การดึงดูดความสนใจของผู้ชายเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การรักษาไว้เป็นอีกเกมหนึ่ง สิ่งต่างๆ อาจจะร้อนและหนักในช่วงแรก แต่บ่อยครั้งที่ประกายไฟจางหายไปภายในสองสามเดือนโดยไม่ใช่ความผิดของคุณเอง ในฐานะผู้ชาย ฉันขอบอกว่าฉันเข้าใจการต่อสู้ของคุณ พวกเราส่วนใหญ่หัวรั้นหรือหลงลืม และมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีสมาธิยาวนาน ตามที่กล่าวไว้ ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่คุณสามารถพยายามทำให้เขาติดได้

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน การเล่น /หยุดพื้นที่ชั่วคราว เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์// ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
  1. มั่นใจ. ฉันรู้ว่าบางครั้งพูดง่ายกว่าทำ แต่เมื่อมีข้อสงสัย แสดงให้ผู้ชายเห็นว่าคุณมั่นใจและสบายใจกับตัวเอง ผู้ชายส่วนใหญ่สัมผัสได้ถึงความไม่มั่นคง และเว้นแต่เขาจะไล่ตามวันไนท์สแตนด์ มันก็คงจะทำให้เขาไม่พอใจ ผู้ชายประเภทที่จะเปิดใจออกเดทกับคุณโดยไม่ต้องเล่นเกมจะต้องการผู้หญิงที่มั่นใจและสบายใจในแบบของตัวเอง เราไม่ต้องการใครสักคนที่ขัดสนและไม่มั่นคง แถมความมั่นใจยังทำให้ดูเหมือนมีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับคุณ หนุ่มๆ จะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน
  2. แสดงให้คุณเห็นว่าคุณรู้จักเขา ผู้ชายกระหายความเข้าใจเมื่อพูดถึงเรื่องผู้หญิง หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความสนใจของผู้ชายคือการแสดงว่าคุณรู้ว่าอะไรทำให้เขาติ๊ก นี่หมายถึงการใช้อำนาจในการสังเกตของคุณเพื่อประเมินอย่างชาญฉลาดซึ่งอาจไม่ชัดเจนสำหรับทุกคน หากคุณแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเข้าใจเขา เขาจะประทับใจและทึ่ง เขาจะอยากอยู่กับคุณในระยะยาวมากขึ้นด้วย
  3. ทำอาหารให้เขา สิ่งต่างๆ กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อด้วยเหตุผลบางอย่าง และสิ่งนี้ก็กักเก็บน้ำไว้มากมาย ถ้าอยากเข้าถึงใจผู้ชายต้องผ่านท้องเขา อย่างน้อยที่สุดก็จะได้รับความสนใจจากเขา ถ้าทำอาหารได้อร่อยถูกใจแน่นอน คุณยังสามารถให้ “เพื่อน” ที่คุณชอบบราวนี่นักฆ่าหนึ่งจานเป็นวิธีการชักจูงเขา หลังจากนั้น หากคุณเชี่ยวชาญอาหารจานที่เขาชอบ เขาก็จะไม่รีบเร่งที่จะจากไป
  4. ทลายกำแพงการสัมผัส การเป็นคนที่ยื่นมือออกและแสดงความรักทางกายก่อนเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน มันจะช่วยลดความกดดันเขาได้มากด้วยการทำให้เขารู้ว่าคุณชอบเขา นอกจากนี้ยังช่วยแสดงความรักต่อเขาในขณะที่ความสัมพันธ์ดำเนินไป หากคุณทำได้ เขาจะไม่สงสัยความรู้สึกของคุณเลย วิธีนี้จะดึงความสนใจของเขาและทำให้เขาหลงทางน้อยลง
  5. ยิ้มและหัวเราะ มันฟังดูเรียบง่าย แต่ผู้ชายชอบอยู่กับผู้หญิงที่อารมณ์ดี เราชอบที่จะเป็นคนที่ทำให้ผู้หญิงยิ้มและหัวเราะ การทำหน้าบูดบึ้งบนใบหน้าเป็นวิธีที่ดีในการขับไล่ผู้ชายออกไป สุดท้ายแล้ว ใครล่ะอยากอยู่กับคนที่มีความทุกข์ตลอดเวลา
  6. อยู่ห่างๆ ไว้สักหน่อย ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะต้องการหลีกเลี่ยงผู้หญิงที่เกาะติดไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม อย่าทำผิดโดยคิดว่าการอยู่เหนือเขาจะได้รับความสนใจจากเขา คุณต้องแสดงให้ผู้ชายเห็นว่าคุณชอบเขาโดยไม่ทำให้เขาอึดอัด บอกใบ้ว่าคุณชอบเขาแต่ยังให้พื้นที่กับเขาด้วย การสร้างความลึกลับเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวเองจะช่วยให้เขาสนใจ เป้าหมายส่วนใหญ่ควรแสดงความสนใจแล้วทำให้เขามาหาคุณ
  7. ทำตัวเป็นธรรมชาติ ผู้ชายส่วนใหญ่จะดึงดูดผู้หญิงที่เท่โดยบินอยู่ข้างๆ กางเกงของเธอ มันเป็นคุณสมบัติที่ค่อนข้างหายาก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมมันถึงช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้ การเป็นคนเป็นธรรมชาติทำให้คุณดูน่าตื่นเต้นและน่าสนใจเมื่อได้อยู่ใกล้ๆ แน่นอนว่าคุณต้องรักษาความเป็นธรรมชาติเพื่อทำให้ผู้ชายติดใจ ผู้ชายส่วนใหญ่กลัวความเบื่อหน่ายและการซ้ำซากเมื่อพวกเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจัง แม้ว่าคุณจะเริ่มปรับตัวได้ แต่ถ้าคุณยังคงชอบผจญภัยได้ มันก็จะทำให้เขากลับมาได้ตลอดกาล
  8. ส่งเสริมอัตตาของเขา ผู้ชายส่วนใหญ่จะกินคำชมและสิ่งอื่นๆ ที่อาจทำให้อีโก้ของตัวเองสูงเกินจริง ฉันจะว่าอย่างไรได้? พวกเราส่วนใหญ่มีความเป็นตัวของตัวเองเล็กน้อยหมกมุ่น. หากคุณสามารถพูดสิ่งที่ทำให้เขาสนใจได้นิดหน่อย มันจะดึงดูดความสนใจของเขาและเขาจะต้องการใช้เวลาร่วมกับคุณ ตราบเท่าที่คุณยังคงทำอย่างนั้น คุณก็ควรให้ความสนใจเขาต่อไป ฉันหมายถึงอย่าทำอะไรเกินเลยและทำทุกอย่างเกี่ยวกับเขา เพียงจำไว้ว่าผู้ชายชอบเป็นวีรบุรุษที่ได้รับการชื่นชม เรียบง่ายแต่จริงใจ
  9. ควบคุมเรื่องบนเตียง ผู้ชายมักจะเป็นผู้นำบนเตียง ดังนั้นการพลิกโต๊ะจะดึงดูดความสนใจของเขาอย่างแน่นอน มันจะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น ฉันไม่สามารถรับประกันได้ว่าผู้ชายทุกคนจะเท่กับสิ่งนี้ แต่พวกเราส่วนใหญ่พบว่ามันร้อนแรงมากเมื่อผู้หญิงเริ่มเคลื่อนไหวครั้งแรก แน่นอนว่าการมองหาวิธีเป็นผู้นำบนเตียงและลองทำสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอก็ช่วยได้ สิ่งนี้จะช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ชายและทำให้คุณทั้งคู่มีความสุข
Allen Makayla

โดย Allen Makayla