มีความคิดมากมายที่จะเข้ามาในหัวของคุณเมื่อผู้ชายที่คุณเห็นอยู่อาการแย่ คุณอารมณ์เสีย โกรธ สับสน... รายการมีต่อไปเรื่อยๆ แต่ผู้ชายจะรู้สึกอย่างไรจริงๆ เมื่อพวกเขาหลอกคุณ? หากคุณสงสัยว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่ และหากพวกเขาใส่ใจกับความจริงที่ว่าพวกเขาปฏิบัติต่อคุณอย่างเลวร้าย นี่คืออารมณ์บางส่วนที่พวกเขาอาจประสบอยู่

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออกจากเต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 Next Up สไตล์และการแต่งตัวของบุรุษ 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34

ผู้ชายรู้สึกอย่างไรเมื่อพวกเขาหลอกคุณ?

 1. พวกเขารู้สึกเป็นอิสระ บางทีพวกเขาอาจรู้สึกเหมือนว่าความสัมพันธ์กำลังทำให้พวกเขาหายใจไม่ออก หรือว่ามันไม่เหมาะสม สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับผู้ชายก็คือพวกเขาสื่อสารได้ไม่ดีเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น มีบางอย่างในใจคิดว่าผู้หญิงไม่สามารถเข้าใจอารมณ์ที่ซับซ้อนหรือมีการสนทนาที่ยากลำบากได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด พวกเขาอาจจะรู้สึกเป็นอิสระเมื่อในที่สุดพวกเขาก็หลอกคุณ แม้ว่าจะเป็นเสรีภาพในรูปแบบที่จำกัดก็ตาม มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่มีเครื่องมือทางสังคมอื่น ๆ ที่จะพูดคุยผ่านด้วย
 2. พวกเขารู้สึกควบคุมได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ผู้ชายที่คุณกำลังคุยด้วยอาจยุติสิ่งต่างๆ เพื่อที่เขาจะได้รู้สึกควบคุมสถานการณ์ได้ เนื่องจากการสื่อสารไม่ใช่เรื่องของผู้ชาย สิ่งนี้อาจทำให้คุณไม่ทันระวังตัว บางครั้งผู้ชายจะแกล้งทำเป็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีและคอยติดตามคุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจเมื่อพวกเขาปล่อยให้คุณลอยนวล มันไม่ใช่เรื่องส่วนตัวและทั้งหมดเกี่ยวข้องกับความไม่มั่นคงของพวกเขา มันให้ความรู้สึกแย่ อย่าเข้าใจฉันผิด แต่พวกเขาคือคนที่จะต้องเรียนรู้วิธีการเป็นคนอ่อนแอในวัยชราที่น่าเขินอาย
 3. ผู้ชายบางคนสนุกสนานไปกับมัน นี่ไม่ใช่ผู้ชายทั้งหมด แต่คนบ้าบางคนก็สร้างนิสัยหลอกผู้หญิงเพราะพวกเขาเป็น "ผู้เล่น" อย่างไรก็ตามในที่สุดผู้เล่นก็จะถูกวาง โกสเตอร์ไม่เคยทำเพราะพวกเขาไม่ยอมให้ใครเข้ามา นั่นก็เรื่องของพวกเขา และเราควรจะสงสารพวกเขา
 4. พวกเขาจะรู้สึกโล่งใจ พวกเขาจะคิด — และเพื่อนๆ ของพวกเขาก็จะสนับสนุนพวกเขาอย่างไม่มีมูลความจริง — ว่าพวกเขาหลบกระสุน บางครั้งผู้ชายก็กลัว นั่นไม่ใช่สิ่งที่ใครๆ ก็สามารถควบคุมได้ แต่มันเกิดขึ้นกับเราทุกคน พวกเราบางคนมีเครื่องมือสื่อสารที่ดีกว่าเพื่อจัดการกับสิ่งนั้น แต่ถ้าผู้ชายพบว่าตัวเองถูกกดดัน พวกเขาจะหลอกคุณเพราะพวกเขาตื่นตระหนกและไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร
 5. พวกเขาอาจจะสับสน ผีหลอกเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ค่อนข้างจะเช่นกัน มาตรการที่รุนแรง นั่นจะทำให้ผู้ชายที่ทิ้งคุณไว้อ่านใจด้วยความรู้สึกสับสนเช่นเดียวกับที่คุณไม่ได้ปิดความสัมพันธ์ที่เขาเพิ่งจบลง เขาก็เช่นกัน นั่นทำให้คนที่หลอกคนอื่นมีคำถามที่ยังไม่ได้ตอบและความไม่มั่นคงของตนเอง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ชายถึงหายตัวไปโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่มันนำไปสู่ความไม่บรรลุนิติภาวะทางอารมณ์ ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือ: ขอบคุณดวงดาวที่คุณหลบกระสุนนั่น
