ในระดับหนึ่งจนถึงการเลิกล้ม คุณคิดว่าพ่อของคุณจะล้มเหลวตรงไหนถ้าเขารู้ว่าคุณรู้สึกสบายใจเกินไปเมื่อได้อยู่กับเพื่อนที่ดีของเขา ฉันเข้าใจว่าพ่อจะรู้สึกอย่างไร แต่นั่นไม่ได้ทำให้ฉันสนใจเพื่อนคนหนึ่งของเขาเลย

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 104152)
  1. เขาไม่แก่เท่าที่คุณคิด ใช่ พ่อของฉันอายุ 60 ต้นๆ แต่เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์และมักจะชอบคบกับคนที่อายุน้อยกว่าเขามาก เป็น. เพื่อนคนนี้อายุน้อยกว่าเขาประมาณ 20 ปีและแก่กว่าฉัน 15 ปี มันคงไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบ Anna Nicole Smith และ J. Howard Marshall แต่เขาอายุมากกว่ามาก
  2. ตอนแรก ฉันคิดว่าเขาเป็นคนดีจริงๆ จาก เริ่มแรกเขาสนใจในตัวฉันมาก ทั้งสิ่งที่ชอบและไม่ชอบ สิ่งที่ฉันชอบทำงาน สิ่งที่ฉันชอบทำเพื่อความสนุกสนาน จนกระทั่งเราทั้งคู่อยู่คนเดียวในงานครอบครัวเขาจึงถามฉันเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของฉัน ฉันบอกเขาอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมว่าฉันโสดและเขาก็ชวนฉันไปทานอาหารเย็น ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่ได้จริงจังกับเขาและหัวเราะเยาะเป็นการแสดงความสุภาพ
  3. พ่อของฉันคงจะประหลาดถ้าเขารู้ แม้ว่าฉันจะโตพอที่จะตัดสินใจเรื่องของตัวเองได้ คนที่ฉันเดทด้วย นั่นไม่ได้เป็นข้อแก้ตัวว่าพ่อปกป้องฉันมากแค่ไหน ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก การออกเดตถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเสมอมา ทำให้ฉันต้องทำแบบนั้นแอบไปรอบ ๆ และจัดการกับเด็ก ๆ ที่อยู่เบื้องหลังพ่อแม่ของฉัน ตอนนี้ฉันเป็นผู้ใหญ่แล้ว ฉันไม่มีปัญหาแบบเดียวกันนี้แน่นอน แต่ฉันแน่ใจว่าจะไม่ได้รับการยอมรับอย่างดุเดือดว่า “สาวน้อยของพ่อ” กำลังเจอเพื่อนของเขา
  4. มัน ในตอนแรกเป็นความบันเทิงล้วนๆ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกทึ่ง ฉันจะจับตาดูเขาจ้องมาที่ฉันอย่างเข้มข้นทุกครั้งที่เราอยู่ในห้องเดียวกัน เขาจะหาเวลาให้ฉันอยู่คนเดียวเพื่อที่เราจะได้คุยกัน และเขายังเอาเบอร์ของฉันออกจากโทรศัพท์ของพ่อฉันอีกด้วย เคลื่อนไหวได้เฉียบขาด! ลักษณะที่ไม่หยุดยั้งของเขาคือเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ และฉันก็เริ่มแปลกใจตัวเองเมื่อฉันเริ่มส่งข้อความหาเขาอีกครั้ง
  5. ฉันคิดว่าฉันสนใจความปลอดภัยของเขามากกว่า เขาสบายดี -ชายผู้มั่นคงในชีวิต และเนื่องจากเขาผ่านขั้นตอนการสร้างที่เราเผชิญตอนอายุ 20 เขาจึงมีหลายอย่างที่คิดออก เขาไม่เคยแต่งงานและมีลูกวัยรุ่นหนึ่งคน เขาพูดถึงหลายครั้งว่าฉันจะได้รับการปฏิบัติและดูแลอย่างดีเพียงใด และถึงแม้จะน่าสนใจ แต่ฉันไม่อยากให้แง่มุมนี้เพียงอย่างเดียวเป็นปัจจัยในการตัดสินใจของฉัน
  6. เพื่อนของฉันทุกคนบอกฉันว่า ไปเลย พวกเขาคิดว่าฉันบ้าไปแล้วที่ไม่รับข้อเสนอของเขาและอย่างน้อยก็ไปทานอาหารเย็น ฉันไม่แน่ใจว่าเพราะเขาแก่กว่าหรือที่สำคัญกว่านั้นคือเป็นเพื่อนที่ดีของพ่อ แต่มีบางอย่างที่ทำให้รู้สึกไม่ดี ถึงอย่างนั้น ฉันก็ยังอดไม่ได้ที่จะถูกดึงดูดเข้าไป
  7. เขาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นเด็กในทางที่ดี รอยยิ้มของฉันเกิดขึ้นทันทีทุกครั้งที่เขาอยู่ใกล้ๆ ฉันหัวเราะเยาะเรื่องตลกของเขาทั้งหมดและเรื่องภายในของเราด้วย เขามีวิธีทำให้ฉันอารมณ์ดีทุกครั้งที่ฉันรู้สึกแย่และนั่นก็ทำให้แฟนหนุ่มรู้สึกดีได้ ฉันไม่ต้องการที่จะก้าวไปข้างหน้า แต่ก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่า “จะเกิดอะไรขึ้นถ้า?”
  8. ฉันรู้สึกว่าแม่สัมผัสได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เธอ จับได้ว่าเราคุยกันอยู่ครั้งหนึ่งและถึงแม้เราไม่ได้ทำอะไรบ้าๆ แต่สายตาที่เธอมองบอกฉันทุกอย่างที่เธอคิด เธอยังไม่ได้เผชิญหน้ากับฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันมั่นใจว่าถ้าเรื่องจะจริงจังกว่านี้ เธอก็จะก้าวเข้ามา ฉันไม่อยากรู้สึกเหมือนกำลังทำอะไรลับหลัง แต่ฉันสวย ฉันแน่ใจว่าฉันรู้ว่าพวกเขาจะตอบสนองอย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้
  9. ฉันโตพอที่จะตัดสินใจด้วยตัวเองแล้ว ฉันไม่ใช่เด็กและฉันรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง คงจะถูกเปิดเผยตั้งแต่แรก ฉันคงไม่รู้สึกผิดมากนัก ในทางเทคนิคแล้ว ฉันสามารถออกเดทกับใครก็ได้ตามต้องการ การออกเดทกับเพื่อนสนิทของพ่ออาจไม่ใช่ทางเลือกที่มีศีลธรรมมากที่สุด แต่ฉันแน่ใจว่ามันเกิดขึ้นได้
  10. มันอาจเกิดขึ้นได้ ฉันคิดว่าความจริงที่ว่าฉันได้เขยิบ การอยู่กับหัวข้อนี้เป็นเวลานานทำให้ฉันรู้จุดยืนของฉันในตอนนี้ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันสบายใจจริงๆ ในตอนนี้ และฉันไม่คิดว่าจะผ่านพ้นความจริงที่ว่าฉันได้พบกับเขาจากมิตรภาพของเขาและพ่อได้ ฉันเป็นบริษัทผู้เชื่อมั่นในการปล่อยให้สิ่งต่างๆ เป็นไปตามโชคชะตา และฉันก็ตกลงใจได้ว่า ฉันควรจะรักษากรอบความคิดแบบเดิมไว้สำหรับสถานการณ์นี้เช่นกัน
Allen Makayla

โดย Allen Makayla