คริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว หุบปากไปเลย นั่นหมายความว่าถึงเวลาที่จะแยกภาพยนตร์ตามฤดูกาลและเข้าสู่จิตวิญญาณแห่งวันหยุด ไม่ว่าคุณจะรัก เดอะกริ๊นซ์ และ เดอะซานตาคลอส หรืออะไรประมาณ เดอะฮอลิเดย์ ก็เป็นสไตล์ของคุณมากกว่า (เป็นของฉัน!) ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการชมภาพยนตร์คริสต์มาสกับ คู่ของคุณนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่มีความสุขมากขึ้น

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป ขึ้น สไตล์และความงามของผู้หญิง 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. วิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้ว การศึกษาจากมหาวิทยาลัย Rochester และ University of California สำรวจคู่รัก 174 คู่และแบ่งครึ่ง กลุ่มหนึ่งได้รับคำสั่งให้ดูหนังคริสต์มาสด้วยกัน ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งงดเว้น สามปีต่อมา กลุ่มดูภาพยนตร์คริสต์มาสยังคงอยู่ด้วยกันและเจริญรุ่งเรืองในขณะที่คู่รักกลุ่มควบคุมเลิกกันไปแล้วหรืออยู่ในสภาพลำบาก
  2. มันเป็นเรื่องของการพูดคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ ฟังดูบ้า แต่การพูดคุยเกี่ยวกับตัวละครในภาพยนตร์และโครงเรื่องกับคู่ของคุณสามารถช่วยได้นักวิจัยค้นพบว่าความสัมพันธ์ของคุณกระชับขึ้น
  3. มันได้ผลดีกว่าการบำบัดแบบเดิมๆ การบำบัดมีราคาแพงและถึงแม้จะได้ผลและบางครั้งก็จำเป็น แต่การศึกษานี้พิสูจน์แล้วว่าเพียงแค่พูดคุยกัน แม้แต่ หากเป็นเพียงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรับชมอยู่ก็สามารถให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกันได้ คู่รักที่ดูภาพยนตร์ลดอัตราการหย่าร้างและการแยกกันอยู่จาก 24% เหลือ 11% ในสามปี ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ
  4. แม้แต่นักวิจัยยังตกตะลึง Ronald Rogge ผู้ช่วยศาสตราจารย์ของ จิตวิทยาที่มหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์และผู้ร่วมวิจัยกล่าวว่า "เราคิดว่าการบำบัดด้วยภาพยนตร์จะช่วยได้ แต่ก็ไม่มากเท่ากับโปรแกรมอื่นๆ ที่เราสอนทักษะอันล้ำสมัยเหล่านี้ทั้งหมด . ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าสามีและภรรยามีความรู้สึกค่อนข้างดีถึงสิ่งที่พวกเขาอาจทำถูกและผิดในความสัมพันธ์ของพวกเขา ดังนั้นคุณอาจไม่จำเป็นต้องสอนทักษะมากมายให้พวกเขาเพื่อลดอัตราการหย่าร้าง คุณอาจต้องทำให้พวกเขาคิดว่าพวกเขาประพฤติตนอย่างไรในปัจจุบัน และสำหรับภาพยนตร์ห้าเรื่องที่ให้ผลประโยชน์แก่เราตลอดระยะเวลาสามปีนั้นยอดเยี่ยมมาก”
  5. ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพยนตร์คริสต์มาสด้วยซ้ำ คุณควรยึดติดกับภาพยนตร์ที่มีความโรแมนติก ความสัมพันธ์ที่มีให้เห็นเด่นชัด แต่ไม่มีอะไรบอกว่าภาพยนตร์ที่คุณดูกับคู่ของคุณต้องเป็นหนังคริสต์มาส มันเป็นเพียงภาพยนตร์คริสต์มาสเท่านั้นเจ๋งมาก ทำไมคุณถึงไม่อยากดูด้วยกันล่ะ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla