ฉันเกลียดเวลาที่ผู้ชายส่งข้อความตอนดึกหรือตอนเช้าตรู่ ฉันกำลังพยายามนอนอยู่นะเจ้าบ้า! ผู้ชายคนหนึ่งที่ฉันชื่นชอบมาระยะหนึ่งแล้วเคยทำเช่นนี้ตลอดเวลา และมันทำให้ฉันกังวลมาก ฉันจึงหยุดตอบเขา

สไตล์และการแต่งตัวของผู้ชาย 0 วินาทีจาก 34 วินาที ปริมาณ 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึง รายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest ลิงก์// ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
 1. เหมือนไม่มีเขาอยู่ตั้งแต่ 22.00 น. เป็นต้นไป ฉันตั้งกฎว่าจะไม่ตอบข้อความของเขาตั้งแต่ 10 โมงเป็นต้นไป ถ้าเขาส่งข้อความหาฉันตั้งแต่เช้าก็ไม่เป็นไร แต่หลัง 22.00 น. ฉันเหมือนซินเดอเรลล่าทิ้งโทรศัพท์ไว้ที่งานเต้นรำ กฎนี้เป็นกฎที่ไม่สามารถต่อรองได้ เพื่อช่วยให้ฉันยึดติด ฉันจะปิดโทรศัพท์จนถึงเช้า เพื่อจะได้ไม่ต้องตรวจสอบข้อความ
 2. ในตอนแรกมันยาก ฉันกังวล ตอนแรก. จะเป็นอย่างไรถ้าเขาพยายามจะคว้าฉันไว้เพราะเขาต้องการฉันล่ะ? ถ้าเขาคิดว่าฉันหยาบคายล่ะ? แต่เอาน่า—ฉันมั่นใจว่าในสถานการณ์ฉุกเฉิน เขาจะต้องมีคนอื่นๆ ที่เขาสามารถติดต่อได้ ส่วนเขาคิดว่าฉันหยาบคาย ก็ผู้หญิงมีสิทธิ์นอนปิดโทรศัพท์ได้ใช่มั้ย?
 3. ฉันคุ้นเคยกับการเป็นคนว่างสุดๆ เลย และนั่นคือปัญหา ในอดีตเมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายส่งข้อความถึงฉัน แม้ว่าจะเป็นช่วงเช้าตรู่ของวันทำงานก็ตาม ฉันก็มักจะตอบพวกเขาแม้ว่าฉันจะเหนื่อยแทบตายก็ตาม มันเหมือนกับว่าฉันเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มันมากเกินไปและฉันก็เบื่อมัน
 4. ฉันจ่ายราคาสำหรับความพร้อมที่มีอยู่เกินของฉัน การ "เปิด" ตลอดเวลาทำให้เหนื่อย ฉันจะต้องสูญเสียการนอนหลับที่สวยงามและรู้สึกเหมือนเป็นซอมบี้ในที่ทำงานในวันรุ่งขึ้นหลังจากส่งข้อความกับผู้ชายตอนดึก ปกติแล้วคนพวกนี้จะมีวันหยุดหรือเริ่มทำงานสายในวันถัดไป ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สูญเสียอะไรไป แน่นอน. มันไม่คุ้มค่าที่จะสละการพักผ่อนและสุขภาพของฉันเพื่อพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ
 5. ผู้ชายไม่เข้าใจคำใบ้ในตอนแรก หลังจากตั้งค่า “ไม่ส่งข้อความหลัง 22.00 น.” กฎกับคนใหม่คนนี้ ฉันสงสัยว่าเขาจะพยายามคุยกับฉันตอนดึกต่อไปหรือไม่ ตอนแรกเขาก็ทำ เขาจะส่งข้อความเช่น "คุณยังตื่นอยู่หรือเปล่า?" ฮึ ฉันเกลียดพวกนั้นมากเพราะเมื่อฉันตื่นและสนใจที่จะแชท พวกเขากลับออกจากการสนทนาไปครึ่งทาง น่ารำคาญและเสียเวลามาก
 6. ฉันไม่อยากเป็นผู้หญิงสำรองของใครบางคน เหตุผลหนึ่งที่ฉันเกลียดการพูดคุยกับผู้ชายตอนดึกมากก็คือฉัน ไม่เคยรู้สึกว่าตนมีความสำคัญในตอนเย็น ฉันรู้สึกเหมือนคนที่เขาหันไปหาตอนเบื่อ ปาร์ตี้จบและพวกเขากำลังนอนอยู่บนเตียงเพื่อแลกเปลี่ยนภาพเซลฟี่เปลือย ฉันคิดว่าการไม่ว่างสำหรับการแชทตอนดึกเหล่านั้น ฉันจะส่งข้อความที่ชัดเจนว่าฉันไม่ได้คุยเรื่องไร้สาระกับผู้ชายคนนี้
 7. ฉันกังวลว่าเขาไม่ได้มองหาอะไรที่จริงจัง . ฉันยังกังวลว่าเขาส่งข้อความถึงฉันตอนดึกแทนที่จะคุยกับฉันระหว่างวัน เพราะเขาไม่ได้มองหาอะไรที่จริงจัง ฉันจะไม่ทำให้เขาคิดว่าเขาจะใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยในการคุยกับฉัน ฉันต้องการคนที่แสดงให้ฉันเห็นว่าเขาชอบฉัน!
 8. จะเป็นอย่างไรต่อไปโดยไม่ส่งข้อความ ในคืนที่สามของการห้ามส่งข้อความ ผู้ชายคนนั้นก็หยุดส่งข้อความถึงฉัน ฉันตื่นขึ้นมาก็พบว่าไม่มีข้อความจากเขาเลย ตอนแรกฉันกังวลว่าเขาเบื่อหรือคิดว่าฉันไม่สนใจเพราะว่าฉันเพิกเฉยเขาตอนดึก แต่แล้วฉันก็เตือนตัวเองว่าถ้าเขาจะหมดความสนใจเร็ว ๆ นี้นั่นจะพูดถึงเขามากขึ้น มากกว่าฉัน. ฉันสนใจที่จะดูว่าเขาจะทำอะไรต่อไป และมีสิ่งประหลาดใจรออยู่
 9. เขาเพิ่มความพยายาม แทนที่จะหายตัวไป ผู้ชายกลับส่งข้อความหาฉันในเวลาที่สะดวกกว่าในระหว่างวัน มันวิเศษมาก! เขาไม่สนใจว่าฉันไม่ว่างจนดึก และเขาก็เห็นอย่างรวดเร็วว่าฉันสนใจที่จะคุยกับเขาตั้งแต่เช้า ดังนั้นฉันรู้ว่าเขารู้ว่าฉันชอบเขา
 10. ฉันไม่ได้เล่นเกม สิ่งที่เกี่ยวกับการห้ามส่งข้อความตอนดึกไม่ใช่ว่าฉันกำลังพยายามควบคุมผู้ชายคนนั้น ฉันแค่อยากให้แน่ใจว่าเขารู้ว่าฉันจริงจังและกำลังมองหาบางสิ่งที่แท้จริง และมันก็ได้ผล! เดาสิว่าพวกเขาพูดจริง: คุณแสดงให้คนอื่นเห็นว่าควรปฏิบัติต่อคุณอย่างไร—หรือในกรณีนี้ คือ จะเดทกับคุณอย่างไร!
 11. เขาทำให้ฉันรู้ว่า เขา เป็นคนจริงจัง ในขณะที่ฉันแสดงให้เขาเห็นว่าฉันจริงจัง พฤติกรรมของเขาแสดงให้ฉันเห็นว่าเขากำลังมองหาสิ่งเดียวกัน เราได้รับข้อความที่ตรงกัน พบกันครึ่งทางเพื่อที่เราจะได้มีโอกาสทำสิ่งพิเศษ และนั่นคือสิ่งที่เราได้รับ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla