หากผู้ชายไม่เรียกคุณว่าแฟน คุณควรหยุดตอบข้อความของเขา คุณไม่ใช่วัตถุทางเพศ นั่นหมายความว่าคุณสมควรได้รับการปฏิบัติเหมือนมนุษย์ที่มีความรู้สึก และเหมือนคนที่เขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อยู่ด้วย หากผู้ชายปฏิเสธที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นทางการและเขาจะไม่เรียกคุณว่าแฟน นี่คือเหตุผลที่คุณควรเตะเขาลงที่ขอบถนน

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)
  1. เขาควรจะภูมิใจที่ได้อวดคุณ เขาควรจะตื่นเต้นที่จะบอกคนอื่นว่าคุณเป็นคู่รักที่เหมาะสมต่อหน้าเพื่อนฝูงและครอบครัวของเขา คุณเป็นที่จับตามอง ดังนั้นหากเขายังไม่เรียกคุณว่าแฟนของเขา ลำดับความสำคัญของเขาจะต้องเบ้
  2. คุณเป็นมากกว่าร่างกาย ถ้าเขาไม่ คิดว่าคุณเป็นแฟนของเขา แล้วเขาอาจจะคิดว่าคุณเป็นเพื่อนที่มีสวัสดิการหรือสิ่งล่อใจ นั่นหมายความว่าเขาให้ความสำคัญกับร่างกายของคุณมากกว่าจิตใจ และคุณไม่จำเป็นต้องมีผู้ชายแบบนั้น
  3. คุณควรเป็นผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของเขา การมีแฟนหมายถึง ทำให้มีความมุ่งมั่น หากเขาปฏิเสธที่จะออกเดทกับคุณ เขาก็อาจจะต้องเปิดทางเลือกไว้เพื่อที่เขาจะได้นอนกับผู้หญิงคนใดก็ได้ที่ต้องการเขา
  4. คุณสมควรได้รับความสุขมากเท่ากับที่เขาทำ หากคุณ จะไม่ให้สิ่งที่คุณต้องการ แล้วทำไมคุณต้องให้สิ่งที่เขาต้องการล่ะ? จนกว่าเขาจะยอมโทรหาคุณว่าแฟน คุณควรหยุดนอนกับเขาและหยุดส่งข้อความหาเขาเสียก่อน
  5. คุณสามารถทำได้ดีกว่านี้ อย่าตัดสินเพื่อผู้เล่นเพียงเพราะคุณไม่คิดว่าจะสามารถคว้าตัวคนอื่นได้ คนที่ดีกว่า มีผู้คนมากมายที่ยินดีเรียกคุณว่าแฟนของพวกเขาและปฏิบัติต่อคุณในแบบที่คุณสมควรได้รับอย่างแท้จริง ดังนั้นอย่าขายตัวให้ขาด
  6. คุณต้องเห็นคุณค่าในตัวเอง คุณไม่สามารถโยนความผิดทั้งหมดให้กับผู้ชายที่ปฏิเสธที่จะออกเดทกับคุณได้ เพราะคุณปล่อยให้เขาปฏิบัติต่อคุณอย่างไม่ดี คุณต้องยืนหยัดด้วยการตัดเขาออกจากชีวิตของคุณ
  7. คุณสมควรได้รับสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณไม่ได้รับสิ่งที่คุณต้องการจากข้อตกลง แล้วทำไม คุณอยากจะรับสายของเขาไหม? เขาไม่ควรเป็นคนเดียวที่รอดมาได้ในขณะที่คุณติดอยู่กับความทุกข์
  8. เขาจะไม่เปลี่ยนใจ ถ้าเขาจะไม่เรียกคุณว่าแฟนตอนนี้ แล้วเขาอาจจะไม่เปลี่ยนใจในเร็ว ๆ นี้ หากคุณปล่อยให้เขานอนกับคุณโดยไม่ติดป้ายความสัมพันธ์ เซ็กส์คือสิ่งเดียวที่เขาจะต้องการจากคุณ
  9. ชีวิตมีอะไรมากกว่าเซ็กส์ อย่าหลอกตัวเองให้คิดแบบนั้น เซ็กส์นั้นเป็นส่วนที่ดีที่สุดของความสัมพันธ์ มีแง่มุมอื่นๆ มากมายของการออกเดทที่คุณไม่ควรพลาด เช่น การจับมือและการกอดกันบนเตียง
  10. ป้ายกำกับความสัมพันธ์มีความสำคัญ อย่าหลอกตัวเอง เชื่อว่าป้ายกำกับนั้นไร้จุดหมาย เพราะพวกเขาพูดมากมายเกี่ยวกับความรู้สึกที่ผู้ชายมีต่อคุณ ถ้าเขาจะไม่เรียกคุณว่าแฟนของเขาเขาก็จะเรียกคุณเช่นกันกลัวความมุ่งมั่น พยายามนอนกับคนอื่น หรือพยายามหนีจากความรู้สึกของเขา
Allen Makayla

โดย Allen Makayla