โดยปกติหลังจากการเลิกรา สิ่งสุดท้ายที่ฉันรู้สึกอยากทำคือให้รางวัลตัวเองด้วยสิ่งดีๆ ฉันมักจะอยากนอนเฉยๆ และรู้สึกเส็งเคร็งกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต บางทีอาจจะโทษตัวเองด้วยซ้ำว่าทำไมถึงเลิกรากัน ฉันรู้ว่าพฤติกรรมนี้ไม่ช่วยอะไร แต่ฉันก็ยังทำอยู่ อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ฉันตัดสินใจลองสิ่งที่แตกต่างออกไป: ฉันจองการถ่ายภาพโดยมืออาชีพและทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป

ขออภัย ไม่สามารถโหลดโปรแกรมเล่นวิดีโอได้ (รหัสข้อผิดพลาด: 101102)
  1. ฉันจะไม่รู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้น ผู้ชายที่ทิ้งฉันทำลายหัวใจและความหวังของฉันในอนาคต แต่คืนหนึ่งขณะที่ฉันนอนร้องไห้อยู่บนเตียงจนน้ำตาไหล ฉันก็รู้ว่าฉันรู้สึกเสียใจกับตัวเองแล้ว ที่ผ่านมาฉันมีผู้ชายกี่คนที่ไม่เคยร้องไห้ให้ฉันเลย? ฉันจบเรื่องนี้มามากแล้ว
  2. ฉันต้องการบางสิ่งที่เป็นบวก ฉันรู้ว่าหากฉันจะก้าวต่อไปและรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคต ฉันต้องการบางสิ่งที่เป็นบวกเพื่อขับเคลื่อนฉันไปข้างหน้า ฉันไม่แน่ใจนัก จนกระทั่งเพื่อนคนหนึ่งเสนอไอเดียเจ๋งๆ ให้ฉัน เธอแนะนำให้ฉันถ่ายรูปโดยมืออาชีพ ตอนแรกฉันไม่เห็นประเด็น ฉันคิดว่ามันจะเสียเวลาและเงิน นอกจากนี้ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะช่วยให้ฉันเอาชนะการเลิกราได้อย่างไร แต่เธอบอกว่าฉันควรจะเชื่อใจเธอและผ่านมันไป ฉันก็เลยคิดว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว (นอกจากนิดหน่อยเงิน). นอกจากนี้ ไม่ใช่ว่าฉันมีอะไรสนุกๆ ให้ทำอีก
  3. ฉันกังวลมากในวันที่ถ่ายทำ ฉันเลือกที่จะแต่งตัวให้เหมือนตุ๊กตาและรู้สึกเหมือนเป็นสาว Pin-up . มันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่เพื่อนของฉันบอกว่าการมีความคิดว่าฉันอยากจะมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไรจะช่วยให้ฉันมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายได้ ฉันบอกช่างภาพว่าฉันรู้สึกงี่เง่า แต่เธอเก่งมากและทำให้ฉันรู้สึกสบายใจจริงๆ หลังจากฉีดไปสักสองสามช็อต ฉันพบว่าฉันเริ่มผ่อนคลายแล้ว ฉันยังสนุกกับการอยู่หน้ากล้องซึ่งแปลกเพราะปกติแล้วฉันเป็นคนที่วิ่งหนีเมื่อมีคนต้องการถ่ายรูปของฉัน มีบางอย่างเกี่ยวกับการถ่ายภาพที่ทำให้ฉันอยากจะยืนให้สูงและสร้างภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อนของฉันพูดถูก นี่เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความมั่นใจในตนเอง!
  4. ฉันได้รับมากกว่าความมั่นใจจากข้อตกลงนี้ นอกจากนี้ยังทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันคู่ควร ของการถูกถ่ายรูปและฉันก็สมควรที่จะรู้สึกมหัศจรรย์ ฉันสนุกมากระหว่างการถ่ายภาพครั้งนั้น และทำให้ฉันรู้สึกในแง่บวกมากขึ้นเกี่ยวกับตัวเองและชีวิตของฉัน ฉันกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่จะรู้สึกในแง่บวกเพื่อที่ฉันจะได้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าในอนาคต แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่าการถ่ายภาพโดยมืออาชีพจะแสดงให้ฉันเห็นว่า ฉัน คือสิ่งที่ฉันควรจะรู้สึกดี! มันมีพลังมาก
  5. ฉันสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง แทนที่จะรอสิ่งอื่น (หรือคนอื่น) เพื่อกระตุ้นให้ฉันก้าวต่อไปการเลิกราที่กระทบกระเทือนจิตใจซึ่งเป็นกลยุทธ์เริ่มต้นของฉันมาโดยตลอด ฉันรู้ว่านั่นมีพลังที่จะทำสิ่งนั้นเพื่อตัวฉันเอง ฉันคู่ควรกับความสุขและฉันสมควรที่จะมีอนาคตที่สดใส นอกจากนี้ ฉันรู้สึกงดงามมากเมื่อดูภาพเหล่านั้นที่จับภาพตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด
  6. เมื่อฉันดูภาพเหล่านั้น บางอย่างในตัวฉันก็เปลี่ยนไป แม้ว่ามันจะล้มลงได้ง่าย ตกหลุมพรางความคิดว่า “ทำไมต้องเป็นฉัน” เมื่อความสัมพันธ์จบลง การได้เห็นรูปถ่ายของตัวเองจากกองถ่ายที่ดูสดใสและมีความสุขมากก็ช่วยให้ฉันขจัดความรู้สึกเหล่านั้นออกไปได้ เป็นครั้งแรกในฐานะผู้หญิงโสดที่ฉันสามารถมุ่งความสนใจไปที่บางสิ่งที่ดีกว่าความสัมพันธ์ของฉันที่เคยมีมา ไม่ต้องร้องไห้เพราะผู้แพ้อีกต่อไป!
  7. ผู้หญิงทุกคนควรมีการถ่ายภาพ แม้ว่าการถ่ายเซลฟี่จะเป็นเรื่องสนุกและคุณอาจเป็นคนที่หมกมุ่นอยู่กับการถ่ายเซลฟี่โดยไม่มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลง แต่การถ่ายเซลฟี่เป็นประจำนั้นไม่ได้ เช่นเดียวกับการถ่ายภาพมืออาชีพโดยใช้แสงที่เหมาะสมและคำแนะนำจากมืออาชีพ ไม่มีทางที่ฉันจะประสบความสำเร็จได้ผลลัพธ์แบบเดียวกับช่างภาพมืออาชีพ และฉันจะเก็บภาพเหล่านั้นไว้ตลอดไป
Allen Makayla

โดย Allen Makayla