ฉันกับแฟนคนปัจจุบันเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกัน และตอนนี้เรากำลังออกเดทกัน สิ่งต่างๆ เป็นเรื่องที่ร้อนแรงและหนักหน่วงเมื่อเราเริ่มทำสิ่งต่าง ๆ เป็นครั้งแรก แต่ยิ่งเวลาผ่านไป ฉันเริ่มรู้สึกว่าเราถูกตัดขาดจากความสัมพันธ์ฉันมิตรมากกว่าความรักระยะยาว ความสัมพันธ์ของเรารู้สึกเหมือนมีเพื่อนสองคนออกไปเที่ยวมากกว่าสถานการณ์แฟนสาว และมันค่อนข้างแปลก

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งานแล้ว เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอก Live 00:00 00:34 00:34
  1. ทุกความสัมพันธ์โรแมนติกควรมีรากฐานที่มั่นคงของมิตรภาพ แต่จะต้องมีอะไรมากกว่านี้ เมื่อคุณเริ่มออกเดทกับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ มัน ยากที่จะทำลายวงจรนั้นได้ เมื่อคุณคุ้นเคยกับการจับบอลของกันและกันและยิงปืนใส่สายลม มันง่ายที่จะลืมว่าความสัมพันธ์นี้ยังมีอีกระดับที่ลึกกว่านั้น เรามีความสัมพันธ์กันทันทีเมื่อพบกันครั้งแรก แต่ตอนนี้ฉันคิดว่ามันเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนมากกว่าความรัก
  2. เราไม่ได้ไปเดทกันจริงๆ ส่วนใหญ่เราแค่เพียง “ออกไปเที่ยว” เช่นเดียวกับการจับคู่ BFF อื่นๆ เราเล่นวิดีโอเกม สั่งอาหาร ไปงานปาร์ตี้เล่นจานร่อนในสวนสาธารณะ และชมภาพยนตร์ยามค่ำคืน เขาแทบจะไม่เคยวางแผนออกไปเที่ยวยามเย็นสุดโรแมนติกสำหรับเราทั้งคู่เลย ฉันเดาว่ามันดูไร้สาระและวิเศษเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเป็นคู่รักสบายๆ ฉันเดาว่าคงมีเหตุผลว่าทำไมคู่รักที่จริงจังและจริงใจจึงออกไปและใช้ความพยายามในความสัมพันธ์ของพวกเขาจริงๆ
  3. เราไม่เรียกชื่อสัตว์เลี้ยงของกันและกัน ไม่มีที่รัก ที่รัก หรือที่รักที่นี่ . ฉันไม่คิดว่าเราเคยใช้คำแสดงความรักต่อกัน ซึ่งแปลกเพราะไม่ใช่ว่าฉันจะไม่ต่อต้านการเรียกเขาด้วยชื่อที่น่ารัก แค่รู้สึกไม่เป็นธรรมชาติกับเขาด้วยเหตุผลบางอย่าง น่าอายยิ่งกว่าสิ่งใดๆ
  4. เราไปเที่ยวกับคนกลุ่มเดียวกัน เนื่องจากเราเป็นเพื่อนกับคนกลุ่มเดียวกัน เราจึงสามารถเข้าสู่โหมดเพื่อนได้อย่างง่ายดายเมื่อเราออกไปเที่ยวกับพวกเขา พวกเขาทุกคนรู้ว่าเราเป็นแบบนั้น และฉันคิดว่าเราคงไม่อยากให้ Hangout อึดอัดด้วยการเป็นคู่รักกัน โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่พบว่ามันน่าอึดอัดใจขนาดนั้น แต่ฉันรู้ว่าเขารู้สึกแบบนั้น เขาหันเหความสนใจไปที่เพื่อนๆ โดยสิ้นเชิงเมื่อเราไปเที่ยวด้วยกัน และเนื่องจากฉันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม ฉันจึงกลายเป็นเพียงหนึ่งในผู้ชายอีกครั้ง มันเจ๋งมาก แต่มันทำให้ฉันคิดว่า "นี่มันอะไรกันระหว่างเรา?"
  5. เขาเรียกฉันว่า "เพื่อน" เมื่อก่อน เมื่อเราเป็นแค่เพื่อนกัน เรียกกันและกันว่าพี่ชายและน้องชายเป็นเรื่องตลก ปัญหาคือเขายังคงทำอยู่ และฉันก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องตลกหรือไม่ มันตลกดีและตอนที่เราเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ฉันกลับมีปฏิกิริยาโต้ตอบอย่างรุนแรงทุกครั้งที่เขาเรียกฉันว่าเพื่อน ตอนนี้เราควรจะเป็นคู่รักแล้ว ฉันแค่ไม่ชอบมัน! สำหรับผู้ชายทุกคน โปรดทราบว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ชอบถูกเรียกว่าเพื่อน ผู้ชาย หรือพี่ชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณออกเดทกับเธอ! มันทำให้ฉันคิดว่าฉันเป็นแค่เพื่อนเมื่อฉันควรจะเป็นมากกว่านี้ สับสนมาก
  6. เราใช้ภาษาดัตช์ถึง 95% หายากมากที่เขาจะไม่รับเช็ค ไม่ใช่ว่าเราอยู่ด้วยกันมานานมากเช่นกัน เรายังอยู่ในช่วงติดพัน แต่เขายังคงยึดมั่นเมื่อเราออกไปข้างนอกเป็นเพื่อนและแบ่งเงินทุกที่ที่เราไป คงจะดีไม่น้อยถ้ารู้สึกเหมือนเรากำลังออกเดทอยู่นะรู้ไหม? ฉันจะยินดีมากหากเขาวางแผนทั้งหมด พาฉันออกไป (ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องหรูหรา) และดูแลเรื่องทั้งหมดแม้แต่ครั้งเดียว
  7. เซ็กส์เป็นเรื่องตลกสำหรับเรา มันยากที่จะเอาจริงเอาจังกันในกระสอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเป็นเพื่อนกันมานานก่อนที่จะมารวมตัวกัน มันเกือบจะเหมือนกับว่าเรากำลังล้อเลียนคนที่มีเพศสัมพันธ์แทนที่จะเอาจริงเอาจัง บางทีเราแค่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเกี่ยวกับเรื่องนี้…หรือบางทีเราควรจะเป็นแค่เพื่อนกัน
  8. เราไม่มีความคาดหวังต่อกันจริงๆ คุณรู้ว่าคุณคาดหวังอย่างไร คู่ของคุณจะอยู่เคียงข้างคุณ นำกาแฟมาให้คุณ ตรงเวลาเมื่อพวกเขาพบคุณ และปกป้องคุณหากคุณต้องการมัน? ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันไม่คาดหวังกับแฟนของฉันที่จะอยู่เคียงข้างฉันเสมอ มันเกือบจะเหมือนกับว่าเราไม่ได้เป็นของกันและกันในลักษณะคู่นั้น เราไม่ทุ่มเทให้กัน
  9. เราอึดอัดกับ PDA ฉันคิดว่าเรายังกลัวที่จะถูกเพื่อนเรียกหรืออะไรสักอย่างจากการเป็นคนรัก ซึ่งกันและกัน เรายังคงทำตัวเหมือนเป็นเพื่อนกันสองคนที่ออกไปเที่ยวในที่สาธารณะ เราไม่ค่อยได้จับมือกัน แต่หวังว่ามันจะเปลี่ยนไปเร็วๆ นี้
  10. เขาคิดว่าสิ่งที่คู่รักคู่อื่นทำส่วนใหญ่มันแย่ๆ เราทั้งคู่ค่อนข้างจะประจบประแจงกับเรื่องความรักทั้งหมด แต่เขา โดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงเหมือนโรคระบาด เขาจะแบบว่า “โอ้พระเจ้า มันวิเศษมาก!” ถ้าเราทำอะไรที่น่ารัก ฉันรู้ว่าเขาแค่กำลังสนุก แต่ฉันจริงจังกับความรักนะ ให้ตายเถอะ! เราไม่ได้ทำอะไรเลยในวันวาเลนไทน์และอะไรก็ตามที่ดูโรแมนติกแม้จะห่างไกลก็ทำให้ดวงตาของเขากลอกตา มันยากที่จะ "โรแมนติก" กับเพื่อนของคุณเมื่อเราเคยทำเสียงผายลมด้วยปากของเรา
Allen Makayla

โดย Allen Makayla