มันไม่สนุกเลยเมื่อผู้ชายที่คุณแอบชอบไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าเขาอยากอยู่กับคุณหรือคนอื่น ดังนั้นฉันจึงเข้าใจว่าทำไมผู้หญิงบางคนถึงรู้สึกอยากต่อสู้กันเองเพื่อที่จะชนะ ผู้ชายมากกว่า แต่โดยส่วนตัวแล้ว ฉันยอมปล่อยผู้ชายแบบนั้นไปดีกว่าและไปหาคนที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาอยากอยู่กับฉัน

สไตล์ผู้ชายและการแต่งตัว 0 วินาที 34 วินาที ปริมาณ 0% กด shift คำถาม ทำเครื่องหมายเพื่อเข้าถึงรายการแป้นพิมพ์ลัด แป้นพิมพ์ลัด เปิดใช้งาน ปิดใช้งาน เล่น/หยุดชั่วคราว SPACE เพิ่มระดับเสียง ↑ ลดระดับเสียง ↓ ค้นหาไปข้างหน้า → ค้นหาย้อนหลัง ← คำบรรยาย เปิด/ปิด c เต็มหน้าจอ/ออก เต็มหน้าจอ f ปิดเสียง/เปิดเสียง m ค้นหา % 0-9 facebook twitter อีเมล pinterest Link//ts.adthrive.com/men Copied Live 00:00 00:34 00:34
  1. ถ้าเขาชอบฉันจริงๆฉันก็จะรู้ ผู้ชายที่ส่งเสริมหรือปล่อยให้มีความเกลียดชังระหว่างผู้หญิงสองคนก็แค่ใช้ทั้งสองคนเพื่อเพิ่มอัตตาของเขา เขาไม่สนใจทั้งสองอย่างเลย เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น เขาคงเคลื่อนไหวไปนานแล้ว เขาแค่เพลิดเพลินกับความสนใจมากเกินไป และยอมรับซะเถอะ เขาสนุกเมื่อผู้หญิงหันหลังให้กัน แทนที่จะยอมรับความผิดของเขา
  2. ผู้ชายในกรณีเดียวกันก็แสดงความสามัคคีซึ่งกันและกัน เมื่อผู้หญิงถูกผู้ชายสองคนไล่ตาม ผู้ชายหลายคนมี "หลักปฏิบัติแห่งเกียรติยศ" เป็นของตัวเอง พวกเขาอาจเผชิญหน้ากันในบางจุด แต่ท้ายที่สุดแล้ว ทั้งสองคนมักจะตระหนักว่าผู้หญิงกำลังเสียเวลา ทำไมผู้หญิงอย่างเราจะทำแบบเดียวกันไม่ได้
  3. ฉันรู้คุณค่าของตัวเอง และฉันก็เห็นคุณค่าของตัวเองมากเกินไปที่จะทนกับเรื่องไร้สาระนี้ ฉันคู่ควรกับผู้ชายที่รู้ว่าเขาต้องการอะไร และถ้าเขาไม่ทำ ฉันจะไม่เสียเวลาทะเลาะกับผู้หญิงคนอื่นเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักจากเขา หากเขาตัดสินใจไม่ได้ นั่นเป็นการสูญเสียของเขา ไม่ใช่ของฉัน
  4. ผู้ชายก็คือมนุษย์ ไม่ใช่รางวัลที่จะชนะ ฉันปฏิเสธที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกเหมือนฉันเป็น ที่จะตำหนิผู้ชายทุกคนที่ไม่ชอบฉันมากพอที่จะเลือกฉันมากกว่าผู้หญิงคนอื่น ยิ่งไปกว่านั้น การ "เอาชนะ" ผู้ชายไม่ควรถูกมองว่าเป็นเป้าหมายสำหรับผู้หญิงคนใดในทุกวันนี้ และผู้ชายที่มองว่าตัวเองเป็นรางวัลก็ไม่ใช่ผู้ชายที่ฉันอยากเดทด้วย
  5. ไม่ใช่หน้าที่ของฉันที่จะต่อสู้กับเธอ — มันเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต่อสู้เพื่อฉัน เมื่อมีคนมีเสน่ห์ แน่นอนว่าพวกเขาจะดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามอย่างต่อเนื่อง ฉันควรจะต่อสู้กับผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาขวางทางเขาหรือไม่? หากเขาต้องการฉัน เขาจะเป็นคนที่บอกผู้หญิงคนอื่นว่าเขาถูกพาตัวไปแล้ว ถ้าไม่ แสดงว่าเขาไม่ได้สนใจเรื่องนี้เท่าที่ควร
  6. การตำหนิผู้หญิงคนอื่นสำหรับความล้มเหลวของเขานั้นไม่ถูกต้อง บางทีเขาอาจจะเป็นคนขี้กลัวเรื่องความมุ่งมั่นหรือยังคงเลิกกับแฟนเก่าอยู่ ไม่ว่าข้อตกลงของเขาจะเป็นเช่นไร มันไม่เกี่ยวอะไรกับฉันหรือเธอ แม้ว่าเขาจะดูลังเลอย่างจริงจังว่าควรไล่ตามฉันหรือผู้หญิงคนอื่น แต่ก็ไม่ถูกต้องที่จะโยนความผิดให้ใครนอกจากเขา
  7. ฉันปฏิเสธที่จะทำเธอเป็นปัญหาในชีวิตของฉัน ฉันมีปัญหาของตัวเอง และฉันปฏิเสธที่จะจงใจเปิดประตูให้เธอในชีวิตของฉันเพื่อเป็นอีกคนหนึ่ง ยิ่งกว่านั้นการยอมรับว่าเธอเป็นอุปสรรคต่อความสุขของฉันนั้นไม่จริง
  8. ฉันมีสิ่งสำคัญกว่านั้นที่ต้องต่อสู้เพื่อ ฉันต่อสู้ทุกวันเพื่อเป้าหมายในอาชีพการงาน คนที่ฉันรัก และเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่บ้าคลั่ง การปฏิเสธที่จะแข่งขันกับผู้หญิงคนอื่นเพื่อผู้ชายที่ไม่เคยเป็นแฟนของฉันไม่ได้ทำให้ฉันเป็นคนขี้ขลาดหรือเป็นคนขี้ขลาด แต่เป็นคนที่มีลำดับความสำคัญตรงไปตรงมา ในชีวิตเราเลือกการต่อสู้ของเรา และของฉันล้วนเกี่ยวกับสิ่งสำคัญที่สำคัญสำหรับฉันจริงๆ
  9. ถ้าเธอต้องการเขา เธอก็จะมีเขา ห่า ทำไมจะไม่ได้ล่ะ? เขาเป็นที่จับตามองจริงๆเหรอ? ไม่มีผู้ชายคนใดในโลกที่มีค่าพอกับความเครียดแบบนั้น และถึงแม้ว่าเขาจะ "เลือก" ฉันในตอนท้าย ฉันก็มักจะสงสัยว่าเธออยู่ในใจเขาหรือเปล่า เดินจากไปอย่างมีศักดิ์ศรี ดีกว่าทำให้ตัวเองโง่
  10. สติและความสงบของฉันสำคัญกว่ามาก ฉันไม่เต็มใจที่จะเดินไปตามเส้นทางที่บ้าคลั่งเพื่อผู้ชายคนอื่น บางคนชอบความขัดแย้ง แต่ฉันให้ความสำคัญกับสุขภาพจิตของตัวเองมากเกินไปที่จะทำแบบนั้น เป้าหมายในชีวิตของฉันคือการสงบ มีความสุข และมองโลกในแง่ดี ไม่โกรธ เสียใจ และหงุดหงิด ฉันจะไม่ยอมแพ้เพื่อแข่งขันกับผู้หญิงคนอื่นเพื่อผู้ชายที่ไม่คู่ควรด้วยซ้ำ
Allen Makayla

โดย Allen Makayla