ในความสัมพันธ์ มีเส้นบางๆ อยู่เสมอระหว่างการให้พื้นที่ที่อีกฝ่ายต้องการและการปล่อยให้ความสัมพันธ์คลี่คลายลงด้วยการถอยห่างเกินไป เนื่องจากพวกเราผู้ชายเป็นสัตว์ที่ไม่แน่นอน ผู้หญิงหลายคนมักสงสัยว่าการรักษาระยะห่างอย่างน้อยชั่วคราวจะทำให้แฟนคิดถึงคุณและอยากทำงานหนักขึ้นเพื่อรักษาคุณไว้หรือไม่ นี่คือมุมมองของผู้ชายเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์นี้

สไตล์บุรุษและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ระดับเสียง 0% กดเครื่องหมายคำถามเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัดเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men คัดลอกสด 00:00 00: 34 00:34
  1. พักให้สะอาด. หากคุณต้องการให้พื้นที่กับผู้ชายและหยุดพักจากความสัมพันธ์ ก็ต้องเป็นการหยุดพักที่สะอาด ท้ายที่สุด หากคุณต้องการให้ผู้ชายคิดถึงคุณ คุณต้องให้โอกาสเขา นั่นหมายถึงไม่มีการติดต่อหรือการสื่อสารเป็นระยะเวลาหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องเป็นการเลิกราอย่างเป็นทางการอะไรที่น่าทึ่งขนาดนั้นแต่ต้องชัดเจนว่าคุณจะถอยออกไปและให้พื้นที่กับเขา
  2. ทำให้เขารู้ว่าคุณเป็น ยังอยู่ที่นั่นเพื่อเขา คุณต้องหยุดพักอย่างเรียบร้อย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะต้องหายไปจากชีวิตของเขาโดยสิ้นเชิง คุณทำไม่ได้เช่นกันอยากทิ้งเรื่องคลุมเครือไว้เพราะจะทำให้เขาสับสนและคิดว่ามันจบแล้ว ชัดเจนว่าคุณจะต้องยอมถอยเล็กน้อยและให้พื้นที่กับเขาแต่ถ้าเขาต้องการหรือต้องการคุณในเรื่องใดๆ คุณก็จะอยู่ตรงนั้น
  3. หยุดพักเมื่อเขาเริ่มถอยห่าง . เวลาที่ดีที่สุดที่จะให้พื้นที่กับผู้ชายคือเมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าเขาถอยห่าง มันเป็นวิธีของเขาในการแจ้งให้คุณรู้ว่าเขาต้องการพื้นที่ในความสัมพันธ์ แทนที่จะพยายามเกาะติดเขา บอกให้เขารู้ว่าคุณเต็มใจที่จะถอยหลังตัวเองหนึ่งก้าว นี่อาจเป็นวิธีการเสียสละและทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา มีโอกาสที่ดีที่ในที่สุดเขาจะรู้ตัวและเริ่มคิดถึงคุณ
  4. จริงใจแต่อย่าเจ็บปวด เป็นที่ยอมรับว่าความรู้สึกของคุณอาจจะเจ็บปวดเล็กน้อยหากคุณรู้สึกว่าผู้ชายต้องการเวลาห่างจากคุณ แต่คุณไม่สามารถทำให้เขารู้ว่าคุณเจ็บปวดหรือขมขื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากเขาสัมผัสได้ เขาจะหงุดหงิดและเริ่มสูญเสียศรัทธาในความสัมพันธ์ คุณต้องพบว่าต้องการให้สิ่งที่เขาต้องการแก่เขาอย่างจริงใจ
  5. ดูมีความสุข หากคุณไม่สามารถมีความสุขได้ อย่างน้อยก็พยายามทำให้พอใจ ไม่ว่าจะผ่านทางเพื่อนหรือโซเชียลมีเดีย ในที่สุดเขาก็จะพยายามค้นหาว่าคุณเป็นยังไงบ้างหากคุณตัดสินใจถอยออกไปสักพัก คุณคงไม่อยากให้เขารู้ว่าคุณอารมณ์เสียและเศร้าโศก นี่คือเวลาที่จะมุ่งความสนใจไปที่ตัวคุณเองและความสุขของคุณเองนอกเหนือจากความสัมพันธ์จำไว้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการอยู่กับคนที่มีความสุขและยิ้มให้มากเหมือนที่คุณต้องการมีคู่ที่มองโลกในแง่ดี หากเขาตรวจสอบโซเชียลมีเดียของคุณและเห็นคุณยิ้มและมีความสุขกับชีวิต เขาจะคิดถึงคุณมากขึ้นและทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาเป็นปกติ
  6. คุณต้องเชื่อใจเขา ในท้ายที่สุดแล้ว ความสัมพันธ์ทั้งหมดก็เกิดขึ้นเพื่อความไว้วางใจ การให้พื้นที่กับผู้ชายจะไม่ได้ผลหากคุณไม่ไว้ใจเขา วางใจว่าเขาห่วงใยคุณและจะคิดถึงคุณหากคุณทั้งสองใช้เวลาแยกจากกัน หากคุณไม่เชื่อว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น เขาอาจจะไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณอยู่แล้ว
  7. อย่ากังวลกับสิ่งที่เขาทำอยู่ ไม่จำเป็นต้องพูดเลย สิ่งนี้เข้ากันได้ดีกับความไว้วางใจ จำไว้ว่าคุณทั้งคู่ต่างก็ได้รับพื้นที่จากความสัมพันธ์นี้ มุ่งความสนใจไปที่ตัวคุณเองและไม่ใช่สิ่งที่เขากำลังทำในช่วงเวลานี้ หากคุณกำลังพยายามตรวจสอบเขา นั่นเป็นสัญญาณว่าคุณไม่ไว้ใจเขา หากเขารู้ เขาจะไม่คิดถึงคุณและตื่นเต้นที่จะกลับมาสานต่อความสัมพันธ์อีกครั้ง เพียงถอยออกไปและปล่อยให้สิ่งต่างๆ ดำเนินไป
  8. รู้ว่าเมื่อไรก็เพียงพอแล้ว เขาอาจจะเริ่มคิดถึงคุณหากคุณให้พื้นที่แก่เขา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะคลานกลับมาหาคุณ ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น ให้เขารู้ว่าเขาสามารถติดต่อคุณได้ตลอดเวลา แต่คุณควรมีไทม์ไลน์ไว้ในใจด้วยเมื่อคุณทำการเคลื่อนไหวครั้งแรกและพยายามเชื่อมต่อใหม่ แน่นอนว่าคุณคงไม่อยากให้มันเร็วเกินไป แต่คุณก็ทำไม่ได้เช่นกันอยากจะรอนานเกินไปเพราะเขาอาจจะคิดว่ามันจบแล้วเดินหน้าต่อไป เส้นบางๆ ระหว่างคิดถึงคุณกับการลืมคุณ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla