บางครั้งผู้ชายแค่ต้องการอีโก้และวิธีเดียวกับที่ผู้หญิงออกไปซื้อเสื้อผ้าใหม่หรือย้อมผมเพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น หนุ่มๆ ออกไปคว้าถ้วยรางวัลแฟนสาวมาเสริมภาพลักษณ์ของตัวเอง เขาอาจจะมอบของขวัญและความสนใจทั้งหมดให้กับคุณ แต่อย่าทำผิดพลาด ทั้งหมดนี้เพื่อประโยชน์ของเขา

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการ แป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์//ts adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. เขาชมเชยรูปร่างหน้าตาของคุณเท่านั้น เป็นการดีที่ได้รับคำชมจากรูปลักษณ์ของคุณ แต่ถ้านั่นคือทั้งหมดที่เขาเคย ดูเหมือนจะพูดถึงเขาอาจจะใช้คุณเป็นตัวส่งเสริมอัตตาซึ่งตรงข้ามกับการชอบคุณในฐานะแฟนสาวจริงๆ เขาอาจจะทำตัวมีประโยชน์เป็นพิเศษหรือจบการสนทนาทุกครั้งด้วยว่า “คุณสวยมาก เป็นเรื่องจริง คุณสวยมาก น่าเสียดายที่มันเป็นเหตุผลเดียวที่เขาคอยคุณอยู่
 2. เขาแนะนำให้คุณพบกับเพื่อนๆ ของเขาตั้งแต่เนิ่นๆ เขาต้องการให้โลกรู้ว่าเขาเป็นเจ้านายที่แย่และสามารถรับผู้หญิงคนใดก็ได้ เขาต้องการ หรือที่เรียกกันว่าคุณ คุณจะพบว่ามันแปลกเล็กน้อยที่เขากระตือรือร้นที่จะพาคุณออกไปกับเพื่อน ๆ ทุกอย่างให้ความรู้สึกกคลอดก่อนกำหนดเล็กน้อย และนั่นก็เพราะว่าเป็นเช่นนั้น ทำไมเขาถึงรีบร้อนขนาดนี้
 3. เขาไม่ถามคุณมากนักเกี่ยวกับชีวิตของคุณ สิ่งที่เขาคิดเมื่อมองดูคุณคือ "สาวฮอตคอยเตือน" เขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับอดีตหรือบุคลิกภาพของคุณเพราะเขาไม่ได้วางแผนที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้ยั่งยืน เขาแค่ใช้คุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจชั่วคราว ผู้ชายบางคนออกไปซื้อรถเมื่อเกิดวิกฤติชีวิต บางคนได้แฟนสาวเป็นรางวัล
 4. เขาพาคุณไปพบกับเหตุการณ์ที่สุ่มที่สุด คุณจะพบว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในสถานการณ์สุ่มที่สุด สถานที่ร่วมกับเขา เช่น ร้านซักรีด หรือการนัดหมายที่สำนักงานจิตแพทย์ เขาแค่ชอบมีคุณอยู่ใกล้ๆ เพราะคุณทำให้เขารู้สึกเหมือนเขาเป็นผู้ชาย ระวัง ไม่ใช่เพราะเขารักคุณเกินตัว
 5. เขาใช้เงินมากมายกับคุณ เขาต้องการเป็นคนที่สามารถจัดหาได้และเขาใช้คุณเพื่อ แสดงให้คนอื่นเห็นว่าเขามีฐานะดีแค่ไหน และเขามีวิธีมอบของขวัญให้แฟนสาวสุดฮอตของเขาได้อย่างไร คุณอาจจะรู้สึกซาบซึ้งในช่วงเวลานั้น แต่เพียงจำไว้ว่าเขากำลังทำสิ่งนี้เพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ของแฟนสาวและเพื่อให้คุณอยู่กับคุณต่อไปอีกสักพัก ไม่ใช่เพราะเขารักคุณจริงๆ
 6. เขาล้มลง หลงรักคุณอย่างรวดเร็ว วินาทีที่เขาพบว่าผู้หญิงเช่นคุณจะเต็มใจที่จะออกเดทกับผู้ชายแบบเขา ทุกอย่างมันพังไปหมด เขาทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อรักษาคุณไว้สนใจ. เขาให้ของขวัญ พาคุณออกไปทุกที่ที่คุณต้องการ แวะมาทุกครั้งที่คุณโทรมา เขาไม่อายเลยที่จะแสดงให้คุณเห็นว่าเขาชอบคุณมากแค่ไหน ในความเป็นจริงมันเกือบจะหมดหวังแล้ว ลองเดาสิ เขาสิ้นหวังและเศร้ามาก
 7. เขาไม่ได้พูดถึงอนาคตจริงๆ เขาไม่พูดถึงแผนระยะยาวใดๆ สำหรับทั้งสองคน คุณเพราะเขาไม่ได้ตั้งใจจะจีบสาวคนอื่นอีกต่อไปแล้ว
 8. เขาจีบสาวคนอื่นเยอะมาก ตอนนี้เขามี เป็นแฟนสาวที่สมบูรณ์แบบ เขารู้สึกอิสระที่จะจีบสาวทุกคนที่มองเขาครั้งที่สอง คุณสาบานได้เลยว่าเขาดูไม่เหมือนผู้ชายประเภทผู้หญิง แต่ตั้งแต่เขามากับคุณ เขาก็จีบกันไม่หยุดเลย ทำไม เป็นเพราะคุณให้ความมั่นใจแก่เขาในการทำเช่นนั้น
 9. เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าของคุณ เขาต้องการให้แน่ใจว่าคุณแสดงตัวตนที่ดีที่สุดของคุณเมื่อคุณออกไปในที่สาธารณะ ดังนั้นเขามักจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเสื้อผ้า รองเท้า และทรงผมที่คุณเลือก คุณไม่เคยมีผู้ชายสนใจสิ่งที่คุณใส่มาก่อน—และไม่ ไม่ใช่เพราะเขา “สนใจแฟชั่น” แต่เป็นเพราะเขาใช้คุณเพื่อภาพลักษณ์ของคุณ
 10. เขาไม่' ไม่ต้องการพบกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ สิ่งเดียวที่เขาใส่ใจคือการทำให้แน่ใจว่าเพื่อนและครอบครัวของเขาจะมองเห็นคุณได้ เขาไม่สนใจใดๆ ในการพบปะกับคนของคุณ เพราะสำหรับเขาแล้วนี่ไม่ใช่ “เรื่องนั้น”ความสัมพันธ์แบบหนึ่ง”
 11. คุณไม่รู้สึกว่าคุณแยกจากกลุ่มเพื่อนของเขา แม้ว่าคุณจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนของเขา เขาก็ไม่ค่อยสร้างความสัมพันธ์ ความพยายามเพื่อให้คุณได้รับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เขาคงจะชอบถ้าคุณนั่งข้างๆ เขาที่หน้าตาดีและไม่ยุ่งเกี่ยวกับการทำงานภายในของกลุ่มเพื่อนของเขาจนเกินไป เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้คุณเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเขา แล้วทำไมเขาถึงพยายามรวมคุณไว้ด้วยล่ะ
 12. เขาพยายามครอบงำคุณอยู่ตลอดเวลา คุณได้รับความรู้สึกควบคุมจากเขาทุกครั้ง ชั่วระยะเวลาหนึ่ง. บางครั้งคุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในโลกของเขา และมันก็ไม่เคยเป็นอย่างอื่นเลย เป็นสิ่งที่คุณเคยชินกับการเพิกเฉย แต่ขอเตือนไว้ก่อน นี่เป็นสัญญาณสำคัญว่าคุณคือแฟนสาวของเขา
Allen Makayla

โดย Allen Makayla