ตามชื่อของมัน ความสัมพันธ์แบบ "ไม่มีป้ายกำกับ" หมายความว่าคุณและคนที่คุณกำลังออกเดทด้วยไม่ได้เรียกกันและกันว่าแฟน แฟน คู่รัก หรือสิ่งอื่นใด ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะดำเนินการจัดเตรียมเช่นนี้

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)
  1. คุณทำตัวเหมือนคู่รัก คุณแค่ไม่บอกคนอื่นว่าคุณเป็นคู่รักกัน คุณและคู่ของคุณ (ถ้าคุณสามารถเรียกพวกเขาว่าคู่รักได้ ) มองและทำตัวเหมือนคู่รัก คุณจับมือกันและอาจมีส่วนร่วมใน PDA สุดขั้วบางรูปแบบ เพื่อนของคุณถึงกับคิดว่าคุณกำลังออกเดทอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของคุณไม่มีป้ายกำกับ คุณอาจจะพูดว่าคุณกำลัง “แค่พูดคุย” หรือ “ออกเดทแบบไม่เป็นทางการ” แทนที่จะบอกว่าคุณกำลังมีความสัมพันธ์กับบุคคลนั้น เอ่อ ยังไงก็ตาม!
  2. บางทีคู่ของคุณอาจไม่ติดป้ายกำกับจริงๆ สาเหตุหนึ่งที่คุณอาจอยู่ในความสัมพันธ์แบบไม่มีป้ายกำกับก็คือถ้าคู่ของคุณบอกคุณตรงๆ ว่าพวกเขาไม่ชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบเงื่อนไขความสัมพันธ์แบบคลาสสิก พวกเขาชอบคุณ พวกเขาแค่ไม่ต้องการใช้คำที่มาพร้อมกับการเป็นทางการ
  3. นี่คือจุดที่ทำให้เกิดความสับสน ขอโทษด้วย แต่ถ้าคุณกำลังเดิน เหมือนคู่รักที่ถูกกฎหมายและคุณยังรู้สึกว่าคนที่คุณใช้เวลาอยู่ด้วยนั้นคือแฟนของคุณ ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ทำให้ทุกอย่างเป็นทางการดูล่ะ? อะไรจะหยุดคุณหรือคู่ของคุณจากต้องการก้าวต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสิ่งต่างๆ กำลังไปได้สวยและคุณไม่อยากคบหากับใครอีก
  4. ค่ายเพลงเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ หรือไม่ ในด้านหนึ่ง บางคนอาจบอกว่าสบายใจก็ดีและไม่ต้องกังวลกับป้ายเหล่านั้นมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ได้เจอกันนาน คำว่า “ความสัมพันธ์” หรือ “คนตลอดไป” มีความสำคัญอย่างไร? หากคุณมีความรู้สึกต่อกันนั่นคือสิ่งที่สำคัญใช่ไหม? เฮ้ ตราบใดที่คุณพอใจกับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้กำหนดไว้ ความสัมพันธ์ของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป แต่มีสิ่งสำคัญบางอย่างที่ต้องคำนึงถึง
  5. ระวังคู่ครองที่บงการ บางครั้งผู้คนตัดสินใจว่าต้องการออกเดทโดยไม่ต้องเป็นทางการเพราะต้องการผูกคู่ไว้ด้วย หากคนที่คุณเห็นบอกว่าพวกเขาไม่ต้องการให้คำจำกัดความของ "ตอนนี้" แต่พวกเขาก็ค่อนข้างคลุมเครือว่าทำไม พวกเขาอาจจะกำลังเล่นอยู่ในสนามหรือแค่ไม่เห็นอนาคตสำหรับคุณสองคนแต่พวกเขาทำไม่ได้ ไม่ต้องการที่จะยอมรับมัน ช่างน่าสงสัย
  6. การขาดป้ายกำกับทำให้ไม่ก้าวหน้า หากคุณกำลังจะตั้งค่าแบบ "ไม่มีป้ายกำกับ" สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าอีกฝ่ายยืนอยู่ตรงไหนกับคุณ การไม่มีป้ายกำกับความสัมพันธ์อาจเป็นหนทางให้พวกเขาหยุดความก้าวหน้าได้ พวกเขาต้องการสนุกสนานสักพักก่อนจะเดินหน้าต่อไป หากไม่มีอนาคตสำหรับคุณ แสดงว่าคุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่ล่มสลาย มันอาจจะไม่มีวันสิ้นสุด!
  7. ลองคิดดู: โอกาสที่คุณจะเป็นทางการมีอะไรบ้าง แม้ว่ามันอาจจะฟังดูน่าเบื่อ แต่ถ้าคุณกำลังออกเดทกับใครสักคนที่ไม่ต้องการตีตราความสัมพันธ์ของคุณ นั่นไม่เป็นลางดีสำหรับอนาคต พฤติกรรมของใครบางคนเมื่อคุณเริ่มออกเดทครั้งแรกบอกอะไรได้หลายอย่างว่าพวกเขาคิดว่าสิ่งต่างๆ จะไปในทิศทางไหน การกำหนดสิ่งต่างๆ อาจเกิดขึ้นได้ แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณไม่ต้องเสียเวลาพยายามสร้างความสัมพันธ์ให้เกิดขึ้น เพราะความจริงก็คือมันอาจไม่เกิดขึ้น
  8. มันไม่ใช่แค่ป้ายกำกับ สิ่งที่เกี่ยวกับป้ายกำกับความสัมพันธ์ก็คือมันเป็นเรื่องใหญ่ หากคุณต้องการมีเรื่องจริงจังนั่นก็คือ ป้ายชื่ออาจมีความสำคัญสำหรับคุณและมันก็สมเหตุสมผลว่าทำไม การรู้ว่าคุณเป็นทางการและพิเศษสามารถทำให้คุณสบายใจและทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่เสียเวลากับความสัมพันธ์ทางตัน ในลักษณะเดียวกับที่คุณต้องการให้ใครสักคนแสดงให้คุณเห็นว่าพวกเขารักคุณ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ได้ยินพวกเขาพูดว่า "ฉันรักคุณ" คุณอยากจะทำตัวเหมือนคู่รักแต่จริงๆ แล้วเป็นหนึ่งเดียวกัน ไม่อย่างนั้นจะมีประโยชน์อะไร
  9. ทำในสิ่งที่รู้สึกว่าถูกต้อง คำแนะนำที่ดีที่สุดเมื่อต้องรับมือกับความเป็นไปได้ที่จะมีความสัมพันธ์แบบ "ไม่มีป้ายกำกับ" คือทำในสิ่งที่รู้สึกว่าใช่สำหรับคุณ บางทีการออกเดทแบบสบายๆ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ แต่อาจจะไม่ใช่ หากคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้อง DTR โดยเร็วที่สุดเพราะคุณต้องการมีบางสิ่งที่ถูกกฎหมายและเป็นทางการ คุณไม่ควรประนีประนอมกับที่. ถ้ามันสำคัญสำหรับคุณ มันก็สำคัญ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla