เมื่อคุณมีแฟนแล้ว นิสัยสาวโสดหลายๆ อย่างของคุณมักจะตกไปข้างทาง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทิ้งทั้งชีวิตไว้ข้างหลังเพียงเพราะมีแฟน ที่จริงแล้ว หากคุณได้ยินตัวเองพูดว่าคุณอยากจะแสดงเดี่ยวต่อไป คุณก็ควรจะเป็นเช่นนั้น

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ย้อนกลับ ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/ woman Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. คุณยังควรทำในสิ่งที่คุณรัก (และเห็นคนที่คุณรักด้วย) เมื่อคุณคิดถึงการเป็นโสด นั่นมักจะเป็นเพราะคุณสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนที่คุณออกเดทด้วย แทนที่จะไปพบเพื่อนที่ดีที่สุดเพื่อทานอาหารมื้อสายในวันอาทิตย์เหมือนที่คุณเคยทำในวันเดี่ยว คุณกลับนอนดึกเพราะนั่นคือสิ่งที่คู่ของคุณอยากทำ แทนที่จะหาเวลาอ่านนิยายลึกลับหรือรายการทีวีเรียลลิตี้ คุณดูอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการดู แม้ว่าชีวิตและตารางงานของคุณจะแตกต่างออกไปเมื่อคุณแบ่งปันชีวิตกับใครสักคน แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่คุณควรหยุดทำในสิ่งที่คุณรัก ติดตามงานอดิเรกของคุณ วางแผนร่วมกับเพื่อนๆและครอบครัวแล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้น
  2. ความสัมพันธ์ของคุณควรก้าวไปข้างหน้าอย่างสบายใจ การหวังว่าคุณจะยังคงอยู่ตามลำพังอาจหมายความว่าคุณไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณ บางทีคุณอาจมองย้อนกลับไปในชีวิตโสดของคุณอย่างโหยหาเพราะคุณรู้สึกว่าสิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นในตอนนั้น ความจริงก็คือความสัมพันธ์ของคุณไม่เพียงแต่ควรก้าวไปข้างหน้าเท่านั้น แต่ยังควรดำเนินไปในจังหวะที่ทำให้คุณสบายใจอีกด้วย หากคุณกำลังทะเลาะกันหนักหรือมีปัญหาที่เลวร้ายลงเรื่อยๆ นั่นเป็นสัญญาณว่าความสัมพันธ์นี้ไม่เหมาะกับคุณ
  3. คุณควรรู้สึกว่าคุณไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณมีชีวิตอยู่ โดยไม่มีคนนี้ มันอาจจะฟังดูดราม่าและซ้ำซาก AF แต่มันคือความจริง คุณรู้ว่าคุณกำลังมีความรักเมื่อคุณไม่สามารถเชื่อโดยสุจริตว่าคุณจะดำรงอยู่ได้หากไม่มีคนนี้มาก่อน คุณพบว่าตัวเองกำลังเล่าเรื่องความทรงจำให้พวกเขาฟัง แล้วก็รู้ว่าคุณไม่ได้ออกเดทเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น... และมันรู้สึกแปลกมาก หากคุณไม่รู้สึกเช่นนี้ ก็สมเหตุสมผลแล้วที่คุณจะบอกว่าคุณคิดถึงการเป็นโสด
  4. ชีวิตของคุณควรเชื่อมโยงกันจนรู้สึกแปลกที่จะเลิกกัน ในขณะที่คุณ ต้องการที่จะเข้มแข็งและเป็นอิสระเมื่อคุณตกหลุมรัก คุณยังต้องการผสานชีวิตของคุณกับคู่ของคุณด้วย คุณอยากรู้จักเพื่อนของกันและกัน มีงานอดิเรกร่วมกัน และฉลองวันเกิดและวันหยุดของกันและกันครอบครัว โดยพื้นฐานแล้ว คุณคงอยากจะรู้สึกว่าการเลิกราเป็นเรื่องแปลกเพราะคุณมีความสุขมากและทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี หากไม่เกิดขึ้น นั่นก็ไม่เป็นลางดี
  5. คุณควรมองย้อนกลับไปในชีวิตโสดของคุณอย่างตรงไปตรงมาและคิดว่ามันแย่ที่สุด ถ้าคุณไม่แตกออกเป็นลมพิษทั้งตัวแค่นึกภาพการออกเดตแย่ๆ ที่คุณเคยออกเดท คุณเป็นโสดจริงๆ เหรอ? ล้อเล่นนะ…ชนิดของ ในที่สุดเมื่อคุณมีความสัมพันธ์ที่ดีหลังจากเป็นโสด คุณควรรู้สึกโล่งใจอย่างยิ่ง คุณต้องการให้ชีวิตของคุณรู้สึกดีขึ้น ไม่แย่ลง—และคุณคงอยากรู้สึกว่าบางส่วนของชีวิตโสดของคุณไม่สนุกนัก (เช่น การเดตที่น่าอึดอัดที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้)
  6. คุณ อาจจ่ายน้อยกว่าที่คุณสมควรได้รับ เป็นไปได้อย่างยิ่งที่คุณจะมองย้อนกลับไปในช่วงเวลาโซโลของคุณด้วยแว่นตาสีกุหลาบ เพราะจริงๆ แล้วคุณสบายใจแล้ว เป็นเรื่องง่ายที่จะตกลงด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น คุณเบื่อที่จะเป็นโสด คุณคิดถึงการเป็นส่วนหนึ่งของคู่รัก หรือคุณชอบบุคคลนี้ในฐานะเพื่อนและคิดว่าเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งต่างๆ จะโรแมนติกมากขึ้น มันอาจจะแย่ที่ต้องยอมรับว่าคุณยอมรับน้อยกว่าที่คุณสมควรได้รับ แต่ถ้าคุณได้อยู่กับคนที่คุณตั้งใจจะออกเดทด้วยจริงๆ คุณจะไม่มีวันยิ้มให้กับวันโสดๆ เลย
  7. คุณต้องการที่จะตื่นเต้นกับอนาคต ไม่ใช่จมอยู่กับอดีต ในขณะที่การมองย้อนกลับไปด้วยความรักเป็นเรื่องปกติประสบการณ์ในอดีต (เช่นเดียวกับอิสรภาพที่คุณมีในมหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องเครียดกับการจ่ายบิลและการเป็นผู้ใหญ่) คุณต้องการมุ่งเน้นไปที่อนาคต การมีความสัมพันธ์ควรหมายความว่าคุณตื่นเต้นกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นและคุณไม่จมอยู่กับอดีต หากคุณพบว่าตัวเองคิดถึงตัวตนเก่าๆ ที่ยังโสด ให้ถามตัวเองว่าทำไม คุณคิดโดยไม่รู้ตัวว่านี่ไม่ใช่คนที่คุณควรอยู่ด้วยหรือไม่? ทำไมคุณไม่รู้สึกเวียนหัวเมื่อนึกถึงทุกสิ่งที่คุณสองคนมีข้างหน้า
  8. ถ้าคุณคิดถึงการเป็นโสด คุณอาจต้องการกลับมาเป็นโสดอีกครั้งจริงๆ ทุกวันนี้ เกือบจะเป็นเรื่องปกติที่คนที่มีความสัมพันธ์จะบ่น คุณออกไปทานอาหารเย็นกับเพื่อน ๆ แล้วพวกเขาบอกว่าคู่ของพวกเขาทิ้งจานและเสื้อผ้าสกปรกไปทั่วอพาร์ทเมนต์ เขาไม่ฟังพวกเขา และคร่ำครวญเกี่ยวกับครอบครัวของพวกเขา และกี่ครั้งแล้วที่คุณได้ยินใครบางคนพูดว่าพวกเขาหวังว่าพวกเขาจะเป็นโสดเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้ Tinder หรือแอปหาคู่อื่น ๆ เมื่อคุณบอกว่าคุณคิดถึงการอยู่คนเดียว คุณอาจจะอยากกลับมาเป็นโสดอีกครั้งจริงๆ ไม่มีความละอายที่จะยอมรับว่าความสัมพันธ์นี้ไม่ได้ผล โสดอย่างมีความสุขดีกว่าไหม?
Allen Makayla

โดย Allen Makayla