หากคุณเคยมองผู้ชายที่คุณออกเดทด้วยแล้วคิดว่า “โอ้โห เขาค่อนข้างจะอารมณ์เสีย” นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เขาอาจจะมีปัญหาความโกรธร้ายแรงซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อคุณและความสัมพันธ์ของคุณและถึงขั้นไม่ปลอดภัยในที่สุด นี่คือสิ่งที่เหมือนกับการออกเดทกับผู้ชายที่หัวร้อน ปัญหาแดง และทำไมมันถึงเป็นพิษต่อชีวิตของคุณ

สไตล์และการแต่งตัวของผู้ชาย 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการ แป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์//ts adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. คุณกำลังเดินบนเปลือกไข่เป็นประจำ หากผู้ชายมีแนวโน้มที่จะระเบิดอารมณ์ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ของกลางวันหรือกลางคืนเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน แฟนเก่าของฉันจะเสียสติไปโดยสิ้นเชิงโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ผลลัพธ์ก็คือฉันเดินบนเปลือกไข่อยู่ตลอดเวลาเพราะฉันไม่เคยแน่ใจว่าจะคาดหวังอะไรจากเขาและไม่อยากเสี่ยงที่จะทำให้เขาผิดหวัง
 2. สุดท้ายแล้วคุณจะรู้สึกกังวลอยู่ตลอดเวลา การเดินไปรอบๆ บนเปลือกไข่ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำอย่างใจเย็น ฉันรู้สึกกังวลตลอดเวลาและคาดหวังดราม่าจากผู้ชายคนนี้ทุกครั้ง เมื่อฉันเมื่อได้รับข้อความหรือโทรศัพท์จากเขา หัวใจจะเต้นแรงและเตรียมใจให้พร้อมสำหรับละครบางเรื่อง มันทำให้ฉันเครียดมากจริงๆ
 3. คุณมักจะเขินอายเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ การได้อยู่กับแฟนเก่าหมายความว่าการอยู่ในที่สาธารณะอาจจบลงด้วยความเขินอายเพราะผู้ชายขี้โมโหชอบที่จะ ทำให้เกิดฉาก เขาโกรธร้านอาหารเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ และชอบทะเลาะวิวาทกันที่บาร์ตลอดเวลา มันมากเกินไปที่จะรับมือ
 4. คุณถูกเขาเยาะเย้ย ผู้ชายที่โกรธจะขุ่นเคืองและขมขื่นซึ่งอาจทำให้เขารังเกียจคุณและคนอื่น ๆ ในชีวิตของเขา . มันไม่เจ๋งเลยที่เขาจะใจร้าย คุณไม่สมควรได้รับเรื่องไร้สาระนั้น! แม้ว่าในเวลาต่อมาเขาจะเล่นเป็น "ล้อเล่น" หรือวิพากษ์วิจารณ์คุณที่จริงจังเกินไป แต่ก็ไม่โอเค
 5. คุณจะไม่สามารถเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับสิ่งใดๆ ได้ สิ่งที่น่าเศร้าที่อยากจะบอกคนขี้โมโหว่าพฤติกรรมของเขาทำให้คุณรู้สึกอย่างไรก็คือคุณไม่สามารถ เพราะถ้าคุณทำ มันจะเกิดระเบิดครั้งใหญ่อีกครั้ง ให้ตายเถอะ
 6. คุณต้องเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับการสนทนา หากคุณต้องคุยกับผู้ชายเกี่ยวกับเรื่องละเอียดอ่อนและคุณกังวลเกี่ยวกับปฏิกิริยาของเขา หรืออีกนัยหนึ่ง เขาจะแพ้ มัน – คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพยายามหาเวลา/โอกาส/สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะพูดคุยกับเขา หากคุณไม่สามารถแบ่งปันสิ่งที่อยู่ในใจทุกครั้งที่อยู่ในใจ ทำไมคุณถึงอยู่กับผู้ชายคนนี้
 7. คุณคอยดูแลบาดแผลของเขาอยู่เสมอ คุณกำลังออกเดทกับผู้ชายที่โตแล้วหรือวัยรุ่น? คนขี้โมโหเป็นคนอ่อนไหวมาก แม้ว่าสิ่งนั้นอาจดูน่าดึงดูดเมื่อคุณพบเขาครั้งแรก แต่ในไม่ช้า คุณจะรู้ว่าเขาชอบเล่นเกมรับและมองว่าทุกสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เป็นการโจมตีส่วนตัว มันเหนื่อยมาก
 8. คุณมักจะอยู่ในเมฆดำมืด สิ่งที่เกี่ยวกับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องความโกรธก็คือความโกรธของเขาเป็นปัญหา ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว มันอยู่ที่นั่นเสมอ การได้อยู่กับผู้ชายคนนี้จะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดและหดหู่อย่างแน่นอนเพราะอารมณ์ต่ำของเขาจะลากคุณลง นี่เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นพิเศษหากความโกรธของเขาเชื่อมโยงกับภาวะซึมเศร้าหรืออาการอื่นๆ
 9. คุณจะไม่เจริญรุ่งเรือง ในความสัมพันธ์ คุณควรรู้สึกว่าคุณสามารถแสดงออกถึงตัวตนของคุณและได้รับการยอมรับ คุณไม่ควรรู้สึกเหมือนถูกสำลักด้วยอารมณ์โกรธและผันผวนของเขา แต่นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้น คุณไม่สามารถใช้ชีวิตที่ดีที่สุดได้หากคุณติดอยู่ในที่มืดมน
 10. คุณกำลังมีการต่อสู้ที่ร้ายแรง แฟนเก่าของฉันเคยรู้สึกเย็นชาระหว่างการต่อสู้เพื่อที่พวกเขาจะได้ มักจะเป็นคนตะโกนหลากหลาย สุจริตมันดูดและดึงฉันลง บ่อยครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังใช้วาจาไม่เหมาะสม การไม่เห็นด้วยและแม้กระทั่งการโต้แย้งไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องทำอย่างถูกสุขลักษณะ
 11. คุณกำลังตัดคนอื่นออกจากชีวิตของคุณ สิ่งที่เกี่ยวกับการอยู่กับ คนที่โกรธก็คือคุณไม่ทำอยากให้เพื่อนของคุณอยู่รอบตัวเขา คุณกลัวว่าเขาจะพูดหรือทำอะไรบางอย่างเนื่องจากปัญหาของเขา ซึ่งสามารถทำให้คุณหลีกเลี่ยงผู้คนในชีวิตของคุณที่สำคัญจริงๆ
 12. คุณกลัวที่จะบานปลาย เขามักจะโกรธเสมอเวลาทะเลาะกับคุณ จนถึงจุดที่หลอดเลือดดำที่หน้าผากเต้นตุบๆ และดูเหมือนว่าเขาจะเริ่มทำลายของต่างๆ มันน่าวิตกและทำให้คุณกังวลว่าเขาจะกลายเป็นคนรุนแรง ฉันมีปัญหากับแฟนเก่าและฉันรู้ว่าต้องทำอะไร วิ่ง!
 13. คุณหลีกเลี่ยงเขา บางครั้งสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันรู้สึกได้ว่าทำได้คือเมินเฉยต่อแฟนเก่าของฉันโดยสิ้นเชิงเมื่อเขาโกรธหรืออารมณ์ไม่ดี ฉันรู้สึกดีขึ้นเมื่อไม่มีเขา และนั่นเป็นสัญญาณสำคัญว่าความสัมพันธ์นี้แย่สำหรับฉันมาก หากคุณรู้สึกดีขึ้นเมื่อไม่มีแฟน แสดงว่าคุณอยู่กับคนผิดแล้ว จีทีเอฟโอ!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla