ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของการให้และรับ และการประนีประนอมเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณจะอยู่ด้วยกันในระยะยาว อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ไม่สามารถต่อรองได้และคุณไม่ควรต้องเสียสละ หากคุณมัวแต่คิดแต่เรื่องพวกนี้และไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกัน คุณอาจจะรู้สึกดีขึ้นด้วยตัวเอง

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการ ของแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์//ts .adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
 1. ความเข้าใจว่าความเคารพหมายถึงอะไร หากเขาดูถูกอารมณ์ของคุณหรือบอกคุณว่าคุณต้องรู้สึกแบบนั้น แสดงว่าเขาไม่เคารพคุณ หากเขาทำตัวเป็นหลุมเป็นบ่อกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ เขาก็จะไม่เคารพคุณ ความเคารพไม่ใช่ทางเลือกในความสัมพันธ์ แต่เป็นข้อบังคับ
 2. ความสามารถในการแสดงข้อกังวล หากคุณรู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดคุยเรื่องต่างๆ กับคู่ของคุณ คุณไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นั้น มันง่ายมาก หากมาถึงจุดที่คุณกำลังเดินบนเปลือกไข่ โดยปกติแล้วควรออกไปก่อนที่จะเลวร้ายไปกว่านี้
 3. ไม่ว่าคุณจะต้องการลูกหรือไม่ก็ตาม เด็กๆ ไม่ใช่หัวข้อที่คุณทำได้ยอมประนีประนอมได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการมันหรือไม่ก็ตาม และการมีคน “เพื่อดูว่าคุณต้องการฉันหรือเปล่า” อาจนำไปสู่ความขุ่นเคืองมานานหลายทศวรรษ อย่าพยายามบังคับคู่ครองที่ไม่ต้องการให้ลูกอยู่เคียงข้างคุณ หรือคู่ครองที่ต้องการให้ครอบครัวละทิ้งความฝันนั้น
 4. ขีดจำกัดที่ยาก หรืออีกนัยหนึ่ง คุณไม่สามารถเจรจาต่อรองกับสิ่งที่คุณไม่สามารถยอมรับได้ ไม่ว่าพวกเขาจะถอดการฝึกซ้อมออกจากโต๊ะหรือคุณเดิน หากคุณไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกันเกี่ยวกับขอบเขตที่สำคัญทั้งหมด ขอบเขตเหล่านั้นอาจถูกข้ามหรือเพิกเฉยได้ ไม่
 5. เป้าหมายหลักในการดำเนินชีวิต สิ่งนี้คล้ายกับปัญหาของเด็กมาก และในทางเทคนิคแล้ว เด็กก็จัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ หากคุณต้องการใช้ชีวิตแบบวีแก้นในนิวยอร์คและเขาเป็นนักล่าจากอลาบามา ความไม่พอใจมักจะก่อตัวขึ้นหากคุณต้องเสียสละเป้าหมายหนึ่งเพื่ออีกเป้าหมายหนึ่ง
 6. ไม่ว่าคุณจะมีคู่สมรสคนเดียวหรืออยู่ใน ความสัมพันธ์แบบเปิด หากคุณต้องการอยู่กับคนเพียงคนเดียวตลอดไปแต่คู่ของคุณอยากจะเปิดทางเลือกไว้ คุณกำลังประสบปัญหา ไม่สามารถทำได้ โดยหลักแล้วเป็นเพราะคนที่ต้องการมีคู่สมรสคนเดียวมักจะรู้สึกถูกโกงเมื่ออยู่ในความสัมพันธ์ที่มีคนรักหลายคน
 7. ประเด็นสำคัญทางศาสนา นี่เป็นปัญหาประเภทหนึ่งที่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างสมบูรณ์หรือทำลายแม้กระทั่งความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะอยู่ด้วยกันหากคุณไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกัน ถ้าโดยพื้นฐานแล้วศาสนาของพวกเขาบอกพวกเขาว่าอย่าแต่งงานกับคุณหรือท้ายที่สุดจะต้องทำให้ชีวิตคุณมีความสุขอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นแหละคือตัวทำลาย
 8. เพศ — บ่อยแค่ไหน แบบไหน ฯลฯ คุณต้องเข้ากันได้ทางเพศ การไม่มีจุดประกายในความสัมพันธ์โดยพื้นฐานแล้วเป็นการขอให้คุณทำให้ชีวิตของคุณน่าสังเวชไปอีกหลายปีหรือเปิดประตูสู่การนอกใจ อย่าทำอย่างนั้นกับตัวเองหรือกับคู่ของคุณ หากคุณไม่ตอบสนองความต้องการ สิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไปและคุณจะไม่พอใจในที่สุด
 9. พวกเขาจัดการกับปัญหาครอบครัวอย่างไร และมองพลวัตของครอบครัวอย่างไร มีบางสิ่งที่ไม่สามารถต่อรองได้ในโลกของครอบครัว หากคนรักของคุณเลือกครอบครัวมากกว่าคุณอยู่เสมอและไม่เคยยืนหยัดเพื่อคุณต่อพวกเขา ชัดเจนว่าคุณจะเล่นซอตัวที่สองเสมอ
 10. ความรู้สึกเกี่ยวกับยาเสพติดและแอลกอฮอล์ หัวข้อนี้คือ มีความแตกแยกมากกว่าที่คุณคิด และไม่สามารถต่อรองได้อย่างแน่นอน ผู้ที่ติดแอลกอฮอล์จนหายดีไม่สามารถมีความสัมพันธ์กับคนที่ดื่มเป็นประจำได้อย่างปลอดภัย มีเหตุผลว่าทำไมผู้สูบบุหรี่ถึงออกเดทกับผู้สูบบุหรี่ และเหตุใดคนที่ชอบคบหาสมาคมมักพบว่าตัวเองเป็นโสด
 11. ความสะอาด อาจดูแปลกที่จะยืนยันว่าสุขอนามัยเป็นสิ่งที่คุณต้องเข้าใจตรงกันหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการเลิกรา แต่มันเป็นเรื่องจริง เชื่อหรือไม่ว่าความสะอาดขึ้นอยู่กับสายตาของคนดู บางคนอาจมองว่าเป็นเพียงการอาบน้ำและเก็บสิ่งของให้เรียบร้อย คนอื่นอาจจะเป็นOCD เพิ่มเติมเกี่ยวกับพฤติกรรมการทำความสะอาดของคู่ครอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เป็นเรื่องยากมากที่จะจัดการกับคู่ครองที่มีพฤติกรรมทำความสะอาดที่ต่ำกว่าคุณมาก (หรือเป็นคนที่มีอารมณ์ร่วมมากกว่าคุณ)
 12. ปรัชญาที่คล้ายกันเกี่ยวกับเงิน เงินเป็นสิ่งสำคัญในความสัมพันธ์ — จริงๆ แล้วสำคัญมากด้วย หากคุณกำลังออกเดทกับใครสักคนที่จะทำให้คุณล้มละลาย ความสัมพันธ์นั้นจะไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ดี คุณไม่สามารถกินความรักเป็นอาหารเช้าได้ และความรักก็ไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่าย อย่างน้อยที่สุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่ของคุณมีอิสระทางการเงินเป็นอย่างน้อยเท่ากับคุณ
 13. มีความสนใจเป็นของตัวเอง ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะมีความสัมพันธ์ที่ดี เมื่อคนใดคนหนึ่งไม่มีงานอดิเรก เป้าหมาย หรือความสนใจนอกเหนือจากการได้อยู่กับคุณ นี่คือวิธีที่การพึ่งพาอาศัยกันเริ่มต้นขึ้น และความสัมพันธ์สิ้นสุดลงอย่างไร
 14. ความเมตตา หากพวกเขาเป็นคนงี่เง่าต่อผู้อื่น ในที่สุดพวกเขาก็จะเป็นคนงี่เง่ากับคุณในที่สุด ความมีน้ำใจเป็นกุญแจสำคัญ หากพวกเขามีความรุนแรง คุณก็ควรเตรียมพร้อมที่จะเห็นด้านที่น่าเกลียดของมันสักวันหนึ่งเช่นกัน การแสดงความกังวลอย่างแท้จริงต่อผู้อื่นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อความสามารถของบุคคลในการมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ หากผู้ที่อาจเป็นคู่ครองของคุณมีจิตใจไม่ดี พนันได้เลยว่าพวกเขาจะต้องแย่มากสำหรับคุณโดยรวม
 15. ความปรารถนาของทั้งสองคนที่จะทำให้มันได้ผล คุณไม่สามารถทำงานทั้งหมดในความสัมพันธ์ได้ และคุณไม่สามารถต่อสู้ในการต่อสู้ที่ยากลำบากเพียงเพื่ออยู่กับใครสักคนได้ตลอดเวลา เว้นเสียแต่ว่าคุณทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นที่จะทำเช่นนั้น การเป็นหุ้นส่วนของคุณจะไม่ได้ผล
Allen Makayla

โดย Allen Makayla