ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณ แต่ฉันสนใจที่จะได้ยินเคล็ดลับการทำความสะอาดใหม่ๆ ที่ทำให้บ้านของฉันเป็นระเบียบมากขึ้นอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม อินฟลูเอนเซอร์ Janelle Flom และ Kate Heintzelman วัย 30 ทั้งคู่ได้สร้างรายได้ให้ฉันและอินเทอร์เน็ตที่เหลือโดยการแนะนำสิ่งที่น่ารังเกียจจริงๆ เกี่ยวกับฝารองนั่งชักโครกของพวกเขา

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Janelle Flom Kate Heintzelman (@janelleandkate)

  1. ห้องน้ำสกปรกมาก เนื่องจากมีเชื้อโรคมากมายในห้องน้ำ การทำความสะอาดอย่างดีในห้องทั้งภายในและภายนอกจึงเป็นสิ่งสำคัญ ห้องน้ำ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรีย อย่างไรก็ตาม Flom และ Heintzelman เชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดฝารองนั่งชักโครกนั้นยังห่างไกลเกินไป
  2. พวกเขาแนะนำให้ใส่ฝารองนั่งชักโครกในเครื่องล้างจาน “วิธีทำความสะอาด” พวกเขาบรรยายภาพว่า คลิปที่โพสต์บน TikTok และ Instagram แสดงให้พวกเขาถอดที่นั่งออกจากห้องน้ำแล้ววางลงในเครื่องล้างจานพร้อมกับจานชามจริงจากในครัว อะไรนะ!
  3. ผู้คนเริ่มพูดถึงเรื่องนี้ทันทีในความคิดเห็น อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้ ผู้คนที่มีสติที่ติดตามผู้มีอิทธิพลแสดงความไม่พอใจในทันที โดยตีตรา Flom และ Heintzelman ว่า "น่าขยะแขยง" และ " น่ารังเกียจ." คนหนึ่งแสดงความคิดเห็น: “คุณล้อเล่นฉันเหรอ??????” อีกคนเสริม: “นี่ไม่ใช่แฮ็ค นี่มันน่าขยะแขยงอย่างยิ่ง” หนึ่งในสามกล่าวว่า: “ในนามของ NASTY เกิดอะไรขึ้นที่นี่?!? อีกเหตุผลที่คุณไม่กินที่บ้านของทุกคน”
  4. หลายคนเชื่อว่าผู้หญิงคงหมดหวังที่จะได้ดู ผู้ใช้ Instagram รายหนึ่งแนะนำว่าผู้หญิงอาจจะไม่จริงจังกับ “เคล็ดลับ” นี้และอาจแค่ต้องการ มุมมอง อีกคนเสนอว่า “ถ้ามองหาความสนใจคือคน!!!!”
Allen Makayla

โดย Allen Makayla