เราทุกคนรู้ดีว่า เอลฟ์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์คริสต์มาสที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันเป็นความสุขอย่างแท้จริงตั้งแต่ต้นจนจบ และฉันไม่เคยเจอใครที่ไม่รักมันเลยจริงๆ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการได้เห็นดาราอย่าง Zooey Deschanel และ Will Ferrell กลับมาพบกันอีกครั้ง (แน่นอนว่าผ่าน Zoom) จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เพื่อนำเสนอเพลง "Baby, It's Cold Outside" จากภาพยนตร์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นปี 2020

Women's Style และ ความงาม วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยายภาพ เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 Next Up Mens Style and Grooming 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34 ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Zooey Deschanel (@zooeydeschanel)

  1. โพสต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการอ่านโต๊ะการกุศล Deschanel และ Ferrell ออนไลน์อยู่แล้วพร้อมกับ Mary Steenburgen, Amy Sedaris และนักแสดงคนอื่นๆ เพื่ออ่านบท เอลฟ์ แบบสดๆ เพื่อหาเงินบริจาคให้กับพรรคเดโมแครตแห่งจอร์เจียล่วงหน้าก่อนการประชุมรัฐจะสิ้นสุดลงในเดือนมกราคม 2021
  2. เมื่อถึงเวลาดูเอ็ต เฟอร์เรลล์ก็กระโดดเข้ามาทันที บัดดี้และโจวี่ร้องเพลงร่วมกันเหมือนที่พวกเขาทำในหนัง และมันก็เป็นเพลงพิเศษภาพยนตร์สำหรับทุกคนที่ดู เดสชาเนลถึงกับทำท่าตกใจที่โจวี่รู้สึกเมื่อบัดดี้เดินเข้ามาหาเธอขณะที่เธออาบน้ำ!
  3. คู่นี้ไม่ควรจะมีอยู่ในภาพยนตร์ด้วยซ้ำ! เดสชาเนลเปิดเผยใน สัมภาษณ์เดือนพฤศจิกายนกับ Entertainment Weekly ว่าฉากดูเอ็ทถูกเพิ่มลงในนาทีสุดท้ายเท่านั้น เพื่อที่เธอจะได้โชว์เสียงร้องของเธอ “ฉันจำได้ว่า [ผู้กำกับ] จอน ฟาฟโรว์บอกฉันว่าพวกเขาเสิร์ฟมันให้กับใครก็ตามที่เล่นบทนี้” เธอเล่า “นักแสดงคนหนึ่งที่พวกเขาดูเล่นสเก็ตบอร์ดเก่ง แต่ตอนนั้นฉันมีการแสดงคาบาเร่ต์และฉันก็แสดงเยอะมาก พวกเขารู้ว่าฉันเป็นนักร้อง ดังนั้นพวกเขาจึงใส่สิ่งนั้นเป็นสิ่งพิเศษของฉันจนเขาค้นพบว่าฉันเก่ง”
  4. งานนี้ระดมเงินได้มากมายเพื่อการกุศล หลังจากงาน Deschanel ขอบคุณผู้ติดตามของเธอที่รับชมสตรีมแบบสด และเปิดเผยว่าพวกเขาระดมทุนได้มากกว่า 400,000 ดอลลาร์จากงานนี้ ซึ่งน่าทึ่งมาก “ตื่นเต้นมากที่เราบรรลุเป้าหมายที่มากกว่า 400,000 ดอลลาร์ได้!” เธอพูดบน Twitter “ชอบที่จะได้กลับมาพบกับนักแสดงและแขกรับเชิญพิเศษของเราทุกคน”
Allen Makayla

โดย Allen Makayla