ไม่ใช่ความลับที่ผู้ชายมีอีโก้ และในฐานะผู้หญิง งานส่วนหนึ่งของคุณในการออกเดทกับพวกเราคนหนึ่งคือการจัดการกับอีโก้เหล่านั้นหรือพยายามตอกหมุดพวกเขา ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาเปราะบางหรือควบคุมไม่ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด การรู้วิธีที่ดีที่สุดในการทำร้ายอีโก้ของผู้ชายก็ควรเป็นประโยชน์ หากคุณใส่ใจผู้ชายในชีวิตของคุณ อย่าทำสิ่งเหล่านี้

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00: 00 00:34 00:34
  1. ชี้ให้เห็นข้อบกพร่องทางกายภาพ สาวๆ คุณไม่ชอบเวลาที่มีคนทำแบบนี้กับคุณใช่ไหม? คุณควรถือว่าผู้ชายในชีวิตของคุณไม่ชอบมันเช่นกัน แม้ว่าผู้ชายแต่ละคนจะแตกต่างกันไปว่าเราใช้เวลาไปกับรูปลักษณ์ภายนอกของเรามากแค่ไหน แต่พวกเราส่วนใหญ่ค่อนข้างอ่อนไหวกับเรื่องนี้ แม้ว่าเราจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่เราไม่จำเป็นต้องได้ยินเกี่ยวกับวิธีที่เราล้มเหลวทั้งหมด หากคุณต้องการเก็บอีโก้ของผู้ชาย พูดถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ บนเส้นผมของเขาหรือชี้ให้เห็นผมหงอก การกล่าวถึงไส้เบียร์ทุกชนิดก็ทำให้เขาแทบบ้าเช่นกัน แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เป็นหัวข้อที่ควรหลีกเลี่ยงในกรณีที่คุณไม่อยากทำให้เจ็บปวดเกินควร
  2. ถามเงินเดือนของเขา น่าเศร้าที่ระบบปิตาธิปไตยหลายรุ่นมีเงื่อนไขให้ผู้ชายคิดว่าเราต้องเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวและทำเงินได้มากมาย ฉันรู้ว่ามันงี่เง่า แต่มันก็ยังคงเป็นจริงสำหรับคนส่วนใหญ่ เว้นแต่ว่าคุณกำลังออกเดทกับผู้ชายที่เป็นนักสตรีนิยมที่ถูกต้องตามกฎหมาย เขาจะรำคาญถ้าคุณคุยโวเรื่องการทำเงินมากกว่าเขา เขาอาจจะปัดมันออกไป แต่มันจะรบกวนเขาลึกๆ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรมากกว่าเขา ความผิดหวังใดๆ ที่คุณแสดงออกต่อว่าเขาทำได้มากแค่ไหนจะกระทบต่ออัตตาของเขาและความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองของเขา
  3. แก้ไขเขาต่อหน้าคนอื่น ประชากร. คุณไม่รู้หรือว่าผู้ชายพูดถูกในทุกเรื่อง? โอเค นั่นไม่เป็นความจริง แต่คนส่วนใหญ่ชอบคิดว่าเรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับทุกหัวข้อเลยทีเดียว การเชื่อสิ่งนี้ทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเอง แต่ความเข้าใจผิดนั้นจะหยุดลงเมื่อแฟนสาวของเราแก้ไขสิ่งที่เรามั่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนอื่นอยู่รอบๆ เพื่อเป็นสักขีพยาน คำพูดไม่สามารถอธิบายได้ว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เป็นอย่างไร แต่บางครั้งผู้ชายก็เป็นเช่นนั้น
  4. พูดพล่ามเกี่ยวกับผู้ชายคนอื่น นี่เป็นวิธีหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในการทำร้ายอีโก้ของผู้ชาย มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากจะแนะนำให้ทำเลย เว้นแต่คุณจะโกรธผู้ชายคนหนึ่งและอยากจะทำให้เขาประสาทเสีย เมื่อคุณออกเดทกับผู้ชาย เขาต้องเชื่อว่าคุณชอบเขาและมีเพียงเขาเท่านั้นและคนอื่นๆ ในโลกนี้ขยะแขยง เห็นได้ชัดว่านั่นไม่เป็นความจริง แต่มันก็เป็นเช่นนั้นสายบริษัทที่เราอยากให้คุณเดิน คำชมเชยหรือความรู้สึกซาบซึ้งที่มีต่อผู้ชายอีกคนจะถือเป็นอัตตาของเรา แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบคนดัง แต่มันก็อยู่ใต้ผิวหนังของเรา นอกจากนี้ยังอาจทำให้เราไม่มั่นใจว่าคุณจะทิ้งเราไปหาคนอื่น
  5. แสดงความคิดเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับแฟนเก่าของคุณ การเปรียบเทียบความสัมพันธ์หรือแฟนของคุณกับผู้ชายอีกคนเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้ชายคนนั้นคือแฟนเก่าของคุณ จริงๆ แล้ว อะไรก็ตามที่คุณพูดในแง่บวกเกี่ยวกับแฟนเก่าคือสิ่งกระตุ้นอัตตาของเรา การกล่าวถึงลักษณะนิสัยเชิงบวก เล่าเรื่องตลกๆ หรือแม้แต่การสวมเครื่องประดับที่แฟนเก่าซื้อมาให้คุณนั้นเป็นสิ่งที่จำกัดหากคุณใส่ใจความรู้สึกของแฟนคนปัจจุบัน เราต้องรู้สึกว่าเราเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณและคุณไม่ได้ปิดบังความรู้สึกกับแฟนเก่าของคุณ หากเราเริ่มสงสัยในสิ่งนั้น จะส่งผลต่อความมั่นใจในตนเองของเราอย่างมาก
  6. ไม่ต้องสนใจเราเลย ลึกๆ แล้ว ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เหมือนกับเด็กน้อย เรากระหายความสนใจและยิ่งอีโก้ของผู้ชายยิ่งใหญ่เท่าไร เขาก็ยิ่งต้องการความสนใจมากขึ้นเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง โลกหมุนรอบตัวเรา โอเค มันไม่ใช่ แต่นั่นคือสิ่งที่เรารู้สึก เมื่อคุณจงใจเพิกเฉยหรือไม่ให้เวลาสำหรับเรา มันจะบั่นทอนอัตตาของเรา
  7. เปรียบเทียบเรากับบรรพบุรุษของเรา นอกเหนือจากแฟนเก่าของคุณแล้ว พ่อของเราคือคนสุดท้ายที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากเปรียบเทียบด้วย อะไรที่คุ้มค่าเราก็ไม่งมงายและรู้ว่าเราจะมีความคล้ายคลึงกับพ่อแม่ในบางด้านแต่นั่นไม่ใช่การเชิญชวนให้ชี้ให้เห็นความคล้ายคลึงเหล่านั้น ผู้ชายอยากจะเชื่อว่าพวกเขาไม่มีนิสัยหรือข้อบกพร่องที่น่ารำคาญเหมือนพ่อของเรา การมีคนชี้ให้เห็นถึงความคล้ายคลึงเหล่านั้นจะส่งผลเสียต่ออัตตาของเราและเป็นการใจร้ายเล็กน้อย
  8. แสดงความไม่พอใจกับสมรรถภาพทางเพศของเรา ก่อนที่คุณจะพูดอะไร ใช่ ผู้ชายพวกนี้เป็นคนตื้นเขินและผิวเผิน ตอนนี้เราได้เคลียร์เรื่องนั้นแล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่อัตตาของผู้ชายจะเชื่อมโยงกับความสามารถทางเพศของเขา (ที่รับรู้) หากผู้หญิงไม่พึงพอใจกับสมรรถภาพทางเพศของเรา นั่นจะส่งผลต่ออัตตาของเราอย่างมาก เนื่องจากเรายังไม่บรรลุนิติภาวะ ผู้ชายจึงชอบเชื่อว่าเราเก่งเรื่องบนเตียงมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็ตามไม่สำคัญ เมื่อเราได้ยินอย่างอื่น มันจะทำให้เราตกใจจนไปถึงแกนกลางของเราและทำให้เกิดความเสียหายร้ายแรง
Allen Makayla

โดย Allen Makayla