 6. พวกเขาอาจจะดีใจที่ไม่ได้ผูกติดกัน ผู้ชายหลายคนรู้สึกกดดันทางสังคมในการเป็น 'ผู้เล่น' หรือ มักจะออกเดทกับใครสักคน บางทีเขาอาจคิดว่าการหลอกคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยให้พ้นจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก บ่อยครั้งที่ความสัมพันธ์ที่จบลงด้วย Ghosting มีปัญหามากมายที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องไม่ต้องการความสัมพันธ์เลย ความจริงที่ว่าคนคนหนึ่งจำเป็นต้องหลีกหนีจากความกดดันอย่างมากนั้นเป็นสัญญาณว่าความสัมพันธ์น่าจะจบลงไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเสมอ
 7. พวกเขาเริ่มรู้สึกเหงาในที่สุด เมื่อพวกเขา หลอกคุณ พวกเขาจะคิดว่าพวกเขาจะไม่ได้รับผลกระทบจากกระบวนการนี้ เชื่อฉันสิ พวกเขาจะ หลังจากหนึ่งสัปดาห์แห่งความเงียบงัน พวกเขาจะรู้สึกถึงการไม่มีคุณ เราทุกคนรู้รูปแบบที่ผู้ชายต้องเผชิญเมื่อความสัมพันธ์สิ้นสุดลง พวกเขาเริ่มต้นด้วยการไปที่คลับและอ้างว่าสบายดี แต่เมื่อถึงปลายสัปดาห์ พวกเขาจะขอร้องให้คุณพาพวกเขากลับมา ในขณะที่ผู้หญิงจัดการกับอารมณ์ในทันที ผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับกระบวนการนั้นเสียก่อน
 8. หลังจากนั้น พวกเธอจะรู้สึกเสียใจ ความล่าช้านี้การประมวลผลทางอารมณ์อาจทำให้คุณรู้สึกว่ามีเพียงคุณเท่านั้นที่เจ็บปวดจากการเลิกรา อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ชายฟังอารมณ์ของตัวเองในที่สุด พวกเขาจะรู้สึกเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์โกสต์ พวกเขาจะเสียใจทั้งความสัมพันธ์ที่จบลงและวิธีการที่พวกเขาปฏิบัติต่อคุณ
 9. พวกเขารู้สึกแย่พอที่จะติดต่อกลับอีกครั้ง นี่เป็นสัญญาณเตือนและธงสีแดงขนาดใหญ่ หากไม่มีเครือข่ายเพื่อนที่เป็นผู้ใหญ่ที่เหมาะสม ผู้ชายจำนวนมากจะพยายามติดต่อคุณอีกครั้ง สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ทำร้ายความรู้สึกของคุณและนำความบอบช้ำเก่าๆ กลับมาอีกครั้ง แต่ยังแสดงให้เห็นว่าการตัดสินใจของเขามีความคิดไม่ดีเพียงใด การหลอกหลอนอาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในขณะนั้น แต่ผู้ชายมักจะเสียใจกับมันเสมอ
 10. พวกเขาจะอิจฉา เมื่อคุณก้าวต่อไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นจะกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอิจฉาในตัว พวกเขา. แม้ว่าพวกเขาจะหลอกคุณ แต่พวกเขาก็จะพยายามเห็นคุณประสบความสำเร็จหรือพบปะผู้อื่น หากพวกเขาจับตาดูคุณกับแฟนคนอื่นในโซเชียลมีเดีย พวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาทำผิดพลาด
 11. พวกเขาจะไม่หยุดหลอกคนอื่น นี่คือคำเตือนขั้นสูงสุดของฉัน สำหรับใครก็ตามที่พยายามเห็นใจความรู้สึกของผี เสือดาวไม่สามารถเปลี่ยนจุดของมันได้ แม้ว่าคุณอยากกลับไปอยู่กับพวกเขา แต่จงจำไว้เสมอว่าพวกเขาทำร้ายคุณอย่างไร หากเขาทำครั้งหนึ่ง เขาจะทำมันอีกอย่างแน่นอน

