ฉันมีผู้ชายสองสามคนบอกว่าพวกเขารักฉัน แต่หลังจากความสัมพันธ์จบลง ฉันก็รู้ว่าถึงแม้พวกเขาจะพูดคำวิเศษเหล่านั้น แต่ฉันก็ไม่เคยรู้สึกถึงความรักจากพวกเขาเลย ไม่ว่ายังไงก็ตาม การกระทำดังกว่าคำพูด ผู้ชายคนถัดไปที่กล้าบอกฉันว่ารักฉันก็ต้องรู้วิธีแสดงออกเช่นกัน

Mens Style and Grooming 0 วินาที 34 วินาที Volume 0% กด shift เครื่องหมายคำถาม เพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยายภาพ เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. ฉันต้องการพันธมิตรที่จะอยู่เคียงข้างฉันเสมอ ฉันไม่อยากได้ใครสักคนที่แค่บอกว่าเขาจะอยู่ที่นั่น แต่เมื่อฉันต้องการเขาจริงๆ ก็หาไม่เจอเลย ฉันต้องการผู้ชายที่ฉันไว้ใจได้ ฉันเป็นผู้หญิงรักอิสระแต่ยังต้องการใครสักคนที่สามารถพึ่งพาได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ฉันอยากมีไหล่ไว้ซบ และมีคนช่วยพยุงฉันขึ้นมาตอนฉันล้ม สุดท้ายนี้ฉันอยากจะรู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่คนเดียว
 2. ฉันไม่อยากจะสงสัยว่าคำพูดของเขาจริงใจหรือเปล่า ฉันไม่ควรต้องสงสัยว่าคนที่ฉันอยู่ด้วยรักฉันจริงๆ หรือไม่ ฉันต้องการใครสักคนที่เต็มใจที่จะเอาเงินไปไว้ที่ปากของเขา และแสดงให้ฉันเห็นว่าเขารักฉันมากกว่าแค่พูดออกมา ฉันต้องการเพื่อให้สามารถไว้วางใจคนที่ฉันอยู่ด้วยได้อย่างเต็มที่ ฉันอยากให้เขาทุ่มเทเพื่อสร้างความไว้วางใจนั้น และฉันก็ไม่อยากให้เขาบอกฉันบางอย่างที่เขาไม่ได้ตั้งใจจริงๆ หรือให้สัญญาที่เขาไม่ได้ตั้งใจจะรักษา
 3. ฉัน ไม่ต้องการคนที่ใช้ความรักกับฉัน ความจริงที่ว่าผู้ชายอ้างว่ารักฉันไม่ได้หมายความว่าเขาจะได้รับการให้อภัยโดยอัตโนมัติเมื่อเขาทำพลาด ฉันต้องการคู่ที่รู้ว่าการกระทำมีผลตามมา ฉันอยากให้เขาคิดว่าการกระทำของเขาจะส่งผลต่อฉันอย่างไร ถ้าจะใช้ชีวิตร่วมกัน เขาต้องรักฉันจริงๆ ไม่ใช่แค่คิดว่าถ้าเขาพูดสามคำอันมีค่านี้ ฉันจะปล่อยให้เขาเดินตามฉันมา
 4. ฉัน ต้องการผู้ชายที่จะพยายาม ฉันยินดีที่จะทำงานหนักเพื่อความสัมพันธ์ที่ดี แต่เฉพาะในกรณีที่ผู้ชายที่ฉันร่วมงานด้วยเต็มใจที่จะทำเช่นเดียวกัน ฉันต้องการที่จะเป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกันซึ่งแต่ละคนมีความพยายามเท่าเทียมกัน เขาทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์ของเรามากแค่ไหนจะแสดงให้ฉันเห็นว่าเขาใส่ใจมากหรือน้อยเพียงใด ผู้ชายที่ไม่พยายามจะไม่มีวันชนะใจฉัน
 5. ฉันไม่เคยอยากรู้สึกว่าตนเองมีความสำคัญต่ำ ฉันอยากเป็นที่ต้องการของผู้ชาย ฉันไม่สนใจที่จะเป็นภาระของคนอื่น ฉันรู้ว่าผู้ชายคนไหนที่ฉันเดทด้วยจะมีลำดับความสำคัญครบถ้วนแล้ว แต่ฉันต้องการคนที่ทำทุกอย่างเพื่อจะอยู่กับฉัน ถ้าเขาไม่มีเวลาเขาจะจัดเวลา ถ้าฉันไม่รู้สึกสำคัญกับเขาจริงๆประเด็นคืออะไร
 6. ฉันต้องการคนที่ไม่กลัวที่จะวางแผนอนาคตร่วมกับฉัน ผู้ชายบางคนอยากอยู่กับปัจจุบัน แต่ฉันไม่อยากมุ่งความสนใจไปที่ปัจจุบันและลืมอนาคต ฉันต้องการใครสักคนที่ไม่กลัวที่จะให้คำมั่นสัญญากับฉันจริงๆ คนที่อาจไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรแต่รู้ว่าเขาอยากให้ฉันอยู่ที่นั่นกับเขา ฉันอยากจะพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงาน ลูกๆ และอาชีพของเราได้ ฉันต้องการวางแผนชีวิตกับใครสักคน ไม่ใช่แค่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ
 7. ฉันต้องการผู้ชายที่รักฉันมากที่สุด ไม่ว่าเราจะอยู่กับใครก็ตาม ฉันไม่อยากให้เขาแกล้งทำเป็นว่าเขาเจ๋งเกินกว่าจะเป็นแฟนที่ดีเวลาที่เราอยู่กับพี่ชาย ฉันไม่อยากให้เขาเอาฉันเข้าไปอยู่ท่ามกลางดราม่าครอบครัวของเขา ฉันต้องการผู้ชายที่ยืนเคียงข้างฉันไม่ว่าใครจะอยู่ในห้องก็ตาม สุดท้ายแล้ว ฉันแค่ต้องการใครสักคนที่ไม่กลัวที่จะทำดีกับฉัน เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันสมควรได้รับ
 8. ฉันอยากอยู่กับคนที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อฉัน ฉันต้องการผู้ชายที่จะรักฉันแม้ว่าเขาจะไม่ชอบฉันก็ตาม เราจะต่อสู้ เราจะมีขึ้นมีลง แต่ฉันต้องการคู่หูที่จะอยู่เคียงข้างและต่อสู้เพื่อความสัมพันธ์ของเราในทุกย่างก้าว ฉันอยากอยู่กับใครสักคนที่ทำให้ชัดเจนว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะละทิ้งความรักของเราหรือฉัน
 9. ฉันต้องการรู้สึกปลอดภัยและมั่นคงในอ้อมแขนของเขา ฉันไม่อยากกังวลว่าเขาจะทิ้งฉันไป ฉันไม่ต้องการสงสัยว่าเขาอยู่ที่ไหนหรืออยู่กับใคร ฉันต้องการความไว้วางใจและความซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์ ฉันไม่อยากตื่นขึ้นมาทุกวันและสงสัยว่าความสัมพันธ์ของเรานี้จะจบลงหรือไม่ ฉันต้องการผู้ชายที่ทำให้ฉันรู้สึกไม่ว่าชีวิตจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่สิ่งหนึ่งที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงได้ นั่นก็คือความรักที่เขามีต่อฉัน
 10. ฉันอยากจะรู้สึกเหมือนไม่มีใครอื่นที่เขาอยากจะอยู่ด้วย ฉันเชื่อใน “The One” และฉันก็ต้องการผู้ชายที่เชื่อใน “The One” เช่นกัน ฉันอยากจะรู้สึกเหมือนเป็นเนื้อคู่ ไม่ใช่ว่าเขาสามารถมีความสุขกับคนอื่นได้ ฉันควรจะรู้สึกได้รับการชื่นชมอย่างแท้จริงจากผู้ชายที่ฉันอยู่ด้วย ถ้าฉันได้พบกับความรักแบบที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก เขาก็คงจะรู้สึกมีความสุขมากกว่าที่ได้พบฉัน
 11. ฉันต้องการให้เขาสนับสนุนเขา คำพูดกับการกระทำ ผู้ชายสามารถพูดสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดในโลกให้ฉันฟังได้ แต่สิ่งเหล่านั้นไม่มีความหมายอะไรถ้าเขาไม่สนับสนุนคำพูดของเขาด้วยการกระทำ ผู้ชายจำนวนมากเดินไปรอบๆ โดยพ่นคำที่พวกเขาไม่ได้ตั้งใจออกมา ฉันอยากจะตกหลุมรักไม่ใช่แค่สิ่งที่เขาพูด แต่รวมถึงวิธีที่เขาปฏิบัติต่อฉันด้วย ไม่ว่าฉันจะสัมผัสถึงความรักของเขาที่มีต่อฉันไม่ได้ก็ตาม มันก็ไม่มีอยู่จริง
Allen Makayla

โดย Allen Makayla