คุณคิดว่าเขา “อาจจะ” รักคุณหรือ “บางที” เขามองเห็นอนาคตร่วมกับคุณ? ความรักมันไม่แน่นอนขนาดนั้น เมื่อเป็นรักแท้แล้วจะรู้ แน่นอนว่าการสังเกตพฤติกรรมของเขาเพื่อดูสัญญาณต่างๆ ช่วยได้มาก ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรทราบในครั้งต่อไปที่คุณใช้เวลากับแฟน:

สไตล์บุรุษและการแต่งกาย วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน การเล่น /หยุด SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป สไตล์และความงามของผู้หญิง 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์// ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
 1. เขาต้องการรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ ไม่ใช่แค่ว่าคุณไปเรียนวิทยาลัยที่ไหนและต้องการอะไรในชีวิต แต่รวมถึงสิ่งที่คุณฝันถึง อะไรที่ทำให้คุณโกรธ จุดอ่อนของคุณคืออะไร และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ชายที่ชอบคุณจะอยากรู้ทุกอย่างที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับคุณ แต่ผู้ชายที่รักคุณจะต้องการความดี ความชั่ว และน่าเกลียด
 2. เขาชอบใช้เวลาร่วมกับคุณ เขาจะทำสิ่งนี้เมื่อเขาชอบและรักคุณ แล้วคุณจะบอกความแตกต่างได้อย่างไร? เมื่อเขาตกหลุมรัก เขาจะไม่เพียงแต่สนุกไปกับการออกเดตของคุณเท่านั้น แต่เขาจะคอยดูแลให้เดทของคุณคืบหน้าไปด้วย พวกเขาไม่ใช่แค่เวลา "ออกไปเที่ยว" เท่านั้น คุณรู้สึกว่าคุณกำลังก้าวไปสู่สิ่งพิเศษและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาด้วยทุกวัน
 3. เขาเปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเอง เขาชัดเจนเกี่ยวกับการมีความรู้สึกโรแมนติกต่อคุณ ซึ่งแสดงให้คุณเห็นว่าเขาชอบคุณจริงๆ หากเขารักคุณเขาจะก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง เขาจะสามารถอดกลั้นได้ไม่เข้าสู่ความโรแมนติค ความรักคือการวิ่งมาราธอน ไม่ใช่การวิ่งระยะสั้น
 4. เขาจะพาคุณไปออกเดทจริงๆ เขาทำให้คุณรู้สึกพิเศษด้วยการวางแผนวันที่ เขาไม่ได้แค่นัดดื่มกันทุกสุดสัปดาห์ ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้ชายที่ชอบคุณจะเคลียร์ความสัมพันธ์ของคุณ
 5. เขาจ้องมองคุณ เมื่อเขาชอบคุณ เขาอาจจะจ้องมองคุณในแบบที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเขากำลังเปลื้องผ้าของคุณ นั่นคือตัณหา ไม่ใช่ความรัก! เมื่อเขาสบตาคุณในระหว่างการสนทนา และคุณรู้สึกถึงความเชื่อมโยงระหว่างจิตวิญญาณอย่างแท้จริงเมื่อคุณสบตา นั่นคือความรัก
 6. เขามีคำว่า "f" อยู่ในใจ เขาพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับอนาคตของเขาและจุดที่เขามองเห็นตัวเอง แต่เขาทำให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณอยู่ในภาพที่เขามีเกี่ยวกับอนาคตของเขา คุณกำลังมุ่งหน้าไปที่นั่นด้วยกัน เขาพูดว่า "เรา" แทนที่จะเป็น "ฉัน"
 7. เขาชอบ PDA เขาไม่จำเป็นต้องชอบ PDA มากนัก แต่การจูบและจับมือเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขาสนใจคุณ เข้ากับคุณได้ยังไง? หากเขาสามารถทำสิ่งเหล่านั้นต่อหน้าเพื่อนหรือคนอื่นๆ ที่เขารู้จัก แสดงว่าเขาหลงรักคุณแล้ว
 8. เขาจะโทรหาคุณเมื่อเขาพูด นั่นเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขาสนใจคุณ แต่เมื่อเขาสามารถให้คุณใช้โทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องมองตื่นตระหนกและไม่รีบออกจากห้องเพื่อรับสาย หลงรักโดยไม่มีอะไรปิดบัง
 9. เขาเป็นปรมาจารย์เจ้าชู้ เมื่อผู้ชายชอบหรือรักคุณ เขาจะชมคุณและจีบคุณ แต่ผู้ชายที่รักคุณจะต้องสนับสนุนการจีบของเขาด้วยความรู้สึกที่แท้จริงอย่างแน่นอน เขาจะเล่าว่าเขาตกหลุมรักคุณเพื่อที่เรื่องจะเปิดเผย ไม่มีวาระซ่อนเร้น และเสน่ห์ของเขาก็ให้ความรู้สึกพิเศษแทนที่จะเป็นความเลอะเทอะ
 10. เขาทำท่าทางทั้งเล็กและใหญ่ ผู้ชายที่หลงรักคุณและชอบอยู่กับเพื่อนอาจพยายามสร้างความประทับใจให้คุณด้วยท่าทางโรแมนติก เช่น จัดหาไวน์ที่คุณชื่นชอบ หรือพาคุณนั่งบอลลูนลมร้อน แต่ผู้ชายที่รักคุณจะไม่ขึ้นอยู่กับท่าทางเหล่านั้นเพียงอย่างเดียว เขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าเขารักคุณทุกวันด้วยการแสดงความเมตตาเล็กๆ น้อยๆ
 11. เขาต้องการไปนอนกับคุณ มันเป็นความใคร่ถ้าเขาอยากจะพาคุณเข้าไปในห้องนอนของเขา แต่ถ้าเขารักคุณ เขาจะอยากมีเซ็กส์แต่ก็หลับไปพร้อมกับคุณในอ้อมแขนของเขาด้วย เขาไม่กลัวที่จะสนิทสนมกับคุณในรูปแบบต่างๆ มากมาย ไม่ใช่แค่ทางร่างกาย
 12. เขาให้ความสำคัญกับความสุขของคุณมากกว่าเขา ความแตกต่างระหว่างผู้ชายที่ชอบคุณกับผู้ชายที่รักคุณคือผู้ชายที่ชอบคุณจะพยายามทำให้คุณมีความสุข แต่ผู้ชายที่รักคุณจะนำความสุขของคุณมาก่อนเขา ตัวอย่างเช่น หากเขารู้ว่าคุณไม่ชอบดูฟุตบอลแม้ว่าเขาจะคลั่งไคล้มันก็ตาม เขาจะค่อนข้างใช้เวลาช่วงบ่ายกับคุณ
 13. เขาบอกคุณว่าเขารักคุณโดยไม่ต้องหลั่งสารเอนดอร์ฟิน ผู้ชายที่บอกคุณว่าเขารักคุณระหว่างมีเซ็กส์คือ AF ที่หลบเลี่ยง เมื่อผู้ชายรักคุณจริงๆ เขาจะหาวิธีเล็กๆ น้อยๆ ที่จะบอกคุณและแสดงให้คุณเห็น เขาไม่ต้องการเซ็กส์หรือความต้องการทางเพศเพื่อกระตุ้นเขา
 14. เขาขอความคิดเห็นจากคุณ ผู้ชายที่ชอบคุณอาจให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น เสื้อเชิ้ตที่เข้าคู่กับเนคไทอันใหม่ของเขา ผู้ชายที่รักคุณจะต้องการความคิดเห็นของคุณในเรื่องที่สำคัญกว่า แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการคำแนะนำจากคนอื่นก็ตาม เพราะเขารู้ว่าจะต้องตัดสินใจอย่างไร เขาถามเพราะคุณสำคัญสำหรับเขา
 15. เขาใส่ใจคุณทุกประการ เขาให้ความสำคัญกับความสุขของคุณเป็นอันดับแรกในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์เพื่อให้คุณมีจุดสุดยอดที่น่าทึ่ง นั่นแสดงว่าเขาชอบคุณ เมื่อเขารักคุณ เขาจะพยายามทำนอกห้องนอนเท่าๆ กัน นั่นคือความแตกต่าง!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla