เมื่อคุณตกหลุมรัก เป็นเรื่องปกติที่จะสงสัยว่าผู้ชายคนนี้จะใช่สำหรับคุณจริงๆ หรือไม่ คุณเริ่มจินตนาการถึงความเป็นไปได้ของอนาคตที่แท้จริงร่วมกับเขา และรู้สึกตื่นเต้นว่าชีวิตร่วมกันของคุณจะยิ่งใหญ่เพียงใด แน่นอนว่าคุณคงได้เรียนรู้ถึงวิธีที่ยากลำบากแล้วว่าความปรารถนาที่จะมุ่งมั่นแบบนั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่มีสองทางเสมอไป หากคุณไม่แน่ใจว่าคนของคุณกำลังจะออกจากสนามก่อนถึงเส้นชัยหรือไม่ ให้จับตาดูสัญญาณที่เขากำลังเล่นอยู่

 1. เขาต้องการเคลื่อนไหว ช้าๆ แทนที่จะรีบเร่ง คุณอาจคิดว่าผู้ชายที่ต้องการแต่งงานกับคุณทันทีคือคนที่มีความมุ่งมั่นในสมอง แต่บ่อยครั้งสิ่งที่ตรงกันข้ามก็เป็นเรื่องจริง ผู้ชายที่ต้องการลงทุนในความสัมพันธ์กับคุณจะต้องแน่ใจว่าความสัมพันธ์นั้นมีรากฐานที่แข็งแกร่งก่อนที่จะพยายามสร้างตึกระฟ้า
 2. เขาใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ใน นอกจากการรู้จักงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบและสถานที่ที่คุณจะไปพักผ่อนในฝันแล้ว ผู้ชายที่คอยดูแลระยะไกลจะสังเกตเห็นวิธีที่คุณเก็บอาหารทั้งหมดแยกไว้บนจาน หรือวิธีที่คุณนอนไม่หลับเว้นแต่ว่าจะมีผมของคุณ อยู่ในผมหางม้า ผู้ชายคนนี้รู้ดีว่าคุณจะต้องอยู่ในชีวิตเขาไปอีกนานถ้าเขามีคำพูดอะไรอยู่ในนั้น เขาจึงอยากที่จะจดจำทุกรายละเอียดเกี่ยวกับคุณที่เขาสามารถทำได้
 3. เขาแนะนำให้คุณรู้จัก ถึงเพื่อนและครอบครัวของเขา ถ้าเขาภูมิใจนำเสนอคุณให้คนอื่นที่เขาใส่ใจมากที่สุด นั่นเป็นเพราะเขาต้องการรวมคุณเข้ากับชีวิตของเขา บางทีที่สำคัญไม่แพ้กันคือเขายังประกาศว่าคุณจะอยู่ด้วยอีกสักพัก ดังนั้นคุณจึงเป็นคนที่คนเหล่านี้ควรรู้จัก ผู้ชายที่เห็นคุณเป็นเพียงข้อตกลงชั่วคราวจะไม่สนใจที่จะอวดคุณให้เพื่อนๆ เห็น เมื่อเขารู้ว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่คุณจะถูกแทนที่โดยคนอื่น
 4. เขาต้องการพบกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ การพบปะผู้คนที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคนรักอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวอย่างยิ่ง ดังนั้นหากเขาเต็มใจที่จะเสี่ยงชีวิต นั่นก็คือเรื่องจริง ผู้ชายคนนี้พอใจกับการถูกวิเคราะห์โดยพ่อและผู้หญิงที่ฉลาดที่ต้องการเห็นเพื่อนที่ดีที่สุดของตนมีความสุขมากที่สุด หากนั่นไม่ได้พิสูจน์ว่าเขาวางแผนที่จะยังคงอยู่ต่อไป จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 5. เขาวางแผนสำหรับอนาคตร่วมกับคุณ การแต่งงานและลูกอาจจะเกิดขึ้นในที่สุด แต่สิ่งสำคัญไม่แพ้กันคือ แผนการที่เขาแต่งกายสำหรับวันฮาโลวีนกับคุณในเดือนหน้า หรือวันหยุดพักผ่อนประจำปีของครอบครัวที่เขาต้องการเชิญคุณในฤดูร้อนหน้า เมื่อเขาแนะนำว่าคุณทั้งสองจะยังคงอยู่ด้วยกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นั่นเป็นเพราะเขาจะพยายามรักษาคุณไว้ในชีวิตของเขา
 6. เขาเปิดกว้างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณ คุณไม่เคยถูกแนะนำให้รู้จักว่าเป็น “เพื่อน” ของเขา และเขาก็ไม่แท็กตัวเองจากรูปถ่ายน่ารักๆ ของทั้งสองด้วยของคุณที่คุณโพสต์บน Facebook เมื่อผู้ชายจริงจังกับข้อตกลงกับคุณ เขาจะไม่พยายามปิดบังความจริงที่ว่าคุณอยู่ด้วยกัน ที่จริงแล้ว เขาจะภูมิใจที่ได้เดินเข้าไปในห้องโดยจับมือคุณไว้ เพื่อให้โลกรู้ว่าเขาคือผู้โชคดีที่ได้เรียกตัวเองว่าแฟนของคุณ
 7. เขาจะชวนคุณไปด้วยเสมอในฐานะของเขา “บวก-หนึ่ง” แม้ว่าบางคนจะชวนเพื่อนที่สงบสุขมาออกเดตในงานแต่งงานหรือที่ทำงาน แต่พวกเราส่วนใหญ่จะไม่ทำแบบนั้นกับคนที่เราพยายามจะรักษาระยะห่างไว้ . เว้นแต่จะมีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่าไม่มีอะไรโรแมนติกเกิดขึ้นระหว่างคุณสองคน การนำเดตไปร่วมงานสำคัญๆ จะทำให้ผู้คนจำนวนมากคิดว่าคุณ อยู่ด้วยกัน ด้วยกัน หากเขาเต็มใจที่จะแสดงความสัมพันธ์ของคุณแบบนั้น อย่างน้อยเขาก็ค่อนข้างจริงจังที่จะเก็บคุณไว้ในชีวิตของเขา
 8. เขาไม่อายที่จะลงทุนในความสัมพันธ์ครั้งสำคัญ สิ่งต่างๆ เช่น การย้าย การรับเลี้ยงสัตว์เลี้ยง และการแบ่งปันรหัสผ่าน Netflix ไม่ใช่สำหรับความสัมพันธ์แบบไม่เป็นทางการ ผู้ชายที่คิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นระหว่างทางก็กำลังคิดว่าสิ่งที่อาจเกิดขึ้นระหว่างคุณสองคนตลอดไป
 9. เขายอมทำทุกอย่างเพื่อคุณ A ผู้ชายไม่จำเป็นต้องเขียนอัลบั้มเพลงรักวิเศษให้คุณเพื่อพิสูจน์ว่าเขาอยากอยู่ในชีวิตคุณมากแค่ไหน หลายครั้งที่เขาแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นจริงจังกับคุณด้วยการบันทึกรายการโปรดของคุณโดยที่คุณไม่ต้องถามเขาหรือหยิบแท่งลูกกวาดที่คุณชื่นชอบเมื่อเขาวิ่งไปที่ร้านเพื่อซื้อนม เขาอาจพบวิธีอื่นๆ ที่น่าทึ่งกว่านี้ในการแสดงว่าเขาเต็มใจทุ่มเทให้กับคุณ แต่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าเขาคิดถึงคุณอยู่เสมอ
 10. เขาสื่อสารได้ดี ผู้ชายที่ต้องการความสัมพันธ์ให้ยั่งยืนควรรู้ว่ากุญแจสำคัญในการทำให้มันเกิดขึ้นคือการสื่อสาร เขาจะไม่ยอมเงียบใส่คุณเมื่อเขาอารมณ์เสียกับคุณ และถ้าคุณเป็นคนที่ดูไม่สบายใจ เขาจะไม่เพียงแต่แกล้งทำเป็นว่าทุกอย่างโอเค แต่เขาจะทำให้แน่ใจว่าคุณทั้งคู่เข้าใจตรงกันและทั้งสองคนไม่ได้ปิดบังบางสิ่งบางอย่างจากอีกฝ่าย
 11. เขาพยายามแก้ไขข้อโต้แย้งแทนที่จะบานปลาย เขาจะไม่เรียกชื่อคุณหรือขู่ว่าจะเลิกกับคุณหรือบุกออกจากบ้าน แต่เขาจะใช้เวลาสงบสติอารมณ์และทำงานร่วมกับคุณแทนที่จะต่อต้านคุณเพื่อหาวิธีแก้ปัญหา เขาอยากอยู่กับคุณตลอดไป ดังนั้นเขาจะไม่จงใจทำอะไรที่อาจกระตุ้นให้เกิดการเลิกราแบบฉับพลัน
 12. เขาปฏิเสธความพยายามของผู้อื่นที่จะตีเขา เราทุกคนชอบที่จะจีบและถูกจีบเป็นครั้งคราว แต่ผู้ชายที่มองแค่คุณคนเดียวจะไม่พอใจกับความคิดที่จะล้ำเส้นกับคนอื่น เขาอาจจะถูกยกย่องโดยได้รับความสนใจแต่ทันทีที่เธอขอเบอร์เขาจะบอกเธอว่ามีใครบางคน (เธอ!) ได้หัวใจของเขาไปแล้ว
Allen Makayla

โดย Allen Makayla