เคยสงสัยบ้างไหมว่าทำไมผู้ชายบางคนถึงไม่ส่งข้อความตอบกลับมาเลย ใช้เวลาห้าวินาทีและคุณก็รู้ว่าเขากำลังใช้โทรศัพท์อยู่ ดูเหมือนเขาจะสนใจเป็นการส่วนตัวแต่ไม่สามารถส่งข้อความเพื่อช่วยชีวิตเขาได้ สิ่งที่ช่วยให้? อย่าตกใจไป บางครั้งมันก็เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ เขาอาจมีข้อแก้ตัวที่ถูกต้องในการเงียบวิทยุและการขาดการสื่อสารอาจส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ของคุณได้ ต่อไปนี้เป็นเหตุผลบางประการว่าทำไมคุณไม่ควรหมดหวังในตัวเขาในเมื่อเขาไม่ได้ส่งข้อความหาคุณทั้งวัน

สไตล์บุรุษและการดูแลตัวเอง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเปลี่ยน เข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 ถัดไปขึ้น สไตล์ของผู้หญิงและ ความงาม 00:34 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. บางครั้งไม่มีข่าวก็เป็นข่าวดี ถ้าเขา ไม่ได้ส่งข้อความถึงคุณ คุณสามารถสรุปได้ว่าเขาอยู่ที่เดิมเมื่อคุณพูดคุยครั้งล่าสุด หากเขาจูบคุณหรือบอกคุณว่าคุณน่าทึ่งแค่ไหน นั่นอาจจะเป็นสิ่งที่เขายังคงคิดอยู่ ผู้ชายค่อนข้างเรียบง่ายในหลายๆ ด้าน แค่ยอมรับว่าพฤติกรรมของเขาที่อยู่รอบตัวคุณครั้งสุดท้ายที่คุณอยู่ด้วยกันน่าจะเป็นที่ที่เขายังคงมีอารมณ์ไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงจะกี่ครั้ง ของคุณ อารมณ์ได้ผ่านไปตั้งแต่นั้นมา ผู้ชายไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น
  2. เขาอาจจะแค่กำลังประมวลผลอยู่ เอาจริงๆ นะ บางทีค่ำคืนของเขากับคุณหรือเวลาที่คุณใช้ด้วยกันก็น่าทึ่งมากจนเขาต้องใช้เวลา วินาทีที่จะเข้าใจทั้งหมด เขาอาจต้องคิดทบทวนดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาจริงๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการไม่ดูถูกตัวเอง คุณร้อนแรงและคุณสร้างความประทับใจ คุณสามารถวางใจได้สักพักแล้วรอให้เขาติดต่อมาเมื่อเขาพร้อม
  3. บางสิ่งก็พูดได้ด้วยตัวเอง ผู้ชายมักจะสื่อสารน้อยกว่าเด็กผู้หญิง และบางครั้งหลังจากนั้น ราตรีสวัสดิ์จริงๆ พวกเขาแค่ถือว่าทุกอย่างพูดเพื่อตัวเอง สำหรับเขา ส่งข้อความหาคุณว่า “ว้าว เมื่อคืนสุดยอดมาก!” อาจรู้สึกชัดเจนและไม่จำเป็น เขาอาจจะแค่รอจนกว่าเขาจะชวนคุณออกเดทอีกครั้งโดยไม่ได้ดูกระตือรือร้นเกินไป
  4. เขามาถึงจุดที่เขารู้สึกสบายใจที่จะออกจากพื้นที่บางส่วน พวกเราบางคนต้องการการสื่อสารทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ชอบมีปฏิสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง เช่น นี่คือสิ่งที่ฉันกินเป็นอาหารเช้า และนี่คือวิธีแปรงผม และอีกอย่าง ฉันคิดว่าฉันรักคุณ เป็นต้น แต่บางคนก็แสดงระดับความสบายใจกับคนๆ หนึ่งด้วยการไม่พูดจาตลอดเวลา . ถ้าเขาเป็นคนค่อนข้างเก็บตัวโดยธรรมชาติ มันก็ถือเป็นคำชมที่เขารู้สึกสบายใจมากพอกับความสัมพันธ์ของคุณที่จะปล่อยให้การพูดคุยล้มเหลวห่างหายไปสักพัก
  5. เขาเล่นเกมแต่เพียงเพราะเขาชอบคุณจริงๆ แม้ว่าผู้หญิงจะเป็นคนที่ชอบถูกไล่ตาม แต่ก็มีปลามากมาย ในทะเลที่ชอบวิ่งไล่เล็กน้อยเช่นกัน นี่ไม่ได้เป็นการบอกว่าคุณควรถูกคาดหวังให้ไล่ตามเขา แต่เป็นเพียงเครื่องเตือนใจว่าผู้ชายบางคนไม่เหมาะกับทัศนคติแบบเหมารวมที่เรามีต่อพวกเขา เขาอาจจะเล่นตัวอย่างหนักเพื่อให้ได้มา ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณคนหนึ่งจะต้องทำให้คุณทั้งคู่หลุดพ้นจากความทุกข์ยาก เพียงเพราะผู้ชายไม่ได้ส่งข้อความถึงคุณไม่ได้หมายความว่าคุณจะส่งข้อความหาเขาไม่ได้
  6. เขาเล่นได้ดีมาก ค่อนข้างเป็นไปได้ที่เขาประทับใจคุณมากจนเขาเป็น กังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับการติดต่อ คุณเท่และเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณชอบเขา ดังนั้นเขาจึงต้องแสร้งทำเป็นว่าเขาไม่ได้สนใจขนาดนั้นเพื่อที่เขาจะดูไม่กระตือรือร้นเกินไป ผู้ชายก็กังวลกับวิธีที่พวกเขามองเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผู้หญิงที่พวกเขาสนใจจริงๆ บางทีเขาอาจจะไม่ได้ส่งข้อความกลับหาคุณจริงๆ เพราะเขากำลังสติแตกอยู่ข้างใน
  7. เขาได้รับคำแนะนำที่ไม่ดี เพื่อนคือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ แต่บางครั้งพวกเขาก็ให้... ไม่อย่างนั้น - คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ หากเขายังไม่ส่งข้อความหาคุณหลังจากผ่านไป 2-3 วัน อาจเป็นไปได้ที่เพื่อนคนหนึ่งของเขาบอกเขาว่าผู้หญิงทุกคนชอบเล่นตัวและเขาไม่ควรตกหลุมรักคุณด้วยการส่งข้อความหาคุณ สำหรับทุกท่านรู้ไหม เพื่อนของเขายึดโทรศัพท์ของเขาเพราะเขาต้องการส่งข้อความหาคุณอย่างยิ่ง
  8. เขากำลังทำสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่พอดี บางทีผู้ชายคนนี้อาจจะไม่ได้ส่งข้อความถึงคุณเพราะว่าคุณไม่ได้ ไม่ได้ส่งข้อความหาเขา ใช่. ตอนนี้เขาอาจจะนั่งอยู่ที่บ้านและจ้องโทรศัพท์ ส่งกระแสจิตเพื่อให้คุณส่งข้อความหาเขา พวกผู้ชายก็ทำแบบนี้เหมือนกัน เราทุกคนมีความภาคภูมิใจและความไม่มั่นคงของเรา นอกจากนี้ การเป็นคนเข้าถึงก่อนก็ไม่เป็นไร เด็กผู้หญิงที่มีความคิดริเริ่มมักจะร้อนแรงและมักจะหาทาง
  9. คำอธิบายง่ายๆ: จริงๆ แล้วเขาอาจจะแค่มีงานยุ่ง สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ในบางครั้งและจริงๆ แล้วอาจเป็นข้อแก้ตัวที่ถูกต้องตามกฎหมายมาก หากคุณไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่จริงจังก็อย่าคาดหวังที่จะเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเขา ไม่ว่าเขาจะชอบคุณมากแค่ไหน เขาอาจมีงานยุ่งมากและส่งข้อความได้แย่มาก หากสิ่งนี้ยังคงเกิดขึ้น ก็ถึงเวลาที่คุณต้องวางเท้าลง เมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาไม่ยุ่ง เขาแค่ไม่เคารพคุณมากพอ ดังนั้นลองฟังสิ
  10. เขาคิดว่าเขาทำมันพังและเสียโอกาส คุณรู้ว่าคุณมักจะมองข้ามทุกสิ่งที่คุณพูดในการออกเดทและพบทุกปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในนั้นได้อย่างไร ? ผู้ชายก็ทำแบบนี้เหมือนกันในบางครั้ง และมันก็ค่อนข้างเป็นไปได้ที่เขาคิดว่าเขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่และไม่อาจเพิกถอนได้ระหว่างการเดตของคุณซึ่งเขาไม่สามารถฟื้นตัวได้ บางทีคุณควรติดต่อมา คุณไม่มีทางรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหัวของใครบางคนจนกระทั่งคุณถาม. เพียงเพราะผู้ชายไม่ได้ส่งข้อความถึงคุณไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ต้องการ

เมื่อผู้ชายไม่ส่งข้อความถึงคุณ มันอาจทำให้โมโห สับสน น่ารำคาญ และประเภทอื่นได้ ตกต่ำ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าอาจมีคำอธิบายที่ถูกต้องซึ่งสามารถบรรเทาความกลัวว่าเขาไม่ชอบคุณหรือไม่อยากอยู่ใกล้คุณ พยายามอดทนและสงบสติอารมณ์ก่อนที่จะโต้ตอบ พูดง่ายกว่าทำแน่นอน

Allen Makayla

โดย Allen Makayla