คุณอยู่คู่กับผู้ชายที่ยอดเยี่ยมและเขาคือสิ่งที่คุณกำลังมองหาอย่างแน่นอน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ข้อเดียวคือ บางครั้งคุณจับได้ว่าเขากำลังเล่นตลกกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ เขามักจะบอกคุณเสมอว่าคุณร้อนแรงแค่ไหนและเขาทำให้คุณรู้สึกเซ็กซี่อย่างแน่นอน แต่หากเป็นเช่นนั้น ทำไมเขาถึงหลบสายตาด้วย? ทำไมผู้ชายถึงมองผู้หญิงคนอื่นเมื่อพวกเขาควรจะเป็นคู่รักกันอย่างมีความสุข

สไตล์ผู้ชายและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34

ทำไมผู้ชายถึงมองผู้หญิงคนอื่นเมื่อพวกเขาคบกัน

 1. โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเดินสายแข็งที่จะทำมัน มันอยู่ใน ธรรมชาติของผู้ชายในการมองสิ่งสวยงาม ตามข้อมูลจากภาควิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยออสโล นั่นเป็นเพราะว่าผู้หญิงที่น่าดึงดูดจะปล่อยสารสื่อประสาทในสมองซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกดีและรู้สึกดี ผู้หญิงก็ทำแบบนี้เหมือนกันในระดับหนึ่ง เราแค่ไม่ชัดเจนหรือไร้ยางอายเกี่ยวกับเรื่องนี้
 2. เขาไม่ได้ชอบคุณขนาดนั้น เป็นไปได้ว่านิสัยนี้เป็นนิสัยที่ไม่ดีและบ่งบอกถึงความไม่พอใจที่ซ่อนอยู่ในความสัมพันธ์ในฐานะทั้งหมด. ผู้ชายที่ไม่พอใจกับคู่รักมักจะมองผู้หญิงคนอื่นเพราะพวกเขาเพ้อฝันถึงทางออก บ่อยครั้งที่พวกเขาหันไปหาการนอกใจเพื่อบรรเทาความรู้สึกนั้น แต่ก็ไม่เสมอไป
 3. พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังทำอยู่ ผู้ชายไม่ได้ตระหนักถึงการกระทำของตนเสมอไป แฟนของคุณอาจจะกำลังมองผู้หญิงที่มีเสน่ห์โดยเหม่อลอยโดยไม่รู้ตัวว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่รู้ว่าเขากำลังมองใครอยู่ เพียงแต่ว่าเขาไม่ให้ความสนใจเธอ
 4. คุณไม่ใช่ผู้หญิงที่น่าดึงดูดเพียงคนเดียวในโลก มันแย่มาก ยอมรับแต่มันเป็นเรื่องจริง คุณเป็นของขบเคี้ยว เด็กน้อย เป็นชิ้นเล็กๆ หรืออะไรก็ตามที่คุณอยากจะเรียกมัน อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้หญิงสวยคนอื่นๆ อีกด้วย แฟนของคุณจะต้องสังเกตเห็นพวกเขา เขาสังเกตเห็นคุณใช่ไหม
 5. พวกเขาต้องการสิ่งที่พวกเขาไม่มีอยู่เสมอ พวกเขาตระหนักดีว่าพวกเขาถูกแจ็กพอตด้วยการค้นหาแฟนสาวที่น่าทึ่ง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า พวกเขาไม่คิดว่าหญ้าอีกด้านหนึ่งจะเขียวกว่านี้ (หรือสงสัยว่าจะเป็นหรือเปล่า) พยายามที่จะไม่ใช้มันเป็นการส่วนตัว. เป็นไปได้ว่าคู่ของคุณจะไม่ดำเนินการนี้ มันเป็นเพียงจินตนาการที่ไม่เป็นอันตราย
 6. ผู้หญิงกำลังดึงดูดความสนใจมาที่ตัวเองในทางใดทางหนึ่ง หากเธอนุ่งห่มน้อย ทำตัวอุกอาจ หรือทำอะไรเพื่อดึงดูดความสนใจมาที่ตัวเอง ทุกคนจะมอง ไม่ใช่แค่แฟนของคุณ คุณไม่สามารถตำหนิเขาได้สำหรับสิ่งนั้นคุณ?
 7. พวกเขาชอบจับจ้องคุณ บางครั้งผู้ชายก็มองผู้หญิงคนอื่นโดยเจตนาเพื่อทำให้คุณอิจฉา พวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิดจริงๆ แต่พวกเขากำลังเล่นเกมเล็กๆ น้อยๆ เพื่อกระตุ้นความไม่มั่นคงของคุณ พวกเขาต้องการให้คุณคิดว่าพวกเขาสามารถหาคนอื่นได้ตลอดเวลา สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือคุณก็ทำได้เช่นกัน
 8. พวกเขารู้สึกเบื่อหรือเสียสมาธิ หากความสัมพันธ์ของคุณรู้สึกชะงักในช่วงนี้ ก็อาจเป็นกรณีนี้ ไม่ใช่ว่าแฟนของคุณไม่รักคุณเขาแค่เบื่อ ดังนั้นเขาจึงมองผู้หญิงคนอื่นเป็นครั้งคราวด้วยความรู้สึกตื่นเต้น นั่นไม่ได้ทำให้มันถูกต้อง แต่มันเกิดขึ้น
 9. พวกเขากำลังมีชู้ นี่อาจไม่ใช่คำตอบที่น่าจะเป็นไปได้แต่ก็เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสังเกตเห็นว่าเขาให้ความสนใจผู้หญิงคนหนึ่งโดยเฉพาะหลายครั้ง มองหาเบาะแสอื่นๆ เพื่อดูว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะกังวลหรือไม่

การมีสายตาที่หลงลืมนำไปสู่การนอกใจหรือไม่

คำตอบสั้นๆ คือ ไม่จำเป็น เพียงเพราะผู้ชายมองผู้หญิงคนอื่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาถูกลิขิตให้นอกใจ เนื่องจากผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มองเห็นได้และอดไม่ได้ที่จะชื่นชมผู้หญิงสุดฮอต (ซึ่งคุณก็เป็นคนหนึ่ง) แน่นอนว่าพวกเขาจะมองดู อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่พอใจคุณหรือจะทรยศต่อความไว้วางใจของคุณด้วยการมีชู้

แม้ว่ามันอาจจะเจ็บปวด แต่เพียงชื่นชมความงามทางร่างกายของผู้หญิงคนอื่นเท่านั้นการมองดูเธอไม่ถือเป็นการนอกใจ และหากเป็นพฤติกรรมสันโดษ พวกเขาไม่ได้ทำอะไรที่ปกปิดหรือเป็นอันตราย ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจริงๆ หากคุณต้องการการโน้มน้าวใจเพิ่มเติม การวิจัยได้พิสูจน์แล้วว่าการมองผู้หญิงคนอื่นไม่มีผลกระทบต่อการนอกใจในโลกแห่งความเป็นจริง

จะทำอย่างไรเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น

iStock/FluxFactory

 1. โทรหาเขาเลย โดยการ "โทรหาเขา" เราไม่ได้กำลังแนะนำให้คุณเริ่มกรีดร้องและตะโกนใส่แฟนของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ นั่นมันโง่ อย่างไรก็ตาม หากคุณสังเกตเห็นว่ามันเกิดขึ้นบ่อยครั้งและทำให้คุณหงุดหงิดหรือน่ารำคาญ ให้สื่อสารเรื่องนั้นกับเขา ทำให้เขารู้ว่ามันทำร้ายความรู้สึกของคุณและทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง หากเขาใส่ใจคุณ เขาจะพยายามตระหนักเรื่องนี้ให้มากขึ้นในอนาคต
 2. อย่าทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อคุณสื่อสารความรู้สึกของคุณกับเขา , เก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในมุมมอง การทำให้มันกลายเป็นประเด็นใหญ่หรือยุยงให้เกิดการตะโกนใส่กันจะไม่เพียงส่งผลให้เกิดปฏิกิริยาตรงกันข้ามที่คุณต้องการเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณดูบ้าเล็กน้อยอีกด้วย คุณสามารถบอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไรโดยไม่สูญเสียความเท่
 3. ไม่ต้องสนใจมันไปเลย เนื่องจากผู้ชายมองผู้หญิงคนอื่นตลอดเวลาโดยไม่นำไปสู่สิ่งอื่นใด คุณอาจจะพูดตรงๆ ดีกว่า - เพิกเฉยต่อมัน อย่าเรียกเขาออกมาอย่ายอมรับมัน นรกอย่าคิดเรื่องนี้เลย รับรู้ว่าเขาอยู่กับคุณและไม่มีใครอื่น นั่นควรจะเป็นเพียงพอแล้ว
 4. หากโดยทั่วไปแล้วเขาเป็นคู่รักที่ดี ให้มองเข้าไปข้างในแทน หากคุณกำลังดิ้นรนกับเรื่องนี้จริงๆ แม้ว่าแฟนของคุณจะเป็นคู่รักที่เอาใจใส่และเอาใจใส่จริงๆ คุณอาจต้อง มองดูตัวเอง ทำงานกับความภาคภูมิใจในตนเองและความรู้สึกมีคุณค่าในตนเอง อาจเป็นไปได้ว่าความไม่มั่นคงของคุณกำลังทำให้ปัญหานี้ใหญ่โตเกินกว่าที่เป็นจริง

เมื่อ "แค่มอง" กลายเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง

 1. เขาชอบจีบคนอื่นอย่างแข็งขัน ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าคุณ (หรือลับหลัง) เมื่อผู้ชายมองผู้หญิงคนอื่น นั่นก็เรื่องหนึ่ง อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาเริ่มจีบหรือแสดงท่าทีไม่เหมาะสมก็ไม่ต้องทำอะไรเลย การเกี้ยวพาราสีกับผู้อื่นเมื่อคุณมีความสัมพันธ์ไม่เพียงแต่เป็นการไม่เคารพเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง คุณไม่ควรทนกับมัน
 2. บัญชีโซเชียลมีเดียของเขาเต็มไปด้วยนางแบบของ Insta และ OnlyFans แม้ว่าเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ที่จะสังเกตเห็นผู้คนที่น่าดึงดูดอื่น ๆ หากฟีด Instagram ของแฟนคุณเต็ม ของผู้หญิงที่นุ่งน้อยห่มน้อยที่ทำงานในอุตสาหกรรมทางเพศ (ยังไงก็ตาม ไม่ใช่ความเกลียดชัง - มีอำนาจมากกว่า!) มีบางอย่างไม่ถูกต้อง
 3. คุณพบว่าบัญชีแอปหาคู่ของเขายังคงใช้งานอยู่ . ถ้าเขาเสพติดการมองผู้หญิงคนอื่นจนรู้สึกว่าจำเป็นต้อง "มอง" ผ่านแอปหาคู่ เขาก็กำลังมุ่งหน้าสู่การนอกใจอย่างแน่นอน นั่นคือถ้าเขาไม่ได้ทำอยู่แล้ว นี่ไม่เคยโอเค มันไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนความสัมพันธ์ที่มีความสุข
Allen Makayla

โดย Allen Makayla