หากคุณเป็นผู้หญิงตรง มีโอกาสที่คุณจะนอนร่วมกับผู้ชายที่เกลียด (หรือปฏิเสธที่จะทำ) ออรัลเซ็กซ์อย่างยุติธรรม ผู้ชายที่ชอบดูถูกผู้หญิงนั้นมีน้อยมาก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความรักของพวกเขาในการซุกหัวของเราลงไปที่หว่างขาเพื่อด้งในทุกโอกาสที่มี ดูเหมือนว่าจะค่อนข้างงุนงง แล้วอะไรล่ะที่ได้ ทำไมผู้ชายหลายคนถึงไม่ชอบกินผู้หญิงนอกบ้าน? อนุญาตให้ชาว Reddit แบ่งปันเหตุผลของพวกเขา

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลด ปริมาณ ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป สไตล์และความงามของผู้หญิง 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34

ผู้ชายหลายคนดูเหมือนจะเกลียดการดูถูกผู้หญิงจริงๆ

มันไม่ใช่การเหมารวมที่ไม่ยุติธรรมหรือเป็นความเชื่อผิดๆ — ผู้ชายหลายคนไม่ชอบให้ปากเปล่าเลย ผู้หญิงไม่เพียงแต่ให้หัวหน้าบ่อยกว่าผู้ชาย (59% ของผู้หญิงเทียบกับ 52% ของผู้ชาย) แต่ผู้ชายก็มีแนวโน้มเกือบสองเท่าที่จะบอกว่าพวกเขาเกลียดมันจริงๆ ในขณะที่ผู้หญิง 52% สนุกกับการทำให้คู่รักของตนพึงพอใจผ่านการมีเพศสัมพันธ์ทางปาก แต่มีผู้ชายเพียง 28% เท่านั้นที่รู้สึกแบบเดียวกัน SexualAlpha เผย เย้

น่าเสียดายจริงๆ มากถึง 61.1% ของผู้หญิงกล่าวว่าพวกเขาพบว่าการมีเพศสัมพันธ์ทางปากเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจพอๆ กับการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด ซึ่งหมายความว่าพวกเราส่วนใหญ่จะชอบหากคู่รักของเราไปที่นั่นบ่อยขึ้น น่าเศร้าที่ดูเหมือนว่าจะไม่เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ แต่ถ้าผู้หญิงชอบยกระดับเกม BJ ของเราและเอาใจคู่รักผู้ชายด้วยวิธีนี้ ทำไมพวกเธอไม่ทำแบบเดียวกันกับเราล่ะ? นี่คือสิ่งที่บางคนพูด

ผู้ชายอธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงเกลียดการให้ผู้หญิงมีออรัลเซ็กซ์

