เพื่อประโยชน์ของความเท่าเทียมกันทางเพศ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผู้ชายสามารถเป็นผู้ขุดทองได้พอๆ กับผู้หญิง ปัญหาคือเราไม่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นสังคมให้ดูแลนักขุดทองชาย หวังว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลง ต่อไปนี้เป็นสัญญาณที่ควรระวังกับผู้ชายที่คุณกำลังเดทอยู่

  1. เขาแต่งตัวเหมือนรวยอยู่แล้ว ผู้ชายที่รักเงินแต่ไม่มีเงินก็อยากดูเป็นส่วนหนึ่งของคนรวย ผู้ชายคนนี้อยากให้ผู้หญิงคิดว่าเขามีเงินเป็นของตัวเองแม้ว่าเขาจะไม่มีก็ตาม ด้วยการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าราคาแพง เขาพยายามสร้างความประทับใจว่าเขาเป็นคนใจบุญ เขาคิดว่าสิ่งนี้จะดึงดูดผู้หญิงที่มีเงินเพราะพวกเขาจะสามารถเชื่อมโยงกับเขาได้ แน่นอนว่ามีโอกาสที่เขาจะรวย แต่ก็มีโอกาสที่ใหญ่กว่าที่เขาเป็นนักขุดทองในชุดแกะ
  2. รถของเขามีราคาแพง/หรูหรา โปรดจำไว้ว่าการที่ผู้ชายมีรถราคาแพงไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีเงินซื้อได้ มันอาจจะเช่า ยืม หรือเขาอาจจะเป็นหนี้เพื่อซื้อมัน ความจริงก็คือบางทีเขาอาจจะปรารถนาที่จะมีไลฟ์สไตล์แบบนั้นและต้องการพบกับผู้หญิงที่สามารถสนับสนุนไลฟ์สไตล์นั้นได้ หากเขาจ่ายเป็นเงินสด ก็ได้ ยุติธรรมเพียงพอ แต่อย่าหลงกลกับรูปลักษณ์ภายนอก
  3. งานของคุณทำให้เขาสนใจ สาวๆ ถ้าผู้ชายเริ่มมีเสน่ห์หลังจากที่คุณบอกว่าคุณมีงานที่มีรายได้สูง ให้ระวังไว้ เช่นเดียวกับผู้หญิง นักขุดทองตัวผู้เก่งในการมองหาสัญญาณว่ามีคนโหลด หากเขาดูเหมือนสนใจหลังจากพบว่าคุณทำเงินได้มากมาย เขาก็น่าจะเป็นนักขุดทองแล้ว
  4. เขาจะถามเกี่ยวกับครอบครัวของคุณทันที ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจครอบครัวของคุณทั้งหมด หรืออย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ตั้งแต่เนิ่นๆ หากผู้ชายถามอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับพ่อแม่ของคุณ พวกเขาอาศัยอยู่ที่ไหนและทำอะไร เขาอาจจะกำลังหาเงินเพื่อดูว่าคุณมีเงินในครอบครัวหรือไม่ ในตอนแรก ผู้ชายควรจะถามเกี่ยวกับคุณ ไม่ใช่ครอบครัวของคุณใช่ไหม
  5. เขาจะถามหมายเลขพินของคุณ ตกลง เขาจะไม่ขอหมายเลขพินของคุณเด็ดขาด จำไว้ว่านักขุดทองมักจะฉลาด หากคุณบอกว่าต้องไปที่ตู้ ATM แล้วเขารีบไปหาคุณ แสดงว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ว่าเขารีบเร่งไปทำธุระอื่นของคุณใช่ไหม? หากผู้ชายกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้พินของคุณหรือแอบดูบัญชีธนาคารของคุณ เขาคือผู้ขุดทองอย่างแน่นอน
  6. เขาสนับสนุนการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย นักขุดทองมักต้องการเอาเงินของคนอื่นไปซื้อของแพงๆ แม้ว่าคุณจะซื้อของให้ตัวเอง แต่เขาไม่ควรกดดันให้คุณซื้อของแพง นักขุดทองจะต้องการให้คุณซื้อของระดับไฮเอนด์ เขาอยากใช้ชีวิตแบบนั้นและอยากให้คุณคิดว่าคุณสามารถมีไลฟ์สไตล์แบบนั้นกับเขาได้… แม้ว่าคุณจะจ่ายไปก็ตาม
  7. เขาพบวิธีที่จะข้ามไปใบแจ้งหนี้. ในช่วงเช้า ผู้ชายทุกคนจะพยายามหยิบเช็คสำหรับอาหารค่ำและเครื่องดื่ม แต่นักขุดทองจะเริ่มหาวิธีที่จะปลดเช็คออกจากเช็ค บางครั้งเขาจะลืมกระเป๋าเงินของเขา บางครั้งเขาจะเข้าห้องน้ำเมื่อเห็นพนักงานเสิร์ฟถือเช็คมาด้วย โปรดจำไว้ว่านักขุดทองนั้นฉลาดและจะพยายามหาวิธีเพื่อให้คุณหาเงินทำสิ่งต่างๆ อยู่เสมอ
  8. เสน่ห์ของเขาหายไป น่าเสียดายที่นักขุดทองมักจะเท่ สุภาพ และพูดคุยกับผู้หญิงได้ดี เขามักจะดูมีเสน่ห์ในตอนแรก แต่เมื่อเขาสัมผัสได้ว่าคุณลงทุนไปและความสัมพันธ์เริ่มจริงจัง เสน่ห์นั้นจะหายไปและเขาจะมุ่งเน้นไปที่การใช้จ่ายเงิน โดยเฉพาะเงินของคุณ เขารู้ดีว่าเมื่อคุณตกลงสู่ความสัมพันธ์ได้แล้ว มันก็ยากที่จะเดินจากไป นี่ทำให้เขามีเวลามากพอที่จะไปขุดทอง หากคุณสงสัยว่าเป็นกรณีนี้ ให้เชื่อสัญชาตญาณของคุณหากมีบางอย่างผิดปกติ
  9. เขาโอเคกับการไม่ทำงาน ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับอาชีพการงาน หากพวกเขาว่างงาน เป็นไปได้ว่าพวกเขาจะบ้าไปแล้วและพยายามกลับออกไป พวกเขาจะอารมณ์เสียและหงุดหงิดหากต้องออกจากงานนานเกินไป ตรงกันข้ามนักขุดทองจะไม่รีบร้อนในการหางานทำ หากเขาพอใจที่จะตามไปในขณะที่คุณสนับสนุนเขา เขาก็คงเป็นนักขุดทอง
  10. เขาต้องการให้คุณซื้อของ "สำหรับเรา" นี่เป็นหนึ่งในเทคนิคการขุดทองที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือ. ใช่ ในฐานะคู่รัก คุณทั้งคู่จะใช้รถหรือทีวีใหม่ แต่ถ้าเขากดดันให้คุณซื้อสิ่งที่เขาจะชอบมากกว่าคุณ ก็มีบางอย่างเกิดขึ้น นักขุดทองมักจะกดดันให้คุณซื้ออะไรบางอย่างเพียงเพราะคุณสามารถซื้อได้ หากเขาใช้ภาษาเช่น "เพื่อเรา" เพื่อโน้มน้าวให้คุณซื้อของบางอย่าง เขาจะอยู่กับคุณเพื่อเงินของคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla