ฉันดึงดูดผู้ชายที่เป็นผู้หญิงมาโดยตลอดตราบเท่าที่ฉันจำได้ มีบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขาที่ทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นอยู่ข้างใน ในขณะที่ผู้หญิงตรงเกือบทุกคนที่ฉันรู้จักกำลังมองหาคนตัดไม้ที่แข็งแรง แต่ฉันก็กลับตรงกันข้าม ฉันไม่คิดว่าฉันเคยออกเดทกับผู้ชายที่มี "ความเป็นชาย" แบบเหมารวมมาก่อน และฉันคิดว่าฉันอยากจะคงไว้เช่นนั้น

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึง รายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์/ /ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34

สำหรับบันทึก ฉันรู้ว่าคุณสมบัติทางเพศเป็นสิ่งที่ได้เรียนรู้บ่อยครั้ง และการทำอาหารไม่ได้ทำให้ผู้ชายมีความเป็นผู้หญิงมากไปกว่าการแก้ไข รถยนต์ทำให้ผู้หญิงเป็นผู้ชาย อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันบอกว่าฉันชอบผู้ชายที่เป็นผู้หญิง ฉันกำลังพูดถึงผู้ชายที่มีคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง เช่น ความฉลาดทางอารมณ์ ความอ่อนไหว และ "ความอ่อนโยน" ฉันพบว่าสิ่งเหล่านั้นร้อนแรง!

 1. พวกมันมักจะทำร้ายฉันน้อยกว่า ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันจึงถูก "ผู้ชายลูกผู้ชาย" ข่มขู่ ใครจะรู้ว่าทำไม? อาจเป็นเพราะฉันถูกรังแกตอนอนุบาลหรืออาจเป็นเพราะพ่อของฉันเป็นคนที่น่ากลัวและน่ากลัวมาก ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามฉันมักจะพบว่าตัวเองชอบผู้ชายประเภทที่อ่อนโยนและอ่อนไหวกว่าเสมอ และอาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งของฉันรู้ว่าฉันจะปลอดภัยกว่าเมื่ออยู่กับพวกเขา
 2. พวกเขาจะฟังฉันจริงๆ เมื่อฉันพูด ผู้ชายที่เป็นผู้หญิงมักจะสัญชาตญาณมากกว่าและไวต่อความรู้สึกของผู้อื่น ดังนั้นหากมีอะไรผิดปกติ ฉันสามารถไว้วางใจให้พวกเขาฟังสิ่งที่กวนใจฉันและช่วยฉันคิดออก พวกเขาเป็นผู้ชายประเภทที่สามารถเป็นนักบำบัด อาจารย์ หรือนักเขียนได้ พวกเขามีความสนใจในแง่มุมที่ลึกซึ้งของชีวิต และฉันก็ซาบซึ้งในคุณลักษณะนั้นของคู่หูมาก
 3. เรามีอะไรที่เหมือนกันมากกว่า ฉันเป็นคนประเภทศิลปะและสร้างสรรค์ และฉันก็ พบว่าผู้ชายที่เป็นศิลปินก็ให้ความสำคัญกับผู้หญิงมากกว่าเช่นกัน ฉันคิดว่าเพราะฉันให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์ทั้งในตัวฉันและผู้อื่น ฉันจึงมักจะลงเอยด้วยผู้ชายที่อ่อนแอและมีศิลปะเหล่านี้ และฉันก็พอใจกับมันโดยสิ้นเชิง ด้วยวิธีนี้ ฉันยังสามารถทำสิ่งที่ชอบทำ เช่น ดูละคร เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ และอ่านบทกวี และไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้เขาเบื่อ
 4. พวกเขาเคารพผู้หญิง ฉันไม่ต้องกังวลกับการถูกรุกรานหรือปฏิบัติไม่ดีจากผู้ชายที่เป็นผู้หญิง เพราะพวกเขามักจะเอาใจใส่ ใจดี และอ่อนไหวต่อผู้หญิงโดยทั่วไปมากกว่ามาก พวกเขาไม่ได้ทำให้ผู้หญิงรู้สึกต่ำต้อยเพื่อรักษาความเป็นชายที่ละเอียดอ่อนเอาไว้ มีเรื่องที่สำคัญกว่านั้นที่ต้องคำนึงถึง
 5. ฉันมีอารมณ์อ่อนไหวมาก ฉันเป็นคนที่อ่อนไหวมากบุคคล. ฉันร้องไห้เพราะเกือบทุกอย่าง ดังนั้นฉันจึงมักจะดึงดูดผู้ชายประเภทที่เป็นคนดูแลเอาใจใส่และเป็นผู้หญิงมากกว่า ฉันต้องการคู่ครองที่เป็นเช่นนี้ ไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ของฉันก็เครียดเกินกว่าจะรับมือได้
 6. ความสัมพันธ์จะน่าพึงพอใจมากขึ้นในแบบองค์รวม ฉันพบว่าเมื่อ ฉันกำลังออกเดทกับผู้ชายที่เป็นผู้หญิง ฉันมีเพื่อนที่ดีที่สุด คู่ชีวิต และคนรักในที่เดียว มันไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ฝ่ายเดียวที่ฉันเป็นคนที่ติดตามและเขาเป็นคนที่เป็นผู้นำ เป็นความสัมพันธ์แบบที่เราทั้งคู่สำรวจด้านต่างๆ ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา และไม่ใช่แค่ใช้กันและกันเพื่อเติมเต็มอัตตาของเราเท่านั้น ถ้าฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้นำในกิจกรรมฉันก็ทำได้ และถ้าเขารู้สึกแบบนั้นเขาก็ทำได้ เราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง
 7. พวกเขามักจะนอนบนเตียงได้ดีกว่า ฉันพบว่าผู้ชายที่เป็นผู้หญิงจะเปิดรับการลองสิ่งใหม่ๆ บนเตียงมากกว่าที่ผู้ชายที่เป็นผู้ชายสุดๆ อาจจะ ไม่มั่นใจเกินไป เช่น ใช้ของเล่น และทำสิ่งแปลกๆ ทั่วไป ผู้ชายมักจะกลัวการตกเวทีหรือดูเหมือนเป็นเกย์ ในขณะที่ผู้ชายที่เป็นผู้หญิงจะรู้สึกโอเคกับการยอมประนีประนอมบนเตียง สิ่งนี้ทำให้ชีวิตทางเพศดีขึ้นอย่างไม่มีวันเบื่อ
 8. พวกเขาสนับสนุนสตรีนิยม หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในผู้ชายทุกวันนี้ก็คือพวกเขาสนับสนุนขบวนการสตรีนิยม ฉันพบว่าผู้ชายที่เป็นลูกผู้ชายไม่มั่นคงที่สุดเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าว ไม่มีอะไรทำให้ฉันเปลี่ยนใจได้มากไปกว่าผู้ชายที่ยืนหยัดเพื่อสิทธิสตรี มันเป็นสัญลักษณ์ของความฉลาดและมีความรับผิดชอบต่อสังคม มันร้อนแรงมาก
 9. พวกเขาน่ารักกว่า ฉันมักจะดึงดูดผู้ชายที่น่ารักในแบบที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าผู้ชายสุดฮอตที่มีหน้าท้องแบนราบ ผู้ชายที่เป็นผู้หญิงก็เหมือนตุ๊กตาเท็ดดี้ที่น่ารักน่ากอดที่ไม่ทำร้ายแมลงวัน ฉันอยากอยู่กับคนแบบนั้นมากกว่าไปยิมที่มีกล้ามใหญ่
 10. พวกเขาเก่งในการแก้ปัญหา ผู้ชายที่เป็นผู้หญิงมักจะฉลาดกว่าผู้ชายที่เป็นผู้ชายมากเกินไป . อาจเป็นเพราะพวกเขาไม่เคยสนใจกีฬาเลย พวกเขาจึงหันความสนใจไปที่สิ่งต่างๆ เช่น การอ่าน การเขียน และศิลปะ ทำให้พวกเขามองเห็นภาพรวมของชีวิตได้ดีจริงๆ เมื่อใดก็ตามที่มีปัญหาเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ พวกเขาไม่เพียงแค่เพิกเฉยหรือโกรธเกี่ยวกับมัน พวกเขาต้องการพูดคุยผ่านมันและหาทางแก้ไขจริงๆ นี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้ชายที่เป็นผู้หญิงจึงเป็นแฟนระยะยาวที่ดีที่สุดในสายตาของฉัน
 11. พวกเขามีความมั่นใจในตัวเองมากกว่า ฉันจะเถียงว่าผู้ชายที่เป็นผู้หญิงมีความมั่นใจมากกว่าผู้ชายเพราะว่า พวกเขาไม่ได้พยายามชดเชยการขาดความเป็นชายมากเกินไป พวกเขาโอเคกับมัน ถ้าไม่ใช่ฉันก็คงไม่เป็นเช่นกัน พวกเขายอมรับว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่สามารถเป็นผู้ชายได้ 100% พวกเขาสบายใจที่ได้เป็นตัวของตัวเองและไม่มีอะไรน่าดึงดูดไปกว่านี้อีกแล้ว
Allen Makayla

โดย Allen Makayla