สาวราศีมีนซึ่งเกิด ณ ปลายสุดของราศี เป็นนักฝันโดยธรรมชาติ ผู้หญิงเหล่านี้รักการดูแลคนที่พวกเขาออกเดทด้วยการดูแลและแสดงสัญญาณทางอารมณ์ แต่การออกเดทกับสาวราศีมีนมีอะไรมากกว่าที่เห็น อ่านต่อไปเพื่อดูว่าคุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับการออกเดทกับราศีที่ผัดวันประกันพรุ่งอย่างสาวราศีมีน

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งานแป้นพิมพ์ลัดแล้ว ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. เท้าของเธอไม่ได้ติดพื้น ราศีมีนขึ้นชื่อว่าเป็นราศีเดียวที่มักจะอยู่ห่างจากนางฟ้าตลอดเวลา . หากคุณกำลังมองหาใครสักคนที่ติดดินและมีเหตุผล นี่อาจไม่ใช่สัญญาณที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปัจจุบัน ผู้หญิงราศีมีนมีจินตนาการที่สดใสและชอบที่จะใช้เวลาฝันกลางวันมากกว่าการอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง
  2. อารมณ์ของเธออาจครอบงำเธอ ผู้หญิงราศีมีนมักมีอารมณ์ค่อนข้างเป็นสาวราศีมีน อาจมีบางครั้งที่เธอแสดงออกมาโดยใช้อารมณ์มากกว่าการใช้ตรรกะ ซึ่งอาจทำให้หงุดหงิดสำหรับการเดตของเธอ ราศีนี้แค่รู้สึกถึงอารมณ์ที่รุนแรงกว่าสัญญาณอื่นๆ นั่นสามารถทำให้เธอรู้สึกได้ทั้งสองอย่างดีและชั่ว—ไม่อาจเพิกเฉยได้
  3. เธออาจมีความเคียดแค้น สัญลักษณ์นี้มีชื่อเสียงในด้านความอ่อนโยน ความรัก และการดูแลเอาใจใส่ แต่ถ้าคุณได้รับด้านที่ไม่ดีของเธอ เธอก็เป็นที่รู้กันว่ามีความแค้น เนื่องจากราศีมีนรู้สึกถึงสิ่งต่างๆ ได้อย่างลึกซึ้ง เธอจึงอาจใช้เวลานานมากในการเอาชนะบางสิ่งบางอย่าง บางครั้งผู้หญิงราศีมีนจะถือเรื่องกับคุณแม้ว่าคุณจะขอโทษแล้วก็ตาม อาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าความเจ็บปวดและความโกรธจะผ่านไป
  4. เธออาจจะอ่อนไหวมากเกินไป ดังที่กล่าวไว้ ผู้หญิงราศีมีนขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนไหวเป็นพิเศษ เมื่อพูดถึงการออกเดท บางครั้งเธอก็ทำสิ่งที่ผิดได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสัญลักษณ์นี้จึงไม่เหมาะกับคนที่กล้าแสดงออกและไม่ใส่ใจคำพูดมากเกินไป เธอเหมาะกับคนที่พูดชัดเจนและดูแลไม่พูดสิ่งที่ไม่สำคัญ
  5. เป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะยอมรับความช่วยเหลือ ราศีมีนเป็นผู้ดูแลโดยธรรมชาติ เช่นเดียวกับเพื่อนราศีกรกฎ เธอชอบที่จะเป็นผู้เลี้ยงดูมากกว่าคนที่ได้รับการดูแล ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะยอมรับความช่วยเหลือใดๆ เธอมักจะรู้สึกเหมือนกำลังล้มเหลวหากเธอจำเป็นต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากคู่ของเธอ ที่กล่าวว่าเธอไม่ได้ตัดสินคนอื่นที่ต้องการความช่วยเหลือจากเธอ สิ่งนี้นำเราไปสู่จุดต่อไป…
  6. เธอจะดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ราศีมีนถูกสร้างขึ้นมาเพื่อดูแลผู้คน โดยธรรมชาติแล้วเธอรับบทบาทการดูแลเอาใจใส่ในความสัมพันธ์เพราะมันเป็นเช่นนั้นในธรรมชาติของเธอที่จะเลี้ยงดู หากคุณกำลังออกเดทกับสาวราศีมีน พยายามปล่อยให้เธอดูแลคุณมากเท่าที่เธอต้องการ ราศีนี้มักจะพบจุดประสงค์ในการดูแลผู้อื่นและทำให้เธอรู้สึกสมหวัง
  7. เธอเป็นคนเกาะติดได้ โดยทั่วไปแล้ว ผู้หญิงราศีมีนสามารถเกาะตัวได้มากกว่าค่าเฉลี่ย เมื่อเธอเจอคนที่เธอชอบจริงๆ เธอก็มักจะอยากอยู่ใกล้ๆ คนๆ นั้นตลอดเวลา หากคุณเป็นคนประเภทที่ต้องการเวลาและพื้นที่ส่วนตัวมาก การสื่อสารความต้องการเหล่านั้นตั้งแต่ต้นเป็นสิ่งสำคัญ
  8. เธออาจก้าวข้ามขอบเขตของคุณ ในบางครั้ง , สาวราศีมีนสามารถข้ามเส้นและไม่เคารพขอบเขตของคุณได้ ส่วนใหญ่เธอแค่พยายามช่วยเหลือ แต่เธอมักจะกลั้นหายใจเมื่อพยายามดูแลคู่ของเธอ หรือเธอตอบสนองต่ออารมณ์ของเธออย่างรุนแรงจนทำให้คู่ของเธอรู้สึกหนักใจ ขอย้ำอีกครั้งว่าสิ่งสำคัญคือต้องกำหนดขอบเขตของตัวเองและพูดออกมาเมื่อคู่เดทหรือคู่เดทของคุณก้าวข้ามพวกเขา
  9. เธออาจจะผัดวันประกันพรุ่ง ไม่มีราศีใดที่สมบูรณ์แบบ ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้หญิงราศีมีนหลายคน (ไม่ใช่ทั้งหมด!) ประสบคือความเกียจคร้าน สัญลักษณ์นี้มักจะมีความฝันและความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ แต่พวกเขาชอบที่จะโกหกและเพ้อฝันเกี่ยวกับพวกเขามากกว่าทำงานหนักเพื่อให้บรรลุผล ดังนั้นราศีมีนจึงสามารถเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งได้ เธออาจพูดคุยเกี่ยวกับการทำบางสิ่งบางอย่างเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่จะลงมือทำจริงๆ ความอดทนเป็นคุณธรรมกับราศีนี้แน่นอน!
  10. เธออาจจะไม่เคลื่อนไหวครั้งแรก หากคุณรอให้สาวราศีมีนเคลื่อนไหวก่อน คุณอาจต้องรอเป็นเวลานาน สัญลักษณ์นี้มีแนวโน้มที่จะนั่งที่นั่งผู้โดยสารในความสัมพันธ์มากกว่าที่นั่งคนขับ เธอมักจะชอบรอจนกว่าจะมีคนชวนเธอออกเดทแทนที่จะชวนคนนั้นออกไปเที่ยว เมื่อออกเดทกับราศีมีน คุณมักจะต้องเคลื่อนไหวครั้งแรกทั้งหมดและเริ่มต้นการออกเดตทั้งหมด นี่ไม่ได้บ่งบอกถึงการขาดความสนใจ มันเป็นเพียงภาพสะท้อนถึงแนวโน้มของเธอที่จะผัดวันประกันพรุ่ง
Allen Makayla

โดย Allen Makayla