คริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว และถึงแม้คุณคงเตรียมต้นไม้ไว้แล้ว แต่ถ้าคุณเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งเหมือนฉัน คุณก็อาจจะไม่ หากคุณยังคงพยายามตัดสินใจเกี่ยวกับการตกแต่งในปีนี้ ฉันขอแนะนำให้คุณลองใช้ต้นคริสต์มาส Cookie Monster นี้ดูไหม ครอบครัวหนึ่งสร้างรูปลักษณ์ที่สวยงามและไม่เหมือนใครสำหรับวันหยุดปีนี้ และน่าประทับใจมาก!

สไตล์และความงามของผู้หญิง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไป สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์/ /ts.adthrive.com/woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. เจ้าเล่ห์มาก! Aneesah Smart โพสต์รูปต้นคริสต์มาสของครอบครัวนี้บนหน้า Facebook ของพวกเขา และผู้คนก็ชื่นชอบมันทันที ผู้แสดงความคิดเห็นเข้ามาที่โพสต์ของเธอเพื่อสังเกตว่ามันดูสวยงามแค่ไหน และเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานมาก มันเจ๋งมาก!
  2. ระดับของรายละเอียดที่นี่น่าประทับใจมาก พวกเขาเริ่มต้นด้วยการทาสีต้นไม้เป็นสีฟ้า ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศของ Cookie Monster ได้เป็นอย่างดี จากนั้นพวกเขาก็คลุมต้นไม้ด้วยเครื่องประดับสีทอง/สีน้ำตาลเพื่อให้ดูเหมือนคุกกี้ช็อกโกแลตชิป ดวงตาที่ดูดีที่ด้านบนนำตัวละครมาให้จริงๆและต้นไม้ทั้งต้นก็อยู่ในถังสีเหลืองที่มีคำว่า "คุกกี้" ฉันชอบมันมาก!
  3. คุกกี้มอนสเตอร์ยังมีชามสำหรับผสมคุกกี้อีกด้วย! นอกจากจะถือชามผสมและช้อนแล้ว คุกกี้มอนสเตอร์ยังยัดคุกกี้เข้าปากบนต้นไม้อีกด้วย ซึ่งสมบูรณ์แบบมาก มันดีขึ้นมาก!
  4. พวกเขาแสดง Oscar the Grouch เมื่อปีที่แล้ว! มีธีมสำหรับเด็กๆ อย่างชัดเจน! Aneesah ประดิษฐ์ต้นคริสต์มาส Oscar the Grouch เมื่อปีที่แล้ว และนั่นก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน ฉันอยากมีคริสต์มาสที่บ้านของพวกเขาอย่างแน่นอน! เด็กๆ Curtis และ Caiden จะต้องชอบมันอย่างแน่นอน!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla