หากคุณออกเดทกับใครสักคนมาเป็นเวลา 6 เดือน คุณอาจรู้สึกว่าคุณกำลังยืนอยู่บนพื้นฐานความสัมพันธ์ที่ปลอดภัยมากขึ้น นั่นไม่ใช่ความคิดปรารถนาของคุณในการเล่นที่นี่ แม้ว่าทุกความสัมพันธ์จะถึงจุดสำคัญของการออกเดทด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน แต่คุณก็สามารถคาดหวังได้ว่าบางสิ่งจะเกิดขึ้นจริงสำหรับคุณหากคุณอยู่ด้วยกันมาหลายเดือน คุณได้เข้าสู่คู่ครองแล้ว นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะเกิดขึ้น และสิ่งที่คุณควรทำเพื่อรักษาอนาคตร่วมกัน

 1. คุณเริ่มเก็บความทรงจำไว้แล้ว หลังจากออกเดทได้ 6 เดือน คุณและ คู่ของคุณน่าจะสร้างความทรงจำร่วมกัน เป็นไปได้ว่าคุณใช้เวลาร่วมกันมากมาย คุณเคยเห็นสถานที่สวย ๆ และมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คุณมีความทรงจำที่น่าอัศจรรย์ร่วมกัน ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้คุณเชื่อมต่อและรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครือภายในเมื่อ คุณเลื่อนดูฟีด IG ของคุณเพื่อดูว่าคุณทั้งคู่กำลังทำอะไรอยู่
 2. คุณทะเลาะกันบ้าง เมื่อถึงจุดนี้ในความสัมพันธ์ของคุณ คุณคงมีเรื่องค่อนข้างจะแย่ ข้อโต้แย้งเล็กน้อย คุณเคยทะเลาะกันครั้งแรกแน่ๆ ซึ่งอาจรู้สึกเหมือนการโยกเยกที่น่ากลัวในความสัมพันธ์ของคุณ แต่คุณผ่านมันไปได้ ซึ่งเป็นลางดีสำหรับความสัมพันธ์ของคุณและทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น พวกคุณแข็งแกร่งกว่าที่คุณเป็น
 3. คุณควรจะได้พบงานปาร์ตี้วีไอพีของเขา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทของเขาหรือสมาชิกในครอบครัวของเขา คุณก็ควรจะได้พบกับปาร์ตี้วีไอพีของเขา – ในรูปแบบอื่น ๆ คำ,คนที่รู้จักเขาดีที่สุดนอกเหนือจากคุณ – ภายในหกเดือน เป็นสัญญาณที่ดีที่คุณได้พบกับคนใกล้ชิดเขามากที่สุดเพราะมันแสดงให้เห็นว่าเขาเต็มใจให้คนอื่นในชีวิตของคุณรู้ว่าคุณเป็นใคร ฉันหมายความว่าเขาควรจะทำเช่นนั้นจริงๆ ณ จุดนี้!
 4. คุณควรรู้สึกว่าคุณเข้ากันได้ หลังจากออกเดทได้ 6 เดือน คุณจะผ่านช่วงเวลาที่ดีและไม่ดีมาบ้าง ดังนั้นคุณจะมีความคิดที่ดีขึ้นว่าคุณเข้ากันได้แค่ไหน – หรือไม่ – คุณควรเห็นว่าคุณมีสิ่งที่เหมือนกัน เช่น เมื่อพูดถึงค่านิยมของคุณ และทิศทางที่คุณกำลังมุ่งหน้าไปในอนาคต ทุกอย่างกำลังเป็นจริง!
 5. ช่วงฮันนีมูนไม่ได้ทำให้คุณตาบอด เมื่อคุณเริ่มออกเดท คุณรู้สึกเหมือนกำลังเสพยา คุณรู้สึกโกรธคนๆ นี้และพวกเขาก็ดูสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อผ่านไปหกเดือน ภาพลวงตานั้นก็จบลง คุณรู้สึกเชื่อมโยงกับบุคคลนั้น แต่คุณไม่ได้รู้สึกว่าพวกเขาสมบูรณ์แบบหรือความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบ นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะมันหมายความว่ามันเป็นเรื่องจริง คุณและคู่ของคุณสามารถเห็นข้อบกพร่องของกันและกันแต่ยังต้องการที่จะอยู่ด้วยกัน
 6. คุณรู้ว่าคุณเป็นคนพิเศษ… หรือไม่ เมื่อถึงหกเดือนคุณควรรู้อย่างชัดเจนว่า คุณเป็นทางการและพิเศษเฉพาะหรือถ้าคุณแค่ไปเที่ยวและจะไม่มีอนาคตระยะยาว ถ้าไม่รู้ก็แสดงว่าอยู่บนพื้นที่ไม่มั่นคงหรือกำลังคอยให้ใครมาตกหลุมรักคุณหรือทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นทางการ คุณอาจจะเสียเวลาที่นี่ การออกเดทกับใครสักคนเป็นเวลาหกเดือนนั้นเป็นเวลานาน – คุณต้อง DTR เสียก่อนสาวๆ!

คุณควรจะอยู่ที่ไหนหลังจากออกเดทได้ 6 เดือน

 1. คุณ' กำลังจ้องมองอนาคต หากคุณทั้งพิเศษ เป็นทางการ และมุ่งมั่น ซึ่งคุณควรจะเป็น ณ จุดนี้หากคุณยังอยู่ด้วยกัน คุณควรคิดถึงอนาคตที่เกี่ยวข้องและแน่ใจว่าคุณ' มุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกัน ตัวอย่างเช่น เป็นเรื่องดีที่ได้รู้ว่าคุณจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน ณ จุดใดจุดหนึ่งหรือว่าคุณได้พูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงานในอนาคตอันไกลโพ้นหรือไม่ อย่างน้อยที่สุด คุณก็รู้ว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกันด้วยกัน
 2. คุณไม่ตื่นตระหนกเมื่อปล่อยให้อ่าน ในขั้นตอนนี้ของความสัมพันธ์ของคุณ คุณไม่ได้ ต้องรู้สึกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อแฟนของคุณไม่อยู่ คุณรู้สึกว่าคุณสามารถไว้วางใจเขาได้ ดังนั้นหากเขาไม่ตอบข้อความของคุณทันที คุณก็ไม่คิดว่าเขาลืมคุณหรือออกเดทกับคนอื่นในทันที การมีความสัมพันธ์แบบเซนเป็นเรื่องโล่งใจ
 3. คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ได้ เมื่อคุณออกเดทมาหลายเดือน คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเติบโตจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนได้ และแฟนเก่าของคุณ โดยไม่รู้สึกว่าคู่ของคุณไม่ยอมให้คุณจมอยู่กับอดีตของพวกเขาหรือยังไม่หายจากอดีต อย่างไรก็ตาม คุณไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับอดีตของตัวเองเพราะคุณได้ก้าวต่อไปแล้วบลิส
 4. คุณมีชีวิตนอกความสัมพันธ์ ในช่วงสองสามเดือนแรกของความสัมพันธ์ คุณอาจใช้เวลาว่างทั้งหมดกับคู่รักและโทรหาพวกเขาตลอดเวลา แต่เมื่อคุณตกลงสู่ความสัมพันธ์และออกเดทมาได้หกเดือนแล้ว คุณก็จะใจเย็นลงเล็กน้อย ในทางที่ดี! คุณมีเวลาให้กับตัวเองและความสนใจ งานอดิเรก และความสนใจของตัวเอง และคู่ของคุณก็มีชีวิตเป็นของตัวเองนอกเหนือจากความสัมพันธ์เช่นกัน
 5. คุณได้เริ่มต้นช่วงความรักที่เร่าร้อนแล้ว ระยะนี้เกิดขึ้นจากหกเดือนถึงสี่ปีของความสัมพันธ์และเป็นช่วงที่คุณยังคงรักษาความหลงใหลในความสัมพันธ์แต่ความใกล้ชิดและความมุ่งมั่นของคุณเพิ่มขึ้น ดังนั้น แม้ว่าความเร่งรีบและความตื่นเต้นอาจลดลงไปบ้างแล้ว แต่ความรักที่เข้มแข็งขึ้นนี้กลับนำคุณเข้ามาใกล้กันมากขึ้น
 6. คุณสอดคล้องกับความต้องการทางอารมณ์ของกันและกัน คุณต่างก็รู้จักกันและกัน อื่นๆ ได้ดีขึ้น ณ จุดนี้ในความสัมพันธ์ของคุณเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณทั้งคู่ต้องการอะไรจากกันและกันทางอารมณ์ ตัวอย่างเช่น คุณรู้ว่าเมื่อใดที่คนรักของคุณต้องการเวลาส่วนตัวหรือเมื่อพวกเขาต้องการพูดคุยเกี่ยวกับวันที่เลวร้ายของพวกเขา และคุณยังปรับตัวเข้ากับภาษารักของกันและกัน
 7. คุณกำลังดำเนินการ ชีวิตทางเพศที่ดี แม้ว่าเซ็กส์อาจจะน่าทึ่งในช่วงแรกของความสัมพันธ์ของคุณ แต่เมื่อคุณถูกกระตุ้นด้วยตัณหาและความดึงดูดใจมากมาย แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณออกเดทมาหกเดือนแล้ว คุณควรรู้มากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทั้งคู่รักในห้องนอนและเปิดใจรับความต้องการทางเพศของกันและกัน คุณควรสามารถสื่อสารความต้องการของคุณได้ทั้งภายในและภายนอกห้องนอน
Allen Makayla

โดย Allen Makayla