ผู้หญิงจำนวนมากต้องการ "สุภาพบุรุษที่สมบูรณ์แบบ" เพื่อทำให้พวกเธอโดดเด่น โดยผิวเผิน ฉันเข้าใจอย่างแน่นอนว่าผู้ชายที่ดึงเก้าอี้ออกมาและซื้อช่อกุหลาบ "เพียงเพราะ" จะดูน่าดึงดูดใจได้อย่างไร แต่นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงอยากมีผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนที่สมบูรณ์แบบ:

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 101102)
  1. มันมักจะเป็นเพียงการกระทำ เมื่อฉันนึกถึงคำว่า "สุภาพบุรุษ" ฉันจะนึกภาพผู้ชายที่มีกิริยาที่สมบูรณ์แบบ ความตั้งใจดี และประเภทของบุคลิกภาพ ที่พ่อแม่ของฉันจะชื่นชอบ ความจริงก็คือผู้ชายประเภทนี้ไม่ค่อยมีอยู่ในสมัยนี้ มีผู้ชายมากมายที่สามารถดึงการแสดงความเป็นสุภาพบุรุษออกมาได้ แต่ลึกๆ แล้วพวกเขามีข้อบกพร่องพอๆ กับผู้ชายคนต่อไป ฉันอยากจะรู้จักใครสักคนในระดับจริงๆ มากกว่ารอให้การกระทำหายไป
  2. ฉันต้องการผู้ชายที่ผ่านเรื่องไร้สาระมาบ้าง ฉันผ่านเรื่องราวของตัวเองมาแล้ว ของประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างจริงจัง และฉันอยากให้ผู้ชายที่ฉันพบด้วยเป็นของเขาเอง หากผู้ชายเป็นคนหยาบคายหรือไม่ค่อยมีทัศนคติแบบเหมารวมแบบ "สุภาพบุรุษ" ฉันจะเห็นว่านั่นเป็นสัญญาณที่ดีว่าเขามีประสบการณ์ชีวิตที่ช่วยกำหนดความเป็นตัวเขา
  3. มัน น่าสนใจยิ่งขึ้น ฉันไม่อยากอยู่กับคนที่ไม่สามารถหรือไม่ยอมกดปุ่มของฉันในบางครั้ง มันเป็นวานิลลามากเกินไปสำหรับฉัน ฉันต้องการใครสักคนที่จะท้าทายฉัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ก็ตามความหมายก็คือ เพราะความสมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง และถ้าเป็นเช่นนั้น ทุกคนคงจะเบื่อกันตาย
  4. คนทรหดคือเซ็กซี่สุดๆ ผู้ชายที่ทำความสะอาดอยู่เสมอไม่เซ็กซี่สำหรับฉันเท่ากับผู้ชายที่กลับบ้านจากที่ทำงาน ด้วยสิ่งสกปรกบนมือและทัศนคติที่เส็งเคร็งจากสมัยของเขา ฉันชอบอย่างหลังมากกว่าอย่างแรกเพราะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ฉันพบว่ามันเซ็กซี่มากเมื่อผู้ชายไม่กลัวที่จะเป็นผู้แพ้ ฉันไม่อยากให้เขาปฏิบัติต่อฉันด้วยการดูหมิ่น แต่ถ้าเขามีทัศนคติเล็กๆ น้อยๆ กับฉันเป็นครั้งคราว ฉันคงติดใจแน่นอน
  5. ฉันไม่ได้ทำตัวเป็นผู้หญิงเสมอไป ฉันเป็นคนที่ห่างไกลจากความเรียบร้อยและเหมาะสมที่สุด เว้นแต่ว่าโอกาสจะเรียกร้อง ฉันสาบานเหมือนกะลาสีเรือ และฉันไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับใครบางคนหากพวกเขากำลังทำสิ่งที่สมควร การเป็นผู้หญิงขี้อ้อนและอ่อนโยนไม่ใช่สไตล์ของฉัน และโดยทั่วไปแล้วนั่นคือสิ่งที่เทียบได้กับการเป็น 'แบบผู้หญิง' ฉันอาจเป็นผู้หญิง แต่ฉันก็ไม่ละเอียดอ่อนพอที่จะอยู่กับสุภาพบุรุษที่แท้จริง
  6. ฉันไม่ต้องการมีเซ็กส์ที่สุภาพ จะเร่าร้อนไหมเมื่อผู้ชายถามว่าเขาจูบได้ไหม คุณก่อนที่เขาจะทำเช่นนั้นเหรอ? ไม่ใช่สำหรับฉัน ฉันต้องการผู้ชายที่สามารถจับสัญญาณของฉันและควบคุมในห้องนอนได้ แน่นอนว่าสิ่งนี้มีความหมายในแง่ของความสัมพันธ์โดยยินยอม แต่ฉันไม่อยากอยู่กับผู้ชายที่กลัวที่จะทำตามที่เขาต้องการกับฉัน เพราะเขายุ่งเกินกว่าจะสุภาพ
  7. สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่มีความสำคัญสำหรับฉัน การอาบน้ำของขวัญและดอกไม้ฟุ่มเฟือยอาจฟังดูดี แต่มันก็เป็นแค่สิ่งของ และฉันก็ไม่สนใจเรื่องนี้น้อยลง ฉันต้องการผู้ชายที่โรแมนติกโดยบังเอิญ และมีเพียงผู้ชายที่หยาบกระด้างเท่านั้นที่จะดึงมันออกมาได้ การจับมือฉันในขณะที่ดูหนังเศร้าหรือลูบผมขณะที่ฉันค่อยๆ ลูบหน้าอกของเขานั้นโรแมนติกเพียงพอสำหรับฉัน และมันมีความหมายมากกว่าดอกกุหลาบใดๆ ที่จะสามารถทำได้
  8. ฉันไม่ต้องการ ที่ต้องถูกเกี้ยวพาราสีในแบบล้าสมัย ฉันเป็นผู้หญิงประเภทที่คิดว่า Netflix และ Chill เป็นเดทที่แท้จริง และฉันไม่จำเป็นต้องดื่มไวน์หรือกินข้าวเพื่อตกหลุมรักผู้ชาย การออกเดทด้วยกันเป็นเรื่องสนุก อย่าเข้าใจฉันผิด แต่ฉันถือว่าความพยายามเท่ากับระยะเวลาที่มีคุณภาพที่ได้ใช้ร่วมกัน และเวลาที่มีคุณภาพไม่จำเป็นต้องเสียแขนและขาหรือเลียนแบบรอมคอมแสนวิเศษ เมื่อสุภาพบุรุษถูกโยนเข้ากลุ่ม เขามักจะรู้สึกราวกับว่านั่นคือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ
  9. การหยาบคายไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนเลว เพียงเพราะใครบางคน ไม่ใช่ความคิดของทุกคนในการเป็นสุภาพบุรุษที่สมบูรณ์แบบไม่ได้หมายความว่าเขาจะปฏิบัติต่อสาวๆ ด้วยความไม่เคารพ เขาอาจจะหยาบคาย บางครั้งก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และดูเหมือนเป็น 'ขี้แพ้' และเขายังคงเป็นแฟนหนุ่มที่รักมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยมี
  10. นิสัยที่ไม่สุภาพของเขาคือสิ่งที่จะทำให้ฉัน ตกหลุมรักเขา ฉันชอบผู้ชายประเภทที่น่ารัก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุดเสมอไป — เป็นคนที่มีความรู้สึกแปลกๆอารมณ์ขันและความชื่นชอบการสาปแช่ง ทุกสิ่งที่ทำให้เขาสูญเสียสถานะสุภาพบุรุษไปจะเป็นสิ่งที่ฉันชื่นชอบในตัวเขาจริงๆ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla