แม้ว่าฉันจะสบายดีกับการอยู่คนเดียวเกือบตลอดเวลา แต่ฉันก็รู้ว่าฉันไม่อยากเป็นโสดไปตลอดชีวิต นั่นหมายความว่าเมื่อถึงจุดหนึ่ง ฉันจะต้องลองความสัมพันธ์อีกครั้ง แม้ว่ามีอะไรให้ตั้งตารอมากมาย แต่ก็ยังมีบางสิ่งเกี่ยวกับการเป็นโสดที่ฉันรักจริงๆ และฉันไม่คิดว่าตัวเองพร้อมที่จะยอมแพ้

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที เล่ม 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกจากเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0 -9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. ฉันรักการนอนคนเดียว ฉันไม่เคยกลัว ยอมรับว่าฉันเกลียดการนอนเตียงเดียวกันกับคนอื่นอย่างยิ่ง ฉันชอบที่จะยืดตัว หยิบผ้าห่มให้หมด และไม่ต้องกังวลว่าจะนอนกรนหรือตด ฉันไม่สนใจที่จะนอนร่วมเตียงกับเจ้าหมูตัวเหงื่อท่วมตัวที่เอาศอกฉันกลางดึก
  2. ฉันชอบมีวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นของตัวเอง แน่นอนว่าดีใจที่มีแผนสำหรับ คืนวันเสาร์ แต่โชคดีที่ฉันมีเพื่อนสำหรับเรื่องนั้น ในช่วงสุดสัปดาห์เหล่านั้น ฉันไม่มีอะไรทำ และฉันก็ไม่มีปัญหาในการหาอะไรบางอย่าง ฉันชอบทำอะไรตามลำพัง และการเป็นคนโสดก็มีทำให้ฉันมีโอกาสใช้เวลาที่มีคุณภาพกับฉันมากขึ้น
  3. การไม่ต้องประนีประนอมเป็นสิ่งที่ดีทีเดียว ความสัมพันธ์หมายถึงการพยายามสื่อสารและเต็มใจที่จะประนีประนอมอยู่เสมอ ฉันอาจจะไม่อยากไปงานหมั้นของเพื่อนเขาในคืนวันเสาร์ แต่ฉันก็จะไป เพราะนั่นคือสิ่งที่แฟนสาวทำ ตอนโสดไม่เคยทำอะไรที่ไม่อยากทำเลย และยอมรับว่ามันสุดยอดมาก
  4. ฉันมีเวลาว่างมากมาย ฉัน มีเวลาเขียนมากขึ้น มีเวลาอ่านมากขึ้น มีเวลาดูรายการเรียลลิตี้โชว์ MTV ไร้สาระมากขึ้น มีเวลาช้อปปิ้งมากขึ้น มีเวลาออกกำลังกายมากขึ้น มีเวลาทำอาหารมากขึ้น ฉันแค่มีเวลามากขึ้น ถ้าฉันมีแฟน ฉันจะมีเวลาน้อยลงมากในการทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ มองในแง่ดี: อย่างน้อยฉันก็จะใช้เวลามีเซ็กส์บ้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ค่อยทำในช่วงนี้
  5. บางครั้งการออกเดทก็สนุก สาวโสดทุกคนจะบ่นว่า ออกเดทกันจนหน้าซีด แต่เราทุกคนก็ทำแบบนั้นต่อไป เพราะส่วนใหญ่แล้ว อย่างน้อยเราก็จะได้เรื่องราวดีๆ จากมัน หากฉันมีแฟน ฉันจะไม่สามารถแคปหน้าจอโปรไฟล์ Tinder ไร้สาระเพื่อส่งให้เพื่อนได้อีก เอาล่ะ ฉันคิดว่านั่นเป็นราคาเล็กๆ ที่จะจ่ายเพื่อสิทธิพิเศษในการไม่ต้องออกเดทที่เลวร้ายอีกต่อไปในอนาคตอันใกล้
  6. ความมุ่งมั่นค่อนข้างน่ากลัว การได้ผ่าน การเลิกราที่ไม่ดีหรือสองครั้ง ฉันรู้ดีมันเป็นสิ่งที่ฉันอยากจะหลีกเลี่ยงจริงๆ ในอนาคต น่าเสียดายที่วิธีเดียวที่จะรับประกันได้คือการหลีกเลี่ยงการมีความสัมพันธ์ ฉันรู้ไม่ใช่แผนที่ยั่งยืนจริงๆ ฉันจะต้องผ่านมันไปได้ในที่สุด แต่อาจจะยังไม่ใช่ทั้งหมด
  7. ฉันไม่อยากทะเลาะวิวาทกันเล็กๆ น้อยๆ ฉันเกลียดการทะเลาะวิวาทเล็กๆ น้อยๆ ที่คู่รักมักมีกัน แม้ว่าพวกเขาจะจบลงด้วยการไร้ค่า แต่พวกเขาก็ยังทำให้ฉันเครียด เมื่อฉันเป็นโสด ฉันไม่ต้องกังวลกับการตีความข้อความผิดและจมอยู่กับคำดูถูกที่จินตนาการไว้ตลอดทั้งวัน การไม่มีแฟนหมายความว่าไม่มีการทะเลาะวิวาทที่ไม่จำเป็น
  8. โอกาสที่มันจะไม่ได้ผลอยู่ดี เรียกฉันว่าคนมองโลกในแง่ร้าย แต่ถึงแม้ว่าฉันจะพบกับคนที่ฉันชอบและจบลงด้วยความสัมพันธ์ มีโอกาสแค่ไหนที่มันจะนานกว่าสองสามเดือน? ดูเหมือนจะไม่คุ้มกับความยุ่งยาก ฉันเดาว่าประเด็นคือถ้าฉันต้องการค้นหาความรัก ฉันก็ต้องพยายามต่อไป แม้ว่าความจริงที่ว่าอุปสรรคจะขัดขวางฉันในทุกย่างก้าวก็ตาม
  9. ฉันรู้สึกว่าฉันอยู่ในนั้น เป็นสถานที่ที่ดีในตอนนี้ ในด้านอาชีพ ฉันสบายดี ฉันมีชีวิตทางสังคมที่ค่อนข้างดี และฉันมีความสนใจและเป้าหมายมากมายที่จะมาเติมเต็มเวลาว่างส่วนใหญ่ของฉัน ทำไมต้องทำเรื่องนั้นด้วยการเพิ่มแฟนเข้ามาด้วย? เขาจะทำให้ฉันเสียเวลาและทำให้ตารางงานของฉันยุ่งเหยิง และในที่สุดฉันก็ได้มันตามที่ฉันต้องการ
  10. ฉันไม่สนใจที่จะออกเดทกับใครเลย ถ้าฉัน ฉันกำลังจะทำให้พื้นที่สำหรับผู้ชายในชีวิตของฉัน ฉันต้องการให้แน่ใจว่าเขามีค่าควร หลังจากที่ฉันต้องผ่านอะไรมามากมายเพื่อให้สบายใจกับชีวิตโสด ฉันจะไม่ทิ้งมันไปสำหรับผู้ชายคนแรกที่อยากเดทกับฉัน ฉันไม่คิดว่ามาตรฐานของฉันสูงเกินไป แต่ถ้าเป็นเช่นนั้น ไม่เป็นไร ฉันก็จะใช้ชีวิตสาวโสดที่สมบูรณ์แบบต่อไป ฉันก็สบายดีเหมือนกัน
Allen Makayla

โดย Allen Makayla