ฉันเกลียดการใช้ลักษณะทั่วไป แต่เป็นเรื่องจริงที่ผู้ชายมักจะต้องการพื้นที่ในความสัมพันธ์บ่อยกว่าผู้หญิง บางครั้งก็รู้สึกเหมือนว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างสะดวกเมื่อเรื่องไร้สาระเกินจริงไปนิดหน่อย และเรื่องอื่นๆ ก็เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร มันยังคงสร้างความสับสน หงุดหงิด และน่ารำคาญอยู่บ้างถ้าพูดตามตรง หากคุณต้องการทราบว่าเหตุใดสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นเป็นประจำ ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายที่เป็นไปได้บางส่วน

  1. พวกเขามีดราม่าเป็นของตัวเอง หากคุณเพิ่งเริ่มออกเดทและ คุณยังไม่สนิทกันขนาดนั้น คุณไม่สามารถคาดหวังให้ผู้ชายแสดงความกล้ากับคุณได้อย่างแน่นอนเมื่อมีเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นในชีวิตของเขา ทำไมเขาถึง? ผู้ชายหลายคนบอกว่าพวกเขาต้องการพื้นที่เมื่อมีเรื่องทางอารมณ์หรือจิตใจเกิดขึ้นนอกเหนือจากความสัมพันธ์ ตั้งแต่ความเจ็บป่วยในครอบครัวไปจนถึงความเครียดจากการทำงานหรือหลายๆ เรื่องในระหว่างนั้น มันไม่ได้เกี่ยวกับคุณเสมอไป แต่คงจะดีไม่น้อยถ้าพวกเขาจะสื่อสารเรื่องนั้น
  2. พวกเขาเริ่มเย็นชาแล้ว มีกลุ่มคนที่เกลียดความมุ่งมั่นมากมาย เช่น ฉันแน่ใจว่าคุณรู้ หากคุณเข้าใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ และสิ่งต่างๆ เริ่มจริงจังกับผู้ชายในชีวิตของคุณมากขึ้นเรื่อยๆ คุณกำลังจะเป็นทางการ คุณพร้อมที่จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ฯลฯ นั่นอาจเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้พวกเขา จู่ๆก็ต้องการพื้นที่ พวกเขาตกใจมากกับความจริงที่ว่าพวกเขากำลังจะลาออกจากปริญญาตรีจริงๆไลฟ์สไตล์ที่อยู่เบื้องหลัง ให้เวลาพวกเขาเพื่อผ่านมันไป
  3. ช่วงนี้คุณทะเลาะกันบ่อยมาก ผู้ชายหลายคนไม่ชอบการเผชิญหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขารู้ว่าตัวเองกำลังทำผิด ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขามักจะ “ต้องการพื้นที่” ทันทีเมื่อคุณโทรหาพวกเขาในบางสิ่งหรือหากความสัมพันธ์ของคุณเริ่มสั่นคลอนเป็นพิเศษ สิ่งที่ควรทำคืออยู่ต่อและพูดคุยและแก้ไขปัญหาระหว่างคุณ แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นเสมอไป หากคุณสังเกตเห็นว่าเป็นกรณีนี้ ให้ดึงคนรักของคุณขึ้นมา คุณไม่ควรทนกับเรื่องนั้น
  4. คุณกำลังทำตัวติดตัวนิดหน่อย ท่าทีคลาสสิก (น่ารังเกียจ) ของผู้ชายจะถอยหนีเมื่อพวกเขารู้สึกว่าคุณกำลังเป็นแบบนั้น “ติดขัด” หรือ “ขัดสน” ฉันใส่สิ่งเหล่านั้นไว้ในเครื่องหมายคำพูดเพราะคุณมักจะไม่ใช่สิ่งนั้น แม้ว่าการตรวจสอบพฤติกรรมของคุณเองเพื่อดูว่าคู่ของคุณมีเหตุผลก็เป็นสิ่งสำคัญ หากเขาตัดสินใจว่าคุณผูกพันมากเกินไปและมันรุนแรงเกินไปสำหรับเขา เขาจะถอยกลับ หวังว่าจะเป็นเพียงชั่วคราว แต่ก็ยังคงอยู่
  5. พวกเขาไม่แน่ใจจริงๆ ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรกับคุณ นี่อาจดูยากแต่มันเป็นเรื่องจริง บางครั้งผู้ชายก็ต้องการพื้นที่เพราะพวกเขาไม่ได้ชอบคุณหรือพวกเขาไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะชอบคุณมากเท่ากับที่คุณชอบพวกเขาหรือไม่ เป็นเรื่องที่น่าเสียดายเล็กน้อยที่ต้องตระหนักเรื่องนี้ แต่หากเป็นเช่นนั้น คุณควรตัดขาดทุนตอนนี้เลยดีกว่า
Allen Makayla

โดย Allen Makayla