ผู้หญิงคนหนึ่งบน TikTok บอกว่าเธอถูกลดตำแหน่งจากการเป็นนางกำนัลในงานแต่งงานของเพื่อนสนิทของเธอ หลังจากเกิดดราม่าร้ายแรงเกี่ยวกับแผนงานปาร์ตี้สละโสด ลอเรน ซึ่งโพสต์ในชื่อ @lobro15 กล่าวว่าเธอมีความกังวลเกี่ยวกับความจริงที่ว่างานปาร์ตี้สละโสดเพียงลำพังจะทำให้แต่ละคนต้องเสียค่าใช้จ่าย 1,000 ดอลลาร์ ทุกอย่างตกต่ำจากที่นั่น

สไตล์บุรุษและการแต่งกาย 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34 @lobro15

พระเจ้าผู้ทรงฤทธานุภาพ อย่าข้ามเจ้าสาว (แม้จะใจดี ให้เกียรติด้วยเหตุผลก็ตาม) หรืออย่างอื่น ☠️😂 #weddingtok #maidofhonor #bridesmaid #weddingdrama #bridezilla #weddingtiktok #fyp

♬ เสียงต้นฉบับ – Millennial32

  1. ลอเรนแชร์ละครเรื่องนี้ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน คลิปแรกมีผู้เข้าชม 4.2 ล้านครั้ง และสรุปสาระสำคัญทั่วไปของสิ่งที่เกิดขึ้น “เป็น MOH และบอกเจ้าสาวว่าคุณไม่รู้ว่าคุณหรือคนอื่น ๆ สามารถใช้จ่ายเงิน 1,000 ดอลลาร์ขึ้นไปในงานปาร์ตี้สละโสดของเธอได้หรือไม่” เธอเขียนในวิดีโอ “ถูกลดระดับเป็นเพื่อนเจ้าสาว [จากนั้น] ไม่ได้รับเชิญจากงานแต่งงานและขัดขวางทุกสิ่ง” เห็นได้ชัดว่าทุกคนต้องการทราบเรื่องราวทั้งหมดหลังจากนั้นเห็นแล้ว!
  2. ใครมีเงินแบบนั้นไปจัดงานปาร์ตี้ของคนอื่นบ้าง ลอเรนแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายหลังจากที่เพื่อนของเธอแชร์แผนการของเธอ เธอสำรวจผู้หญิงคนอื่นๆ ในงานแต่งงานและพบว่าส่วนใหญ่ตอบว่าพวกเขาต้องการจ่ายเพียง 300 ถึง 500 ดอลลาร์เท่านั้น “[ฉันบอกเธอ] สถานที่ที่เธอต้องการไปอาจจะเกินงบประมาณ” ลอเรนเล่า “เธอบอกฉันว่าถ้าคนอื่นเป็นเพื่อนของเธอ พวกเขายินดีที่จะใช้เงินจำนวนนี้เพื่อใช้เวลาร่วมกับเธอ” เจ้าสาวถามเธอว่าต้องการลาออกจากตำแหน่งสาวใช้หรือไม่ ก่อนที่จะตัดสินใจลาออกจากงาน และยกเลิกการเชิญเธอออกจากงานแต่งงาน ก่อนที่จะบล็อกเธอในบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมด
  3. เธอเปิดใจเกี่ยวกับ สิ่งที่เกิดขึ้นโดยละเอียดในวิดีโออัปเดต ในคลิปใหม่ ลอเรนเปิดเผยว่ามีงานเลี้ยงสละโสดราคาแพงเกิดขึ้น และเจ้าสาวเองก็เคยพูดตลกเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายนี้ โดยโพสต์รูปลูกโป่งที่เขียนว่า “1K” ” และบรรยายว่า “ขอบคุณสำหรับเพื่อนของฉันที่ใช้จ่ายมากกว่า 1k+ เพื่อมาที่ Bach ของฉัน” ให้ตายเถอะ ผู้หญิงคนนี้เป็นเจ้าสาวซิลล่าจริงๆ!
  4. ลอเรนพบว่ามันตลกแต่น่าสับสน ดังที่ลอเรนพูดหลังจากแสดงภาพหยาบคายจากงานปาร์ตี้สละโสด: “ในขณะที่ฉันพบว่าสิ่งนี้น่าขบขัน ฉันต้องบอกว่าฉันสับสนเล็กน้อยเพราะคุณเปลี่ยนสถานที่และขับรถไปที่ไหนสักแห่งเพื่อประหยัดเงินค่าเที่ยวบิน ซึ่งอยู่ที่ 400 ถึง 500 ดอลลาร์” ในไม่ว่าในกรณีใด เธอดีใจอย่างยิ่งที่เธอไม่ได้เป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้อีกต่อไป
  5. นี่คือสิ่งที่งานปาร์ตี้สละโสดเกิดขึ้นจริงหรือ? แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่างานแต่งงานมีราคาสูงเกินไป แต่ตอนนี้งานปาร์ตี้สละโสดกำลังตามมา ? มันควรจะเกี่ยวกับการออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงและเฉลิมฉลองช่วงใหม่ของชีวิต แต่ตอนนี้มันเกี่ยวกับการเอาชนะคนอื่นๆ ด้วยปาร์ตี้ที่ฟุ่มเฟือยที่สุด “งานปาร์ตี้สละโสดกลายเป็นเรื่องที่ไม่อยู่ในมือมาก จำได้ไหมเมื่อก่อนเคยเป็นแค่การสังสรรค์กับเพื่อนฝูงโดยไม่มีข้อผูกมัดทางการเงิน” คนหนึ่งตอบกลับวิดีโอของ Lauren อย่างไรก็ตาม อีกคนหนึ่งมีมุมมองที่แตกต่างออกไป โดยเขียนว่า “พูดตามตรง – 1,000 เป็นขั้นต่ำสำหรับ Bach ในปัจจุบัน ฉันเคยไป & วางแผนไว้หลายรายการ นั่นคือค่าใช้จ่ายสำหรับโรงแรม เที่ยวบิน อาหารทุกที่” Yikes!
@lobro15

#greenscreen copying is the maximum form of คำเยินยอ ☺ #bacheloretteparty #bridezilla #weddingdrama #weddingtiktok #wedding #weddingtok #bachparty #messytiktok #bachelorette #maidofhonor #bridesmaid #kickedout #drama

♬ เสียงต้นฉบับ – ลอเรนซ์

Allen Makayla

โดย Allen Makayla