 1. รสชาติน้อยกว่าที่เป็นตัวเอก “รสชาติแย่มาก ไม่ชอบของเหลวในปากของฉัน ถ้าเธอโกนไม่หมด ฉันไม่ชอบให้ผมเข้าปาก ฯลฯ” conker1264 อธิบาย “โดยสัตย์จริง มันเป็นกิจกรรมทางเพศที่ฉันชอบน้อยที่สุด แต่ฉันไม่คาดหวังว่าผู้หญิงจะให้ออรัลฉัน เว้นแต่ว่าเธอต้องการ เพราะมันยุติธรรมเท่านั้น”
 2. โอ๊ย เจ็บกราม! “มัน ทำให้ TMJ ของฉันระคายเคือง มันทำให้กรามของฉันแตกอย่างบ้าคลั่ง” Quackmandan1 กล่าว
 3. “ลิ้นที่ไวต่อความรู้สึก” เฒ่ารับไม่ได้ “ไม่ใช่ว่าฉันไม่ชอบนะ แต่ฉันมีลิ้นที่ละเอียดอ่อน และบางครั้งรสชาติก็มากเกินไป” Daiki_Iranos ยอมรับ
 4. พวกเขาไม่ชอบถูกกินกลับ “ฉันแค่ตกใจมาก เมื่อจิ๋มเลียกลับ” ตุ่นปากเป็ดพูดติดตลก
 5. พวกมันชอบลองชิมอีกรูหนึ่ง “ฉันเคยอยู่กับผู้หญิงคนเดียวเท่านั้นและฉันแค่ไม่ชอบรสชาตินี้เลย” . น่าตลกดีที่ฉันสนุกกับการกินก้นเธอ” bootyhunter69420 เผย
 6. คู่ของพวกเขาไม่ชอบมัน “ฉันชอบมันแต่ภรรยาของฉันขี้อายเกินไป ฉันไม่ชอบกดดันเธอให้ทำบางอย่างที่เธอไม่สบายใจที่จะทำ” SemiAutomnemonicIful กล่าว
 7. ต้องใช้ความพยายามมากเกินไปในการทำสิ่งนั้นให้ดี “จากประสบการณ์ของฉัน เนื่องจาก คนที่มีปากช่องคลอด ผู้ชายหลายคนไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร และ/หรือคิดว่ามันเป็นแนวทาง "ท่าเดียวที่เหมาะกับทุกคน" และจะรู้สึกรำคาญ/ไม่มั่นคง/หงุดหงิดหากความพยายามของพวกเขาไม่ทำให้เธอหมดสติในทันที" . “แทนที่จะคุยกับเธอและถามว่าเธอชอบอะไรหรือลองอย่างอื่น พวกเขากลับหลีกเลี่ยง”
 8. พวกเขาประหม่าเกี่ยวกับการขาดทักษะ “ฉันจะบอกว่า ฉันไม่เคยไม่ชอบกินเจ้าเล่ห์เลย แต่ตอนเด็กๆ ฉันไม่เก่งและประหม่ากับมัน” PMME_UR_LADYPARTSPLZ ยอมรับ “ครั้งหนึ่งฉันทำให้ภรรยาถึงจุดสุดยอดด้วยวาจา และตอนนี้ฉันก็ไม่พอ ฉันเดาว่าเป็นไปได้ที่ผู้ชายบางคนก็เหมือนฉัน”
 9. การอาเจียนที่ช่องคลอดของผู้หญิงไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ดี “สะท้อนถึงเรื่องปิดปากที่ไม่ดี แค่แลบลิ้นออกจากปากในช่วงเวลาสั้นๆ ก็ทำให้ฉันอ้าปากค้าง” ImParticleMan กล่าว “ฉันไม่อยากทำให้เธอไม่สบายใจหรือคิดว่าเป็นเธอ”
 10. มันไม่สนุกเลย “การทำแบบนั้นไม่ใช่เรื่องสนุกที่สุด” คิงออฟโนธินาทอลกล่าว “โดยทั่วไป ฉันจะทำก็ต่อเมื่อฉันไม่สามารถทำให้เธอหลั่งแบบเดิมๆ ได้ ฉันยังเป็น 'ผู้เสียหายทางอารมณ์' ดังนั้นฉันจึงใช้ความพยายามมากพอกับประสบการณ์นี้”
 11. ก็น้อยเกินไปโลหะสำหรับผู้ชายบางคน “มันเหมือนกับการดูดเงินเก่าๆ ทั้งหมด” หลุมนิวเคลียร์กล่าว
 12. เส้นผม (หรือขาดมัน) ทำให้เกิดปัญหา “ถ้าเธอเพิ่งเล็มขนไม่นานนี้ ตอซังจะเจ็บ และอาจมาก” YouJustSaidButF*ck แบ่งปัน “ถ้าเธอไม่ได้เล็มเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็ไว้ผมจมูกและจมูกของฉันก็บอบบางมาก มันทำให้กระบวนการอึดอัดอย่างยิ่ง” เขากล่าวเสริมว่า “คุณรู้ไหมว่าอะไรจะแย่ไปกว่าน้ำเน่าและเคราที่เปียกน้ำลายล่ะ? น้อยมาก”

เป็นการยากที่จะรู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้

ในด้านหนึ่ง ไม่มีใครควรรู้สึกกดดันให้แสดงกิจกรรมทางเพศโดยที่พวกเขาไม่ได้ทำ สนุกและนั่นทำให้พวกเขาไม่สบายใจ ในทางกลับกัน สิ่งนี้มักจะรู้สึกเหมือนเป็นข้อแก้ตัวจากผู้ชายที่ยินดีทำสิ่งอื่นๆ กับร่างกายของผู้หญิง ยกเว้นสิ่งที่เกี่ยวกับความสุขของเรา ความรู้สึกของพวกเขานั้นถูกต้องและผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ฉันรู้จักจะไม่มีวันอยากได้ผู้ชายที่รังแกพวกเขาเพราะเขารู้สึกว่าถูกบังคับหรือเพียงเพราะเขาต้องการด้งเป็นการตอบแทน อย่างไรก็ตาม บางสิ่งบางอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงที่นี่ นั่นคืออะไร ใครจะรู้

Allen Makayla

โดย Allen Makayla