การสูญเสียผู้ปกครองเป็นเรื่องยากในทุกช่วงอายุและไม่ว่าในสถานการณ์ใดก็ตาม อย่างไรก็ตาม การรู้ว่าแม่ของคุณถูกอดีตคู่ครองของเธอฆ่า ทำให้การสูญเสียนี้เจ็บปวดยิ่งกว่าเดิม จึงไม่น่าแปลกใจที่เมื่อ Dale Williams Sr รับสารภาพในข้อหาฆาตกรรม Elizabeth Pledger-Stewart อดีตแฟนสาวของเขา วัย 46 ปี ในห้องพิจารณาคดีของรัฐโอไฮโอ ลูกชายของเหยื่อไม่สามารถระงับความโกรธได้

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มจอ/ออก เต็มจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 Next Up Women's Style and Beauty 00:34 facebook twitter Email pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34 2
  • Dale Williams Sr ไม่มีความมั่นใจในการยอมรับสิ่งที่เขาทำ เขายืนอยู่ต่อหน้าผู้พิพากษาในระหว่างการพิจารณาคดีเมื่อเดือนมิถุนายน 2017 ในเมืองยังส์ทาวน์ และดูเหมือนไม่สำนึกผิดต่ออาชญากรรมอันน่าสะพรึงกลัวของเขา เจอโรม สจ๊วร์ตและแอนโทนี่ ดีส์ ลูกชายของเพลดเจอร์-สจ๊วต โจมตีโต๊ะเพื่อแยกพวกเขาออกจากฆาตกรที่ฆ่าแม่
  • สิ่งทั้งหมดถูกบันทึกไว้ในกล้อง ลูกชายคนหนึ่งกระโดดเด้งดึ๋ง เข้าสู่การปฏิบัติก่อนและถูกหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายจัดการในขณะที่เขาพยายามเข้าถึงวิลเลียมส์ นั่นคือตอนที่พี่ชายอีกคนยืนขึ้นและเข้าไปเกี่ยวข้องตีวิลเลียมส์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามแยกคนทั้งสองออกจากกัน เมื่อพี่น้องถูกตำรวจดักจับเท่านั้นจึงจะหยุดการโจมตีได้
  • สจ๊วร์ตและดีส์ประสบปัญหาใหญ่ สำหรับการโจมตีเดล วิลเลียมส์ ซีเนียร์ สจ๊วร์ตและดีส์ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกาย ขัดขวางการดำเนินกิจการของราชการและดูหมิ่นศาล “เขาฆ่าแม่ของฉัน เธอดูแลฉันนะพี่ชาย” พี่ชายคนหนึ่งกล่าวหลังการจับกุม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้งคู่จะไม่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น พวกเขาคงมีแต่เสียใจที่ไม่ได้ไปไกลกว่านี้
  • วิลเลียมส์สมควรได้รับการลงโทษทุกประการที่เขาได้รับ เขาและเหยื่อไม่ได้อยู่ด้วยกันอีกต่อไปแล้ว แต่เขายังคงตามล่าเธอ และชนเข้ากับรถของเธอ เพื่อหยุดเธอแล้วยิงเธอตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเวลากลางวันแสกๆ เขาสารภาพว่ามีความผิดในคดีฆาตกรรม และได้รับโทษจำคุก 23 ปี เขาไม่แสดงปฏิกิริยาใดๆ ต่อประโยคของเขา และดูเหมือนไม่สนใจที่จะพรากเหยื่อไปจากครอบครัวของเธอ
  • Allen Makayla

    โดย Allen Makayla