การโกสต์พูดเกี่ยวกับผู้ชายอย่างไร

iStock/Delmaine Donson

ไม่ว่าผู้ชายจะรู้สึกอย่างไรเวลาหลอกคุณ ความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถพาตัวเองมาทำแบบนั้นได้เลยจะบอกคุณได้มากว่าพวกเขาเป็นใครและยืนหยัดเพื่ออะไร

  5 เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีทักษะในการสื่อสาร ถ้าเขาทำได้ เขาจะบอกคุณตรงๆ ว่าเขาไม่รู้สึก คุณเป็นสาวใหญ่และคุณสามารถรับมือได้ ความจริงที่ว่าเขาไม่ใส่ใจแสดงให้เห็นว่าเขาไม่รู้วิธีใช้คำพูด
 1. ลำดับความสำคัญของเขามีอยู่ทุกที่ หากเขากำลังมองหาความสัมพันธ์/คู่ครองจริงๆ เขาจะปฏิบัติต่อคุณให้ดีขึ้น แม้ว่าคุณจะเข้ากันไม่ได้ แต่ผู้ชายที่ให้ความสำคัญกับความรักก็ทำถูกกับคนที่เขาเดทด้วย โกสต์ติ้งบอกคุณว่าชายคนนี้ไม่ได้มองหาบางสิ่งที่แท้จริงจริงๆ
 2. เขาขาดวุฒิภาวะทางอารมณ์ ผู้ใหญ่รู้วิธีปฏิบัติต่อผู้อื่น และการโกสต์ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น การรักษา. การซื่อสัตย์และตรงไปตรงมากับใครสักคนเกี่ยวกับความรู้สึกของคุณต้องใช้วุฒิภาวะอย่างแท้จริง แน่นอนว่าผู้ชายอาจรู้สึกผิดเมื่อพวกเขาหลอกคุณ อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่มีความผิดเพียงพอที่จะให้พวกเขาทำตั้งแต่แรก
 3. เขาค่อนข้างขี้ขลาด ชัดเจนว่าเขาไม่มีโอกาสเผชิญหน้าใดๆ ทั้งสิ้น . นั่นทำให้เขากลายเป็นคนขี้ขลาด จบเรื่อง
 4. เขาไม่ใช่ผู้ชายแบบที่คุณกำลังมองหา คุณต้องการผู้ชายที่ปัจจุบัน เป็นผู้ใหญ่ เอาใจใส่ และแสดงร่วมกัน . ผู้ชายที่หลอกหลอนคุณไม่เข้าเกณฑ์อย่างชัดเจน จงดีใจที่เขาเป็นออกจากชีวิตของคุณแม้ว่าวิธีการจะทิ้งสิ่งที่ต้องการก็ตาม คุณจะดีกว่าถ้าไม่มีเขา มันเป็นเรื่องจริงแม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นตอนนี้ก็ตาม
Allen Makayla

โดย Allen Makayla