เขาน่ารัก จีบคุณทั้งคืน บอกคุณว่าเขาชอบคุณมากแค่ไหน และที่สำคัญ เขาขอเบอร์ของคุณเพื่อที่คุณจะได้ออกไปเที่ยวอีกครั้งเร็วๆ นี้ แน่นอน คุณคาดหวังให้เขาโทรหรือส่งข้อความ แต่คุณก็ผิดหวังเมื่อเขาไม่รับสาย ให้อะไร

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)
  1. เขาไม่มีความกล้าเลย เขาอาจจะดูมั่นใจเมื่อเขาคุยกับคุณที่บาร์หลังจากดื่มไปสองสามแก้ว แต่ตัวตนของเขากลับเงียบขรึม อาจจะไม่ดีกับผู้หญิง เขาอาจจะนั่งอยู่ที่นั่นโดยมีโทรศัพท์อยู่ในมือ นิ้วโป้งชี้อยู่เหนือปุ่มโทร พยายามรวบรวมความกล้าที่จะติดต่อ เขาพยายามคิดถึงบางสิ่งที่ฉลาดที่จะพูด แต่เขาแค่พูดไม่เก่ง มันน่ารักนะที่เขากังวลที่จะโทรหาคุณ แต่มันแย่ที่เขารวบรวมความกล้าสักนิดและผ่านมันไปไม่ได้
  2. ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อน เขาอาจจะไม่ จำเป็นต้องอยู่ในความสัมพันธ์ตอนนี้ แต่ชีวิตรักของเขาค่อนข้างดราม่าในขณะนี้ บางทีเขาอาจจะยังมีความรู้สึกต่อแฟนเก่าของเขาหรือบางทีเธออาจจะบ้าไปแล้วและเขาก็เป็นสุภาพบุรุษโดยไม่ทำให้คุณยุ่งวุ่นวายในตอนนี้ แน่นอนว่าถ้าเขายังไม่พร้อม เขาก็ไม่ควรขอเบอร์ของคุณ แต่เดี๋ยวก่อน อย่างน้อยเขาก็ได้รับทราบแล้ว… หรืออะไรสักอย่าง นับตัวเองโชคดีที่ไม่ต้องรับมือกับเรื่องราวที่ซับซ้อนของเขา
  3. คุณให้หมายเลขผิด ระหว่างเสียงเจ้าชู้กับเสียงเพลงดัง คุณให้เบอร์ผิดหรือใส่โทรศัพท์ผิด จริงๆ แล้วเขาโทรไปที่หมายเลขที่คุณให้ไว้แต่ไม่ใช่คุณที่รับสาย จากนั้นเขาก็ลองผสมตัวเลขอื่นๆ หลายๆ ตัว โดยเปลี่ยนจากสามเป็นแปดและหนึ่งเป็นเจ็ด ทั้งหมดนี้ไร้ประโยชน์! เขาจะสงสัยตลอดไปว่าจะได้เจอคุณอีกหรือไม่ เพื่อที่เขาจะได้จัดการให้ถูกต้องในครั้งนี้
  4. เขาทำหมายเลขของคุณหาย/ไม่ได้บันทึกไว้ในโทรศัพท์ของเขาจริงๆ เขากำลังเดินกลับบ้าน และลมกระโชกแรงพัดมาจากที่ไหนก็ไม่รู้ กระดาษแผ่นเล็กๆ ที่มีหมายเลขของคุณปลิวไสวออกไป หรือเขาเป็นแค่คนงี่เง่าและไม่ได้กด "บันทึกการติดต่อ" ดังนั้นหมายเลขของคุณจึงหายไปในอีเธอร์ เขาเสียใจกับเรื่องนี้ทั้งคืนโดยหวังว่าเขาจะจำตัวเลขของคุณได้ แต่น่าเสียดาย เขาไม่ทำ
  5. เพื่อนของเขาขโมย/ลบมัน นี่อาจเป็นเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไม เขาไม่ได้โทรมา เพื่อนของเขาอาจจะอิจฉาโบรมานซ์เล็กน้อยเพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับคุณมากแค่ไหน ไม่อย่างนั้นหรือพวกเขาอาจเห็นว่าเขาคลั่งไคล้คุณไปแล้วและกลัวว่าคุณจะหักอกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงขจัดความเสี่ยงนั้นโดยสิ้นเชิงโดยนำหมายเลขของคุณออกจากภาพ ใช่ มันเป็นสิ่งที่แย่มาก แต่พวกเขาทำด้วยความตั้งใจดี!
  6. เขาเมาเกินไป บางทีเขาอาจจะไม่เมาเมื่อคุณพบเขาครั้งสุดท้าย แต่คุณไม่มีทางรู้ว่าที่ไหน ค่ำคืนของเขาสิ้นสุดลง หลังจากนั้นเพิ่มอีกเล็กน้อยดื่มวอดก้าสักแก้วและขับรถกลับบ้านอย่างลำบาก เขาจำไม่ได้ตลอดชีวิตว่าเขามีเบอร์โทรศัพท์ของใคร และเขาก็ใจร้ายเกินกว่าจะโทรเช็ค!
  7. เขาเล่นเกมนี้ คุณอาจไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ชายที่ให้ความสนใจคุณอย่างเต็มที่ในคืนนั้นจริงๆ แล้วทำสิ่งเดียวกันทุกคืนกับผู้หญิงคนอื่น แต่มันเกิดขึ้น เรื่องเดียวกันแต่จำนวนต่างกัน เอาตรงๆ เลยนะ ถ้าเขาเป็นผู้เล่น เขาช่วยคุณโดยไม่โทรมา อย่างน้อยด้วยวิธีนี้เขาจะไม่จบลงด้วยความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวอีก
  8. เขารู้สึกว่ามีภาระผูกพัน ผู้ชายดีๆ ตกหลุมพรางที่ไม่ต้องการทำร้ายความรู้สึกของเรา ซึ่งในโลกการออกเดทที่ไร้สาระในปัจจุบันนี้ เป็นสิ่งที่ดี เขาอาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องขอหมายเลขของคุณเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ… และเพราะเขาไม่มีทางออกอื่นแล้ว! ผู้ชายคนนี้ไม่ได้ตั้งใจจะนำทางคุณไป เขาแค่ใช้สติเกินขอบเขตไปเล็กน้อยและไม่อยากทำร้ายความรู้สึกของคุณ
  9. เขาปล่อยให้โชคชะตาเป็นผู้นำ ใช่ ฉันอยากจะคิดว่าคนเหล่านี้ยังคงมีอยู่ - คนที่มีความศรัทธาในความรักเพียงเล็กน้อย เขาขอเบอร์ของคุณแต่เขาประหลาดใจมากกับการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของคุณ และเขาสนุกมากจนไม่อยากลดให้เหลือเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เขาไล่ตาม เขาเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณและเขาไม่โทรมาเพราะเขาหวังว่าโชคชะตาจะช่วยให้เขาได้พบคุณอีกครั้ง
  10. คุณหลุดออกจากลีกของเขาแล้ว ความจริงก็คือสิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งหมดข้างต้น คุณเป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างจากเขา คุณไม่มีอะไรต้องละอายใจเลยที่คาดหวังให้เขาโทรมา และไม่ว่าเขาจะโทรมาเพราะเขาขี้อาย แกล้งคุณ หรือแค่งุ่มง่ามและทำเบอร์หาย คุณก็สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านั้นเล็กน้อย อย่าเสียเวลากังวล เพราะมีคนข้างนอกนั่นจะรับโทรศัพท์เพื่อติดต่อคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla