การสบายใจในความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ดี แต่ก็มีเส้นบางๆ ระหว่างความสบายใจกับความพึงพอใจ คุณค่อนข้างแน่ใจว่าแฟนของคุณรักคุณ แต่เขาชื่นชมคุณและรู้สึกโชคดีที่มีคุณหรือไม่? เขาควรอย่างแน่นอน ต่อไปนี้เป็นสัญญาณ 10 ประการที่เขารู้ว่าเขาทำได้ดีและรู้สึกเหมือนถูกแจ็กพอต

  1. เขามักจะพูดถึงอนาคตของคุณเป็นประจำ ผู้ชายที่รู้ว่าเขาโชคดีที่มีคุณไม่ต้องการคุณในตอนนี้ แต่เขาต้องการคุณตลอดไป เขาไม่กลัวที่จะวางแผนล่วงหน้าเพราะความสัมพันธ์ของคุณกำลังไปที่ไหนสักแห่งจริงๆ คุณดีเกินไปสำหรับบางสิ่งที่ไม่เป็นทางการและเขาก็รู้ดี นั่นเป็นเหตุผลที่เขาคิดถึงอนาคต — เขาจริงจังกับการทำสิ่งต่างๆ ให้ได้ผลกับหญิงสาวในฝันของเขา
  2. อย่าสงสัยในความรักของเขาเลย เมื่อผู้ชายรักคุณจริงๆ คุณไม่จำเป็นต้องถามว่าความรักของเขาเป็นจริงหรือไม่ คุณไม่ได้ต้องดิ้นรนต่อสู้ภายในอยู่ตลอดเวลาว่าความรักของเขามีจริงหรือไม่ ความมั่นใจในความสัมพันธ์ของคุณจะไม่สูญเสียไป เพราะถ้าเขารู้สึกโชคดี เขาก็จะไม่กลัวที่จะแสดงออก
  3. เขาไม่เคยกลัวความมุ่งมั่น อย่างน้อยก็ไม่ใช่กับคุณ เขาไม่เคยถอยห่างจากการก้าวไปอีกขั้นในความสัมพันธ์ของคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เขาเข้ามาแล้ว และนั่นคือสิ่งที่ควรจะเป็น เขารู้ว่าคุณเป็นคนที่น่าจับตามองและจะไม่มีวันยอมสูญเสียคุณไป คุณเป็นทุกสิ่งที่เขาต้องการจากคนๆ เดียว แล้วทำไมเขาถึงไม่อยากล็อคล่ะสิ่งต่างๆ แย่ลงใช่ไหม
  4. เขาจินตนาการไม่ออกว่าชีวิตของเขาไม่มีคุณ เขาสงสัยออกมาดังๆ ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนถ้าไม่มีคุณ เพราะเขาตระหนักได้ว่าชีวิตของเขาที่ไม่มีคุณอยู่นั้นไม่ใช่ทางเลือก ไม่ใช่ว่าเขาจะต้องตายโดยไม่มีคุณ แต่คุณต้องตั้งสติให้ตรงอย่างแน่นอน เขาชื่นชมทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อเขาเพราะคุณเป็นคู่หูของเขา และเขารู้ว่าเขาไม่สามารถมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์นี้เพียงลำพังได้
  5. เขาคุยอวดกับเพื่อน ๆ เกี่ยวกับโชคลาภในความรักของเขา ถ้าผู้ชายรู้สึกโชคดีที่มีคุณ เขาจะไม่กลัวที่จะบอกคุณแบบนั้น — หรือใครก็ตามที่จะรับฟัง ในขณะที่ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าคนอื่นอาจซ่อนความสัมพันธ์ของคุณ ผู้ชายที่รู้ว่าเขาเก่งแค่ไหนก็แทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้คุณเห็น เขาภูมิใจที่สามารถเรียกคุณว่าแฟนได้ และเขาจะคุยเรื่องคุณให้เพื่อนและครอบครัวทุกคนฟัง
  6. เขาไม่เคยลืมวันพิเศษของคุณ วันเกิดและวันครบรอบมีความสำคัญสำหรับเขาพอๆ กับที่คุณสำคัญ เพราะหากไม่มีวันนั้น คุณจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขารู้สึกขอบคุณมากที่คุณได้เกิดมาบนโลกนี้และรู้สึกขอบคุณมากยิ่งขึ้นที่เขามีโอกาสพบคุณและตกหลุมรักคุณอย่างบ้าคลั่งในที่สุด เขาไม่ลืมวันพิเศษของคุณเพราะมันพิเศษสำหรับเขาเช่นกัน
  7. เขาบอกว่าคุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ความสัมพันธ์ของคุณไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์หรือแม้แต่เรื่องความรักเท่านั้น มีรากฐานมาจากบางสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้น นั่นก็คือ มิตรภาพ คุณเป็นมากกว่าเขามากกว่าแค่แฟน คุณเก่งที่สุดของเขาเพื่อน. คุณเป็นหุ้นส่วนในทุกแง่มุมและคุณเป็นคนที่พาเขาผ่านพ้นวันที่มืดมนที่สุดของเขาไปได้ เมื่อเขาบอกคุณว่าคุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เขาไม่เพียงแค่รู้สึกโชคดีเท่านั้น แต่ยังรู้สึกหลงรัก Nikes ในตัวคุณ
  8. เขาพบว่าคุณสวยไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าคุณจะ' ตุ๊กตาตัวใหม่หมดเลยหรือคุณเพิ่งจะลุกจากเตียง เขาคอยอยู่เคียงข้างเสมอเพื่อเตือนคุณว่าคุณสวยแค่ไหน คุณอาจคิดว่าเขาบ้าไปแล้วเมื่อคุณเห็นถุงใต้ตาและผมของคุณยุ่งวุ่นวาย แต่คุณรู้ไหมถึงแม้จะเป็นคนบ้า แต่คำพูดของเขาก็เป็นเรื่องจริง ไม่ว่าคุณจะสวยสำหรับเขา และเขาก็อดไม่ได้ที่จะจ้องมองหญิงสาวที่เขาโชคดีมากที่มีด้วยความกลัว
  9. เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาพบคุณ คุณรู้ไหมว่าคุณกลัวว่าจะต้องอยู่คนเดียว? ผู้ชายก็มีเช่นกัน ผู้ชายจำนวนมากต้องการที่จะปักหลักเช่นเดียวกับผู้หญิงหลายๆ คน ตราบใดที่มันอยู่กับคนที่ใช่ ดังนั้นเมื่อเขาพบคุณในที่สุด คุณนายไรท์ของเขา เขาไม่เพียงแต่มีความสุขเท่านั้น แต่ยังรู้สึกตกใจและขอบคุณเพราะเขาเพิ่งถูกลอตเตอรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต
  10. เขาคิดถึงคุณเมื่อคุณไม่อยู่ ความสัมพันธ์ที่ดีต้องอาศัยพื้นที่ว่าง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่มีวันคิดถึงกันและกันเมื่อต้องแยกจากกัน จริงๆแล้วการคิดถึงกันก็ดีต่อสุขภาพนะ เมื่อคุณจากไป เขารู้สึกเหมือนมีบางอย่างขาดหายไป บางอย่างที่ทำให้เขามีความสุข บางอย่างที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น การคิดถึงคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เขาจะแสดงว่าเขารู้เขาโชคดีที่มีคุณ เพราะแม้จะอยู่ด้วยกันหลายปี แต่เขาก็ยังโหยหาคุณเมื่อคุณจากไป
Allen Makayla

โดย Allen Makayla