คุณอาจจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้รู้ว่าผู้ชายกำลังคิดอะไรอยู่ใช่ไหม แทนที่จะมัวแต่คาดเดา ลองคิดดูว่าถ้าต้องอธิบายให้ชัดเจนจะเครียดน้อยลงแค่ไหน น่าเสียดายที่มันเป็นไปไม่ได้ แต่ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชายคิดเมื่อพวกเขาชอบผู้หญิงและความรู้สึกของพวกเขา ควรให้ความกระจ่างเกี่ยวกับสิ่งที่มักจะอยู่ในสถานการณ์เงียบๆ

สไตล์บุรุษและการดูแลตนเอง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว เพิ่มพื้นที่ Volume ↑ ลดระดับเสียง ↓ Seek Forward → Seek Backward ← Captions On/Off c Fullscreen/Exit Fullscreen f Mute/Unmute m Seek % 0-9 facebook twitter Email pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00 :34 00:34

สิ่งที่ผู้ชายคิดเวลาชอบผู้หญิง

 1. เธอและไม่มีอะไรนอกจากเธอ โดยทั่วไปแล้ว ขั้นตอนแรกในการชอบใครสักคนคือการหลงใหลในสิ่งนั้นโดยสิ้นเชิง พวกเขา. ความหลงใหลสามารถโจมตีผู้ชายได้อย่างแรงซึ่งอาจยากกว่าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ตระหนัก จริงๆ แล้วมันค่อนข้างง่ายสำหรับผู้ชายที่จะแขวนคอกับผู้หญิงที่เขาพัฒนาความรู้สึกด้วย แน่นอนว่า เนื่องจากผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มองเห็นได้และมักจะเป็นคนตื้นเขินเล็กน้อย ความหลงใหลนั้นจึงขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ของเธอ ในหัวของเราเต็มไปด้วยการฝันกลางวันเกี่ยวกับเธอทั้งวัน ทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราพบว่าเธอสวยอย่างไม่น่าเชื่อ มันน่าตกใจผู้ชายมักจะคิดถึงผู้หญิงที่เราชอบ
 2. สิ่งที่เธอ จริงๆ ชอบ แน่นอนว่าแม้แต่ผู้ชายที่ตื้นเขินก็จะเริ่มมองข้ามรูปลักษณ์ของผู้หญิงไม่ช้าก็เร็ว เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราเริ่มสงสัยว่าผู้หญิงคนหนึ่งเป็นอย่างไรนอกเหนือจากความงามทางกายของเธอ ปัญหาคือเพราะผู้ชายตกหลุมรักรูปลักษณ์ก่อน เราจึงเริ่มชอบผู้หญิงก่อนที่เราจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นอย่างไรภายใต้ผิวเผิน เราอาจเริ่มคิดถึงคุณสมบัติที่เราหวังว่าเธอจะมี เกือบจะทำให้เธอเป็นอุดมคติสักหน่อยก่อนที่จะรู้จักเธอดีขึ้น
 3. วิธีดึงดูดความสนใจของเธอ โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะ ไม่ใช่แค่การฝันกลางวันเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น แม้ว่ามันจะดีสักระยะหนึ่งก็ตาม ในที่สุดเราก็อยากจะหาวิธีที่จะได้รับความสนใจจากคนที่เราชอบ บางทีเราอาจเห็นใครบางคนจากอีกฟากหนึ่งของห้องซึ่งไม่รู้ว่าเรามีอยู่จริง แต่ถึงแม้ว่าเราจะรู้จักผู้หญิงที่เราชอบแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะชอบเรากลับ นั่นทำให้เราใช้เวลาส่วนใหญ่คิดว่าเราสามารถพูดหรือทำอะไรเพื่อดึงดูดความสนใจของเธอโดยหวังว่าจะทำให้เธอชอบเราเช่นกัน
 4. ไอเดียของขวัญหรือท่าทาง ผู้ชายเป็น อย่าเป็นคนละเอียดอ่อนเสมอไปเมื่อเราชอบใครสักคนจริงๆ โดยปกติแล้ว วิธีที่ดีที่สุดในการแสดงคนที่คุณชอบคือการให้ของขวัญแก่พวกเขา แน่นอนว่าการให้ของขวัญมักจะพูดง่ายกว่าผู้ชายส่วนใหญ่ เราต้องการสร้างความประทับใจให้กับคุณและมอบสิ่งที่คุณต้องการ นี่ไม่ใช่ทำง่ายเสมอ เราจึงมักจะทุ่มเทความสนใจอย่างมากในการเลือกของขวัญหรือคิดท่าทางที่มีความหมาย
 5. ความรู้สึกตอบแทน ฉันรู้สึกแบบนี้ ใช้กับผู้หญิงด้วย ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อคุณชอบใครสักคน คุณแทบจะแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะค้นพบว่าพวกเขาจะชอบคุณตอบหรือไม่ นอกจากนี้ ความกลัวการถูกปฏิเสธยังมีอิทธิพลมากและครอบงำความคิดของผู้ชายอีกด้วย แน่นอนว่าผู้ชายที่มีความมั่นใจมากกว่าจะไม่ใช้เวลามากเกินไปกังวลว่าใครจะชอบพวกเขาตอบหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มีพวกเราอีกหลายคนที่ไม่มั่นใจมากกว่าเล็กน้อยและใช้เวลาส่วนใหญ่โดยหวังว่าผู้หญิงที่เราชอบจะรู้สึกแบบเดียวกัน
 6. ศักยภาพของแฟนสาวของเธอ ให้ชัดเจนว่ามี ความแตกต่างระหว่างการชอบใครสักคนกับการอยากให้พวกเขาเป็นแฟนของคุณ นอกจากนี้ การชอบใครสักคนไม่ได้หมายความว่าคุณพร้อมที่จะจริงจังเสมอไป อย่างที่ฉันบอกไปแล้ว ความรู้สึกเริ่มแรกของผู้ชายเกี่ยวกับผู้หญิงนั้นขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตาของเธอเป็นหลัก เรายังไม่แน่ใจว่าเราต้องการแฟนหรือเธอจะเป็นแฟนสาวหรือไม่ แน่นอนว่ายิ่งเรารู้จักคนที่เราชอบมากเท่าไหร่เราก็ยิ่งเริ่มคิดว่าเธอจะเป็นแฟนที่ดีหรือไม่
 7. อนาคตคู่จะเป็นอย่างไร ผู้ชายมักจะทำแบบนั้น ไม่อยากลงทุนเวลามากขนาดนั้นกับใครสักคน เว้นแต่เราจะนึกภาพอนาคตร่วมกันได้ สิ่งนี้เป็นจริงแม้ว่าเราจะเริ่มชอบ a เป็นครั้งแรกก็ตามผู้หญิง. เราใช้เวลาส่วนใหญ่ไตร่ตรองว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรถ้าเราเริ่มออกเดทจริงๆ และสิ่งต่างๆ กลายเป็นเรื่องจริงจัง ไม่ได้หมายความว่าเราจะหยุดชอบคุณหากเราไม่สามารถจินตนาการถึงอนาคตร่วมกันได้ในทันที แต่มันอาจทำให้เราต้องการอะไรที่สบายๆ มากขึ้นไม่ว่าเราจะชอบเธอมากแค่ไหนก็ตาม
 8. สิ่งที่เธอดูเหมือนเปลือยเปล่า ใช่แล้ว ผู้ชายเป็นคนนิสัยไม่ดีและทะนงตัวนิดหน่อย ดังนั้น สิ่งที่ผู้หญิงจะดูเหมือนไม่สวมเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่คิดกันค่อนข้างมาก ตามความเป็นจริง เป็นเรื่องปกติที่คุณจะคิดอยากนอนกับใครสักคนเมื่อคุณชอบพวกเขา เพียงแต่ว่าผู้ชายมักจะมาถึงจุดนี้เร็วกว่าผู้หญิงนิดหน่อย

จริงๆ แล้วผู้ชายจะรู้สึกอย่างไรเมื่อชอบผู้หญิง

iStock/supersizer

 1. ความตื่นเต้น เมื่อผู้ชายพบกับผู้หญิงที่เราชอบ ความตื่นเต้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่เรารู้สึกเหนือกว่า เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นเสมอเมื่อมีผู้หญิงที่น่าดึงดูดมาขวางทางเรา เราเริ่มสับสนกับสิ่งที่เธออาจจะชอบและเธออาจจะชอบเรากลับหรือไม่ ใช่ ผู้ชายก็ทำแบบนี้เหมือนกันนะสาวๆ
 2. ความคาดหวัง ผู้ชายที่ชอบผู้หญิงคงอยากให้ทุกอย่างก้าวไปข้างหน้า เขาต้องการออกเดทกับเธอจริงๆ และทำความรู้จักกับเธอ ดังนั้นเขาจะกังวลถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นและอยากรู้อยากเห็น เช่นเดียวกับที่คุณผู้หญิงตื่นเต้นเมื่อคุณมีความสนใจ เราก็ทำเช่นกัน เราจินตนาการได้เลยว่าการทำให้เธอเป็นอย่างไรของเรา
 3. อุบาย หากเราชอบใครสักคน นั่นเป็นเพราะเธอทำให้เราสนใจในทางใดทางหนึ่ง มีบางอย่างลึกลับเกี่ยวกับเธอที่เราอยากจะแกะออก เราอยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอ แท้จริงแล้วเธอเป็นอย่างไรภายใต้ผิวเผิน? เธอจะมีแฟนที่ดีไหม? ความสนใจของเราป่องๆ
 4. ประหม่า ไม่ว่าผู้ชายจะดูมั่นใจแค่ไหน เขาก็ยังรู้สึกประหม่าอยู่ดี แล้วถ้าผู้หญิงที่เขาชอบไม่รู้สึกเหมือนกันล่ะ? แม้แต่การพยายามแสดงความสนใจก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่รู้สึกไร้ยางอาย หวังว่าเธอจะชอบเราตอบและเราจะได้ผ่อนคลาย
 5. ความน่ารำคาญ ถ้าเราชอบเล่นในสนามและไม่ยึดติดกับใคร การรู้ว่าจริงๆ แล้วเราชอบผู้หญิงคนหนึ่งก็อาจดูน่ารำคาญได้ การชอบใครสักคนหมายถึงการเป็นคนอ่อนแอ และนั่นอาจเป็นเรื่องยาก ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากเปิดใจ เราแค่ไม่อยากเจ็บ
 6. ความเงี่ยน ขอโทษนะสาวๆ ต้องบอกไว้ก่อน ถ้าเราชอบผู้หญิงก็คงจะถึงเวลาที่เราคิดจะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ มันเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้น เราอดไม่ได้ที่จะคิดว่าเธอเซ็กซี่แค่ไหนและเราอยากให้เธอเปลื้องผ้ามากแค่ไหน เราอาจจินตนาการว่ามันจะเป็นอย่างไร หวังว่าเราจะมีโอกาสได้สัมผัสมันนะ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla