พวกเขาบอกว่าคุณไม่สามารถสอนลูกเล่นใหม่ๆ ให้สุนัขแก่ได้ แต่เมื่อแฟนของฉันกำลังดิ้นรนที่จะผูกมัดและทำเหมือนว่าฉันรอตลอดไป ฉันสอนให้เขารู้วิธีเกลือกกลิ้งโดยเลิกกับเขา

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 101102)
  1. ฉันเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยหวังว่าสิ่งต่างๆ จะคลี่คลาย ความสัมพันธ์ของเราเปิดและปิดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำให้ AF น่าเบื่อ ทุกครั้งที่ฉันรู้สึกเหมือนเรากำลังก้าวไปข้างหน้าและทุกอย่างกำลังไปได้ดี ทุกอย่างจะพังทลาย และฉันก็พบว่าตัวเองต้องเริ่มต้น 'กลับมาที่จุดหนึ่งอีกครั้ง' เขาขอโทษและทำสัญญาที่ว่างเปล่าเหมือนเดิม แต่ในที่สุดฉันก็ทำได้เพียงพอและตัดสินใจลองใช้กลยุทธ์อื่น ฉันต้องเดินจากไปเพื่อที่เขาจะได้เห็นว่าชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไรหากไม่มีฉันอยู่ในนั้น
  2. การตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันต้องการไม่ได้ทำให้เราไปไหนเลย ไม่ว่าฉันจะสื่อสารความคิด ความรู้สึก หรือแนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันต้องการจากเขา/ความสัมพันธ์ของเราได้ชัดเจนเพียงใด เขาก็จะปิดมันลงหรือเพิกเฉยต่อสิ่งเหล่านั้นโดยสิ้นเชิง ฉันหยุดให้เบาะแสหรือคำใบ้เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันคาดหวังให้เขา และฉันก็หยุดเรียกร้องความสนใจ ฉันแค่สังเกตและไม่เคยให้ข้อเสนอแนะ และในที่สุดเขาก็ตระหนักว่าไม่มีปฏิกิริยาใดที่เป็นปฏิกิริยา ทุกสิ่งที่ฉันขอมาตลอดนั้นในที่สุดก็มาถึงฉัน และสิ่งเดียวที่ฉันขอก็คือไม่ขอมันอีกต่อไป WTF?
  3. ฉันเลิกพยายามซ่อมแซมของที่ฉันไม่ได้พังตั้งแต่แรก ฉันพยายามมาหลายครั้งแล้วเพื่อแก้ไขความสัมพันธ์นี้และมันก็ไม่เคยได้ผล แต่ฉันแนะนำให้เราเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้นแทน เมื่อเราย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้น จู่ๆ เขาก็กลายเป็นคนที่ฉันพยายามที่จะทำให้เขาเป็นมานานแล้ว เขามีความอ่อนโยนมากขึ้น คอยสนับสนุน มีความกระตือรือร้น และเข้าใจในทุกด้าน มันเหมือนกับว่าเขาพยายามมากขึ้นในตอนนี้โดยไม่ได้คาดหวังอะไร และฉันก็โล่งใจที่ในที่สุดฉันก็หยุดฉีกผมและพยายามทำให้เขาเปลี่ยนไปได้ในที่สุด
  4. ฉันกำหนดขอบเขตและยืนกรานว่าเราเป็นแค่เพื่อนกัน . ทุกครั้งที่เรา "เลิกกัน" ในอดีต ฉันมักจะกลับไปและพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อดึงเขากลับมา ฉันจะทำสิ่งความสัมพันธ์ทั้งหมดที่ฉันเคยทำเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ครั้งนี้ฉันแค่หยุดช่วยเหลือเขาในเรื่องใด ๆ เรามีฟาร์มด้วยกันและลูกชายของเรายังเป็นเพียงเด็กวัยหัดเดิน ดังนั้นนี่จึงเป็นเรื่องยาก แต่มันทำให้เขาตระหนักและซาบซึ้งกับการมีอยู่ของฉันมากขึ้น ตอนนี้เราเป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมงานและความสัมพันธ์ของเราไม่เคยผ่านการดูแลลูกชายของเราเลย การกำหนดขอบเขตนี้ทำให้เขามีโอกาสไตร่ตรองความรู้สึกที่แท้จริงของเขาที่มีต่อฉัน
  5. ฉันไม่ใช่พรมเช็ดเท้าของเขาอีกต่อไปแล้ว เขาเคยตำหนิฉันในสิ่งที่ทำให้เขาโกรธหรือเสียใจเพราะฉัน เป็นคนเดียวที่เขาสามารถขจัดความคับข้องใจออกไปได้ เมื่อฉันแยกตัวออกจากสถานการณ์นั้น เขาก็เปลี่ยนวิธีพูดกับฉันและวิธีปฏิบัติต่อหน้าฉัน เขาให้ความสำคัญกับเวลาของเราและคิดถึงพฤติกรรมของเขาแทนแค่เฆี่ยนตี การที่ฉันไม่อยู่เพราะกระสอบทรายทำให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้นในการอยู่ด้วย
  6. ฉันทำตัวให้พร้อมทั้งทางอารมณ์และทางร่างกาย หลังจากที่เราเลิกกัน ฉันจะไม่ตอบทุกข้อความในทันทีหรือ โทรกลับทันทีถ้าฉันไม่ได้รับสายของเขา ฉันบอกว่าฉันยุ่งทั้งๆ ที่ไม่ได้อยู่ แต่โดยทั่วไปแล้ว ฉันหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของตัวเองสักครั้ง ครั้งนี้ไม่มีการมีเพศสัมพันธ์แบบแต่งหน้าและเขาไม่สามารถขอโทษและคาดหวังว่าจะได้รับการอภัยทันที ฉันต้องการให้เขารู้สึกถึงความต้องการที่ปรารถนาสำหรับฉันซึ่งเขาไม่เคยทำได้มาก่อนตั้งแต่ฉันอยู่ที่นั่นเสมอ เขาเริ่มแสดงออกมาอย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่าเขาจะไม่มีวันปล่อยฉันไปอีกถ้าเขามีโอกาสพาฉันกลับมา และนั่นสร้างโลกที่แตกต่าง
  7. ฉันปล่อยให้เขาใช้ชีวิตเหมือนคนโสด ผู้ชาย แม้ว่าบางครั้งฉันจะเจ็บปวดและรำคาญที่รู้ว่าเขาไปเที่ยวกับเพื่อนโสด ฉันก็พยายามอย่างหนักที่จะไม่คิดถึงเรื่องนี้ ฉันรู้ว่าฉันต้องปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเอง โดย ตัวเขาเองจึงจะสามารถซาบซึ้งในสิ่งที่ฉันเสนอให้เขาได้จริงๆ ความแปลกใหม่ของไลฟ์สไตล์ผู้ชายโสดหมดไปอย่างรวดเร็ว และเขากลับมาในฐานะผู้ชายที่ซาบซึ้งและขอบคุณ ทุกวันตั้งแต่นั้นมา
  8. เรื่องไร้สาระที่ปล่อยให้สิ่งที่คุณรักไปดูว่ามันกลับมาหรือไม่ก็คือ จริงอยู่ ฉันมีความรู้สึกบีบรัดบ่อยครั้งจนฉันคิดว่าไม่มีทางที่ฉันจะพยายามที่จะแก้ไขความสัมพันธ์ที่แตกสลายนี้ต่อไปได้ ฉันก็ต้องเลิกเป็น.คนที่พยายามอย่างเต็มที่เพราะฉันสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า ดังนั้นนั่นคือสิ่งที่ฉันทำ เมื่อเขาตระหนักว่าฉันหมายถึงธุรกิจ เขาก็เปลี่ยนไป ราวกับว่าความพยายามทั้งหมดของฉันทำให้เขาไม่สนใจที่จะทุ่มสิ่งใดลงไป เมื่อฉันเริ่มแสดงท่าทีไม่แยแสกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเรา เขาก็เป็นคนที่ใช้ทุกโอกาสเพื่อบอกฉันว่าเขาจะไม่ไปไหน เมื่อฉันปล่อยมือ เขาก็พบวิธีที่จะยึดเอาไว้
  9. ในที่สุดเขาก็ตระหนักว่าหญ้าอีกด้านหนึ่งไม่เขียวอีกต่อไป หลังจากทั้งหมดนี้ เขาก็เปลี่ยนไปแล้ว มันเหมือนกับว่าเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในชั่วข้ามคืนจนกลายเป็นคนที่รู้ว่าเขาต้องการอะไร และจะต้องประพฤติตนอย่างไรหากเขาคาดหวังที่จะรักษามันไว้ เขาไม่ถือว่าฉันถูกหรือปฏิบัติต่อฉันเหมือนไร้สาระอีกต่อไป—อันที่จริง เขากลายเป็นสามีที่ดีที่สุด!
Allen Makayla

โดย Allen Makayla