ผู้คนพูดว่าเมื่อคุณได้พบกับ “The One” คุณก็รู้ ฉันมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความรู้สึกนั้น แต่ถ้าเป็นจริง แฟนคนปัจจุบันของฉันก็ไม่เป็นเช่นนั้น ฉันไม่อยากเสียเวลาของเขาแต่ไม่รู้จะบอกเขายังไงดีว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับฉันในตอนนี้เท่านั้น

  1. จะบอกผู้ชายยังไงว่าเขาไม่ใช่สามี วัสดุ? ผู้ชายทุกคน แม้กระทั่งผู้เล่นที่แย่ที่สุด ชอบที่จะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนที่เขาเดทด้วยคิดว่าเขาคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่หั่นขนมปัง ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะบอกเพื่อนว่าฉันเป็นเพื่อนได้อย่างไรโดยที่เขาเป็นเพื่อนระหว่างฉัน นั่นคงจะเหมือนกับการบอกเขาว่าเขาขาดอะไรสักอย่าง จินตนาการถึงทิศทางที่บทสนทนาจะมุ่งหน้าไป หัวฉันก็แตกแล้ว
  2. ฉันไม่อยากทำร้ายเขา เกินกว่าอีโก้ผู้ชาย ฉันรู้ดีว่าการบอกแฟนว่าฉันไม่ทำ การไม่เห็นอนาคตร่วมกับเขาจะทำร้ายเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาเห็นคนหนึ่งกับฉันและฉันก็ทำลายความฝันของเขา? สัมภาระแบบนั้นฉันถือไม่ไหวแล้ว
  3. ฉันรู้สึกว่าเขาคงจะคิดออกเองเมื่อถึงเวลา ถ้าการกระทำดังกว่าคำพูดฉันก็ยอมแล้ว เขารู้ว่าฉันคิดอะไรแต่ไม่ใช่ด้วยคำพูดของฉัน ฉันไม่เคยทิ้งของไว้ที่บ้านของเขาและมักจะยืนกรานที่จะขับรถไปร่วมงานพบปะของเราอยู่เสมอ ฉันรู้สึกว่าคนที่อยากดำดิ่งสู่ความสัมพันธ์มักไม่ทำแบบนั้น ในทางหนึ่ง ถ้าเขาช่างสังเกต เขาจะคิดออก
  4. ในที่สุดฉันก็สามารถเปลี่ยนใจ เชื่อฉันเถอะ ฉันรู้ว่าการเอาแต่ใจตัวเองฟังดูดีแค่ไหน แต่ฟังฉันหน่อย ฉันได้กระโดดปืนและดึงเชือกความสัมพันธ์เพียงเพื่อที่จะเสียใจในภายหลัง บางครั้งเมื่อคุณเจาะลึกเข้าไปในบางสิ่งบางอย่าง คุณจะไม่มีมุมมอง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าม่านบังตาของฉันเปิดอยู่ตอนนี้? มีบางอย่างเกิดขึ้นที่จะทำให้ฉันลืมตาได้ ฉันไม่อยากจะเสียคนดีไปจนกว่าฉันจะแน่ใจ
  5. ฉันไม่ต้องการให้ใครคิดว่าฉันมันเลว เธอก็รู้ดีว่ามันเป็นยังไง: เร็วๆ นี้ เมื่อคุณเลิกกับผู้ชายในแวดวงเพื่อน พลวัตก็เปลี่ยนไป ถ้าเขาเป็นคนเลิกรา เขาจะถูกใส่ร้าย ถ้าคุณทำมันคุณจะถูกตำหนิ ถ้าฉันบอกแฟนว่าเขาคือผู้ชายระหว่างฉัน เขาจะเลิกกับฉันแล้วโยนความผิดให้ฉันทั้งหมด ฉันไม่ต้องการที่จะกลายเป็นคนนอกสังคม ฉันเคยเห็นมันเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงคนอื่นคิดว่าคุณใจร้ายและไม่ต้องการทำอะไรกับคุณ ฉันเก็บความคิดไว้กับตัวเองดีกว่า ขอบคุณมาก
  6. ฉันไม่ต้องการให้คนอื่นหลีกเลี่ยงเหมือนโรคระบาด อย่างที่บอกไป ฉันเจอแฟนผ่าน วงกลมของเพื่อน พูดตามตรง มีผู้ชายดีๆ สองสามคนในกลุ่มนั้นที่ฉันสนใจ ฉันรู้ว่าพวกเขาจะเป็นสามีหรือไม่? ไม่มีทาง! แต่พวกเขาอาจเป็นได้ ฉันไม่อยากให้พวกเขาตัดสินฉันล่วงหน้าก่อนที่เราจะมีความสัมพันธ์กันในอนาคต บางครั้งคุณต้องคิดล่วงหน้า 2 ก้าว
  7. ฉันอยากให้เราเป็นเพื่อนกันต่อไปหากทุกอย่างจบลง ขอย้ำอีกครั้งฉันไม่ได้ปิดสิ่งต่าง ๆ อย่างสมบูรณ์ ตอนนี้ฉันไม่เห็นอนาคต หากสิ่งต่างๆ เป็นไปตามที่ฉันจินตนาการไว้ ฉันก็อยากจะเป็นเพื่อนกับแฟนของฉันต่อไป ฉันได้เห็นสถานการณ์ของอดีตที่ไม่เป็นมิตรทั้งหมดแล้ว แต่มันไม่ใช่สำหรับฉัน การพบกันอาจกลายเป็นฝันร้ายได้ และผู้คนใหม่ๆ ที่คุณทั้งสองคนพบเจอจะตัดสินคุณล่วงหน้า ไม่ล่ะ ขอบใจนะคุณผู้หญิง นอกจากนี้แฟนของฉันยังเป็นผู้ชายที่ดีมากๆ เขาคงจะสนุกที่ได้ออกไปเที่ยวด้วย
  8. ฉันไม่อยากอยู่คนเดียว ในทางหนึ่ง ฉันกำลังหลอกแฟน แต่เราทุกคนก็ใช้กันและกัน ? กี่ครั้งแล้วที่คุณโทรหาเพื่อนเมื่อคุณรู้สึกเบื่อ? เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่ต้องการความสัมพันธ์ และฉันก็ก็ไม่ต่างจากมนุษย์คนอื่นๆ ฉันเป็นสาวสัมพันธ์มาโดยตลอด ฉันมีความสุขมากขึ้นเมื่ออยู่ท่ามกลางคนอื่น ไม่ใช่ว่าฉันทำร้ายแฟนด้วยการเก็บเขาไว้ อันที่จริง ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเขาได้บางอย่างจากข้อตกลงนี้ โปรดทราบว่าเขาไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับอนาคตกับฉันเช่นกัน
  9. ฉันอยากกลับมาหาเขาอีกครั้ง มันฟังดูแย่มาก ฉันรู้ แต่เรา ทุกอย่างเกี่ยวกับความซื่อสัตย์แถวนี้ใช่ไหม? ฉันรู้สึกเหมือนว่าการแสดงถ้อยคำที่หนักแน่นเช่นนี้จะเผาสะพาน เป็นที่ทราบกันดีว่าฉันคิดว่าหญ้าเป็นสีเขียวมากขึ้นแล้วจึงกลับมามีสติสัมปชัญญะอย่างรวดเร็ว หากสิ่งนั้นควรเกิดขึ้นและปรากฏว่าฉันแค่กำลังอ่านเรื่องราวต่างๆ ซึ่งฉันรู้มาว่าได้ทำสิ่งต่างๆ มากมายตลอด 25 ปีบนโลกนี้ ฉันก็อยากจะเปิดประตูนั้นไว้หลายๆคนเลิกกันแล้วกลับมาคืนดีกัน บางครั้งก็เป็นเรื่องของมุมมอง หากฉันกับแฟนเลิกกันโดยธรรมชาติ ฉันยังอยากให้เรามีโอกาสกลับมาสร้างใหม่
Allen Makayla

โดย Allen Makayla