มาดอนน่าอาจอายุ 64 ปี แต่เธอจะไม่ปล่อยให้ผู้เกลียดชังวัยสูงอายุมาทำให้เธอผิดหวัง เธอยังคงทำหน้าที่ของเธอในธุรกิจเพลงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซเชียลมีเดีย ตั้งแต่การดื่มชามสุนัขไปจนถึงการที่ดูเหมือนเกย์บน TikTok เธอแสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ และหลังจากการเซลฟี่บนอินสตาแกรมล่าสุดของเธอ แฟนๆ ต่างก็เรียกมาดอนน่าว่าเป็นผู้หญิงที่ฮอตที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ผู้คนมากมายบอกว่ามาดอนน่าควรเกษียณตั้งแต่ตอนนี้เธออายุมากขึ้น คนอื่นๆ วิพากษ์วิจารณ์เธอที่เข้ารับการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อรักษารูปลักษณ์ของวัยรุ่น อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่เกลียดชังเธอมากเท่าที่เธอมี นักร้องในตำนานคนนี้ก็มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบเธอและทุกสิ่งที่เธอทำเพิ่มมากขึ้น

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Madonna (@madonna)

หลังจากโพสต์ภาพเซลฟี่ใหม่ลงในบัญชี Instagram ของเธอที่เธอสวมรองเท้าบูทส้นสูง สร้อยคอเงินหลายชั้น และเสื้อครอปลูกไม้ คนรักมาดอนน่าต่างเสียสติและยืนยันว่าเธอเป็น "ผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุด" อย่างไม่ต้องสงสัย ท้ายที่สุดแล้วไม่มีใครชอบเธอ

“ขอบอกว่าคุณดูเยี่ยมยอดได้ไหม? รัก รัก รักคุณ” แฟนคนหนึ่งพึมพำ อีกคนหนึ่งเขียนว่า “ผู้หญิงที่ร้อนแรงที่สุด” คนที่สามพูดว่า “ราชินีผู้น่ารัก อ่อนหวาน และสวยงามของฉัน” และคนที่สี่บอกเธอว่า “คุณเป็นราชินีและงดงามในตอนนั้น”

มาดอนน่าโพสต์ภาพพร้อมคำบรรยายว่า “เพลงอะไรนะ” ฉันควรจะเล่นใน Celebration Tour หรือไม่?” แฟนๆทันทีที่พวกเขาเลือกสิ่งที่พวกเขาอยากได้ยินเมื่อเห็นมาดอนน่าแสดงสด หลายคนร้องขอหนังสือคลาสสิกอย่าง "Express Yourself" และ "Vogue" โดยมีคนอื่นๆ ยกให้ "Lucky Star" และ "Holiday" เป็นรายการโปรด อีกคนหนึ่งพูดถึงแฟนมาดอนน่าเกือบทุกคนเมื่อพวกเขาเขียนว่า "แคตตาล็อกทั้งหมด" สาธุ!

Allen Makayla

โดย Allen Makayla