คุณชอบคิดว่าคุณเป็นแฟนที่ดีที่มอบทุกสิ่งที่คู่รักของเธอต้องการ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของคุณมักจะพังทลายและมอดไหม้ในที่สุด และคุณไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไม มีโอกาสเกิดขึ้นที่การทำผิดพลาดในความสัมพันธ์ทั่วไปเหล่านี้ คุณอาจไม่ได้ตั้งใจทำสิ่งเหล่านี้ แต่นั่นไม่สำคัญ จนกว่าคุณจะเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ ความสัมพันธ์ของคุณก็จะสิ้นสุดลงเสมอ

สไตล์และความงามของผู้หญิง 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถาม เพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยายภาพ เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/woman คัดลอกสด 00:00 00:34 00:34
  1. การมองข้ามคู่ของคุณ แม้ว่าจะสมเหตุสมผลอย่างยิ่งที่จะคาดหวังให้คู่ของคุณอยู่เคียงข้างคุณ คุณและเพื่อตอบสนองความต้องการบางอย่างในชีวิตของคุณ นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรชื่นชมพวกเขาสำหรับสิ่งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการไปรับอาหารเย็นระหว่างทางกลับบ้านเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องทำอาหารหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากที่ทำงานมาทั้งวัน หรือทำความสะอาดบ้านเพราะพวกเขารู้ว่าคุณกำลังทำอยู่และยังนำเสนอได้ไม่เพียงพอเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งสมควรได้รับการยอมรับ . ทุกคนชอบที่จะได้รับการชื่นชมในสิ่งที่พวกเขาทำ และคำ “ขอบคุณ” ธรรมดาๆ ก็ช่วยได้มาก การของคุณคู่รักที่ได้รับสิทธิ์เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดในความสัมพันธ์ที่พบบ่อยที่สุดและเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่อันตรายที่สุด อย่าทำเลย
  2. ปล่อยให้ขอบเขตหลุดลอยไป การกำหนดขอบเขตในความสัมพันธ์ของคุณไม่เพียงแต่สำคัญสำหรับการดูแลตัวเองเท่านั้น แต่ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เราทุกคนมีบางสิ่งที่เราจะไม่อดทนหรือไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และไม่มีอะไรผิดที่จะยึดติดกับสิ่งเหล่านั้น ปัญหาคือยิ่งคุณอยู่กับใครซักคนนานเท่าไร การข้ามขอบเขตหรือเพิกเฉยโดยสิ้นเชิงก็จะยิ่งง่ายขึ้นเท่านั้น นี่คือจุดเริ่มต้นของเส้นทางอันยาวไกลไปสู่ความขุ่นเคือง ความทุกข์ และแม้กระทั่งการละเมิดในความสัมพันธ์ของคุณ
  3. พูดคุยกับทุกคน ยกเว้นคู่ของคุณเกี่ยวกับปัญหาความสัมพันธ์ของคุณ ใช่ เราทุกคนต่างยกเลิกการโหลดของเรา แฟนเมื่อเรารู้สึกรำคาญเกี่ยวกับสิ่งที่คู่ของเราทำ แต่ถ้าคนที่คุณเคยคุยด้วยเกี่ยวกับปัญหาของคุณกับแฟนหนุ่มคือเพื่อนสนิทของคุณ นั่นแสดงว่าเป็นปัญหาร้ายแรง คุณคาดหวังที่จะแก้ไขปัญหาอย่างไรหากไม่เคยพูดคุยกัน
  4. หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าและก้าวร้าว ไม่มีใครอยากต่อสู้ แต่ปัญหาไม่ได้หายไปด้วยการหลีกเลี่ยง เช่นเดียวกับการเป็นคนก้าวร้าว คู่ของคุณไม่ใช่นักอ่านใจและแม้ว่าพวกเขาจะเข้าใจสิ่งที่คุณพูดด้วยคำพูดดูถูกของคุณ พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะต้องการกบฏต่อพวกเขาเพราะคุณไม่ได้ตรงไปตรงมา อย่าใจแคบ คุณเป็นผู้ใหญ่แล้ว ดังนั้นจงทำตัวเหมือนคนๆ หนึ่งและพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ อย่างเป็นผู้ใหญ่และสมดุล
  5. พยายามเปลี่ยนคู่ของคุณ คุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน หลายครั้งก่อนและลึกๆ คุณรู้ว่ามันเป็นความจริง แต่นั่นก็ไม่ได้หยุดคุณจากการพยายามทำมันอยู่ดี คู่ของคุณจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงเพื่อใครนอกจากตัวเอง การติดสินบน การโน้มน้าว การอ้อนวอน หรือการทำให้อับอายจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ ถ้าคุณไม่ชอบคนที่คุณอยู่ด้วย คุณก็ไม่ควรอยู่กับเขาอีกต่อไป พวกเขาจะไม่ยอมกลายเป็นคนอื่นเพื่อคุณอย่างแน่นอน
  6. การพึ่งพาอาศัยกัน เมื่อความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปด้วยดีและคุณกำลังมีความรักอย่างล้นหลาม เป็นเรื่องปกติที่คุณจะต้องการใช้จ่าย ทุกวินาทีที่ตื่นอยู่เคียงข้างคู่ของคุณ สิ่งนี้ไม่ดีต่อสุขภาพและเป็นการทำลายความสัมพันธ์ที่จริงจัง ข้อผิดพลาดด้านความสัมพันธ์ที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งที่ผู้คนทำคือการปล่อยให้ชีวิตที่เหลือตกต่ำลงในขณะที่พวกเขาทำให้คู่ของพวกเขาเป็นศูนย์กลางของจักรวาล อย่าทำ! รักษาชีวิตของคุณไว้นอกความสัมพันธ์ ไม่เช่นนั้น คุณจะไม่มีความสัมพันธ์ที่ต้องให้ความสำคัญ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla