วันหนึ่งคุณกำลังเลื่อนดู Instagram และเห็นข้อความนั้น: คำชมจากแฟนของคุณเกี่ยวกับรูปถ่ายของผู้หญิงอีกคน คุณน่าจะรู้สึกถึงอารมณ์ต่างๆ ได้ทันที เช่น เจ็บปวด โกรธ เขินอาย เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงบทบาทสำคัญที่โซเชียลมีเดียมีต่อชีวิตของเรา ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้เราไม่มั่นใจและอิจฉามากกว่าปกติ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้คุณเย็นชากับมัน ต่อไปนี้คือวิธีจัดการกับคู่ของคุณที่ยกย่องชมเชยผู้หญิงคนอื่นทางออนไลน์

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
  1. อย่างแรกเลย: เตือนตัวเองว่าคุณไม่ได้บ้า ความรู้สึกของคุณไม่ได้บ้า เป็นเรื่องปกติที่จะเสียใจถ้าแฟนของคุณชมผู้หญิงคนอื่นในโซเชียลมีเดีย ท้ายที่สุดแล้ว เธอไม่ใช่คนเดียวที่เห็นความคิดเห็นของเขา การแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของผู้อื่นถือเป็นการกระทำสาธารณะ กำลังประกาศให้คนทั้งโลก: “เฮ้! ฉันรู้ว่าฉันมีแฟนแล้ว แต่นี่คือสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับรูปถ่ายของผู้หญิงคนนี้”
  2. ประมวลผลความรู้สึกของคุณ หากคุณเข้าสู่การสนทนาด้วยความรู้สึกสะเทือนอารมณ์มากเกินไปการสื่อสารจะแก้ไขได้ยาก พิจารณาเหตุผลที่ทำให้คุณอารมณ์เสีย. พฤติกรรมของเขาเป็นอย่างไรบนโซเชียลมีเดีย? เขาทำเนื้อหาเหล่านี้บ่อยแค่ไหน? ผู้หญิงที่เขาแสดงความคิดเห็น สิ่งที่เขาพูด หรือการกระทำโดยทั่วไปหรือเปล่า? ผลลัพธ์ในอุดมคติของการสนทนาที่คุณมีกับเขาคืออะไร
  3. พูดคุยกับเพื่อนที่เชื่อถือได้ ระบายความรู้สึกและความคิดของคุณจากคนที่รู้จักคุณและคนที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ความรู้สึกสุดโต่งสามารถทำให้คุณเข้าใจถึงสถานการณ์ที่บิดเบี้ยวได้ เพื่อนสามารถช่วยให้คุณมีมุมมองและช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับการสนทนา
  4. กำหนดขอบเขต เมื่อคุณพูดคุยกับเขา (และคุณควรพูดคุยกับเขา) สิ่งสำคัญคือต้อง ซื่อสัตย์และกำหนดขอบเขต หากสิ่งที่แฟนของคุณพูดกวนใจคุณ การสื่อสารอย่างเปิดเผยคือกุญแจสำคัญ การปล่อยให้ความรู้สึกเปื่อยเน่าไม่ได้ช่วยให้คุณไปไหนได้ มันอาจจะเกิดขึ้นในการโต้แย้งในภายหลัง และหากเป็นเช่นนั้น บทสนทนาก็จะเต็มไปด้วยอารมณ์
  5. หากเขาถูกตั้งรับระหว่างการสนทนาของคุณหรือว่าคุณไม่สมเหตุสมผล ให้เตือนเขาว่านี่ไม่ใช่ เป็นคำถามที่ยิ่งใหญ่ คุณไม่ได้ขอให้เขายุติมิตรภาพหรือยุติการสื่อสารกับเธอ เพียงเพื่อหยุดชมเธอในที่สาธารณะ
  6. รักษาระดับไว้ คุณคงไม่อยากเข้าไปยุ่ง บทสนทนานี้ฟังดูอิจฉาและกล่าวหา (แม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์ที่จะรู้สึกอิจฉาก็ตาม) ถ้ามันดังเช่นคุณไม่ไว้ใจเขา มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับคู่ของคุณที่จะโต้ตอบในทางบวก อย่าลืมพูดถึงความรู้สึกของคุณ รับรู้ว่าคุณรู้ว่าความตั้งใจของเขาไม่ได้แย่ และถามเขาว่าเขาสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมในอนาคตได้หรือไม่ อย่าลืมใช้ประโยค "ฉัน" เพื่อแสดงอารมณ์ของคุณ ซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงการชี้นิ้วและทำให้เขารู้สึกถูกโจมตีน้อยลง
  7. ลองนึกถึงตัวเอง ลองนึกถึงความสัมพันธ์ที่เขามีกับผู้หญิงเหล่านี้แล้วค้นหาการเปรียบเทียบกับใครบางคนในชีวิตของคุณ . คุณจะประพฤติในลักษณะเดียวกันหรือไม่? คุณ คุณประพฤติตนในลักษณะใดหรือไม่? หากเขาคิดว่าคุณเสแสร้ง เขาก็มีแนวโน้มที่จะตอบโต้มากขึ้น
  8. ซื่อสัตย์กับตัวเอง ลองนึกถึงวิธีที่คุณโต้ตอบกับผู้ชายบนโซเชียลมีเดีย คุณชอบรูปชายหาดไร้เสื้อ/กับดักกระหายไหม? คุณ DM พวกเขาเหรอ? พฤติกรรมของคุณจะทำให้คู่ของคุณอารมณ์เสียหรืออึดอัดหรือไม่? หากคำตอบคือใช่ อาจถึงเวลาประเมินพฤติกรรมของคุณด้วย
  9. ลองหยุดพักบนโซเชียลมีเดียและไว้วางใจคู่ของคุณ ฟังดูเหมือนเป็นการหลีกเลี่ยง แต่มันอาจจะเหมาะกับคุณในตอนนี้ โซเชียลมีเดียสามารถก่อให้เกิดความไม่มั่นคง ความหวาดระแวง และความหวาดระแวงได้ หากคุณพบว่าตัวเองตรวจสอบกิจกรรมและโปรไฟล์ของคนรักอยู่ตลอดเวลา คุณอาจถอยออกไป ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของความไว้วางใจและความเคารพ หากคุณไม่ไว้ใจเขา นั่นอาจเป็นปัญหาที่ลึกซึ้งกว่านั้นที่คุณต้องประเมิน
  10. เชื่อใจตัวเอง หากคุณรู้สึกว่าไม่สบายใจกับสถานการณ์ จำไว้ว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะรู้สึกเช่นนั้นและไว้วางใจว่าคุณจะสามารถโต้ตอบได้อย่างเหมาะสม วางใจว่าคุณรู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณและดำเนินการตามนั้น คุณรู้จักตัวเองดีกว่าใครๆ

การสนทนานี้ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็จำเป็น หากการกระทำของเขาทำให้คุณไม่สบายใจ คุณมีสิทธิ์ทุกประการที่จะขอให้เขาหยุด หากพฤติกรรมของเขายังคงอยู่หลังจากบทสนทนาที่เปิดกว้าง คุณควรพิจารณาว่านี่คือผู้ชายสำหรับคุณหรือไม่ ผู้ชายที่ไม่สามารถเคารพขอบเขตที่เรียบง่ายจะไม่เคารพคุณในระยะยาว

Allen Makayla

โดย Allen Makayla