ในโลกที่สมบูรณ์แบบ ผู้ชายที่เราต้องการจะรู้โดยอัตโนมัติว่าเรารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับพวกเขา และความสัมพันธ์จะเริ่มต้นขึ้นเอง น่าเสียดายที่สิ่งต่าง ๆ ไม่ทำงานเช่นนั้น บางครั้งคุณจะต้องออกมาข้างนอกทันทีและขอให้เขาเป็นแฟนของคุณแทนที่จะรอให้เขาบอกใบ้และดำเนินการขอคุณ ด้วยความกล้าหาญเพียงเล็กน้อยและทัศนคติที่ถูกต้อง คุณสามารถทำให้แฟนสาวคนนี้สำเร็จได้โดยไม่รู้สึกสิ้นหวังหรือเครียด

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34
  1. ปล่อยวางความคิดเหมารวม หากคุณกำลังจะชวนผู้ชายไปเที่ยว สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือกำจัดมันออกไป ความคิดที่ว่ามันเป็นหน้าที่ของผู้ชายที่จะต้องเริ่มก่อนหรือถามคำถาม หากคุณพร้อมที่จะก้าวไปสู่อีกระดับแล้ว ให้ทำอะไรสักอย่างกับมัน การชวนผู้ชายไปเดทไม่ได้ทำให้คุณสิ้นหวังหรือน่าสมเพช มันไม่ได้ทำให้เขาเป็นผู้ชายน้อยลงหรือคุณเป็นผู้หญิงน้อยลง มันแค่หมายความว่าคุณเป็นผู้หญิงประเภทที่ไม่กลัวที่จะทำตามสิ่งที่เธอต้องการ
  2. รู้ว่าคุณต้องการอะไรจริงๆ อย่ามีความสัมพันธ์เพราะว่าคุณรู้สึกกดดันให้ทำเช่นนั้น ก่อนที่คุณจะบอกให้เขาเป็นคู่รัก คุณต้องรู้ว่าคุณต้องการอะไรจากการเป็นคู่รักนั้น คุณอยากจะผูกมัดกับเขาจริงๆ หรือคุณแค่ต้องการป้ายกำกับ? คุณรู้สึกอย่างไรกับเขาจริงๆ? คุณแค่ชอบเขาหรือคุณรักเขา? คุณอยากออกเดทกับเขาเพราะคุณหลงรักเขาหรือเพียงเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีเขาได้หรือเปล่า?
  3. มองหาสัญญาณว่าเขาสนใจคุณ ถามผู้ชายที่มีการกระทำของเขา ได้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการคุณเป็นความคิดที่แย่มาก อย่างน้อยคุณควรมั่นใจว่าเขาจะตอบตกลงกับข้อเสนอความสัมพันธ์ของคุณ คิดถึงความสัมพันธ์ที่คุณมีตอนนี้และซื่อสัตย์ว่าคุณยังมีโอกาสอยู่หรือไม่ หากคุณเพิ่งพบเขา คุณอาจต้องการไปเดต 2-3 ครั้งและรู้จักกันมากขึ้นก่อนที่จะพูดถึงหัวข้อแฟน
  4. ค้นหาเวลาที่เหมาะสม การชวนผู้ชายออกเดท ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์หรือหลังจากนั้นถือเป็นเรื่องต้องห้ามอย่างมาก ชัดเจนว่าเขาจะคิดไม่ชัดเจนและอาจตอบตกลงเพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายอารมณ์ ละทิ้งอัตตาของคุณ หรือเพราะเขาคิดว่าคุณล้อเล่น คุณคงไม่อยากชวนผู้ชายไปเที่ยวในวันสำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์หรือวันเกิดของคุณ เวลาเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นให้เลือกช่วงเวลาที่ไม่มีความกดดันและเดิมพันต่ำเพื่อขอเขาเป็นแฟน
  5. เลือกสถานที่ที่เหมาะสม คุณต้องการเลือกสถานที่ที่เงียบสงบเพียงพอสำหรับสองคน คุณนั่งและพูดคุย มันสามารถเป็นได้สถานที่ที่มีความหมายพิเศษสำหรับคุณทั้งคู่ หรือเพียงจุดที่สะดวกสบาย เช่น ร้านกาแฟท้องถิ่นหรือร้านอาหารดีๆ คุณต้องการสถานที่ที่มีการรบกวนสมาธิน้อยที่สุด อย่าบอกเขาว่าคุณอยากเป็นแฟนของเขาต่อหน้าเพื่อนหรือคนอื่น นั่นเป็นสูตรสำเร็จของความกดดันและความอึดอัด
  6. หลีกเลี่ยงการทำทางโทรศัพท์ แน่นอนว่าการโทรหรือส่งข้อความถึงเขาเป็นวิธีง่ายๆ แต่คุณไม่ควรรับ คุณอยากให้เขามองหน้าเขาเมื่อคุณบอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไร คุณอยากให้เขาเห็นว่าคุณจริงจัง กล้าหาญ กังวล และตื่นเต้นแค่ไหน การขอเขาเป็นแฟนด้วยตนเองจะทำให้คุณเห็นปฏิกิริยาของเขาและอ่านภาษากายของเขาเพื่อดูว่าเขาไม่ได้พูดอะไร
  7. เปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณ บอกเขา คุณคิดว่าเขาน่าทึ่งและคุณต้องการความสัมพันธ์กับเขา นี่ไม่ใช่เวลาที่จะเก็บกดอารมณ์ เล่นขี้อาย หรือทำใจได้ยาก ซื่อสัตย์กับความรู้สึกและความคาดหวังของคุณ พูดถึงสิ่งที่เขามีความหมายกับคุณ แล้วถามเขาว่าเขาอยากเป็นแฟนคุณไหม. เป็นการดีที่สุดที่จะพูดตรงๆ แทนที่จะเต้นไปรอบๆ คำถาม
  8. ปล่อยให้เขามีเวลาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่เป็นไรถ้าเขาไม่พร้อมที่จะจับมือคุณแล้วขี่ไปชมพระอาทิตย์ตกกับคุณ ทันที จำไว้ว่าเขาอาจจะไม่ได้คิดถึงความสัมพันธ์กับคุณจนกระทั่งถึงจุดนั้นและอาจต้องใช้เวลาในการรวบรวมความคิดก่อนที่จะทำการตัดสินใจ. หากเขาไม่สามารถให้คำตอบกับคุณได้ทันที ให้เวลาเขาสองสามวันหรือหลายสัปดาห์เพื่อตัดสินใจ แต่อย่าปล่อยให้เขาใช้สิ่งนี้เป็นข้ออ้างเพื่อนำคุณไปตลอดกาล
  9. เตรียมพร้อมสำหรับการถูกปฏิเสธ คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะตอบรับเพียงเพราะคุณเอาตัวเองออกมาเผชิญหน้า มีโอกาสที่คุณจะไม่ต้องการให้คุณเป็นแฟนของเขาและคุณต้องเตรียมตัวให้พร้อม ไม่ได้หมายความว่ามีอะไรผิดปกติกับคุณ คุณสามารถถามเขาว่าทำไมเขาถึงไม่สนใจความสัมพันธ์ของคุณ แต่อย่าปล่อยให้คำตอบของเขาทำให้คุณรู้สึกแย่กับตัวเอง ยอมรับการปฏิเสธอย่างสง่างามและปลอบใจในความจริงที่ว่า การพยายามนั้นดีกว่าการใช้เวลาที่เหลือของชีวิตโดยสงสัยว่าจะเป็นอย่างไร
Allen Makayla

โดย Allen Makayla